Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cũng nghe Min Yoongi và Jung Ho Seok nói Kim TaeHyung có một tiểu tình nhân, hóa ra là cậu bé này. Cũng không phải là trai non, nhưng độ tuổi này xem ra là vừa vặn. Byun BaekHyun nhìn cậu thanh niên trước mặt một chút, theo phép lịch sự giơ tay ra xã giao.
- Chào cậu.
Ba người cùng đi vào trong nhà, Byun BaekHyun và Kim TaeHyung gặp được nhau có chút nhiều chuyện, mỗi người nói một câu xem ra cũng vui vẻ lắm.
Ngẩng đầu nhìn một lượt căn nhà, Jeon JungKook vô thức lại nhớ về hồi trước cùng Kim TaeHyung đi biển. Kiến trúc nơi này cũng được xây dựng theo hơi hướng thiên nhiên, dùng gỗ làm vật liệu xây dựng chủ yếu. Chỉ là dãy nhà này được xây dựng quá kiên cố rồi, để ý kỹ ra thì giữa những mối nối của những mảnh gỗ thịt chắc chắn ghép lại với nhau đều có cọc sắt cố định. Hơn nữa kiến trúc những gian nhà tựa vào nhau rất vững chãi, nếu có bão tố cũng không lo tới chuyện bị sập hay tung mái.
Những nơi có thể lợi dụng lợi thế thiên nhiên đều được tận dụng triệt để, phong cách hiện đại và thiên nhiên được kết hợp cực kỳ hài hoà. Để ý ra, nơi này phải được gọi là tuyệt tác.
Ba người ngồi trên bàn ghế gỗ được điêu khắc tỉ mỉ, tới bộ chén trà cũng được chọn cùng màu. Byun BaekHyun thân là chủ khu nhà lại phải tự mình rót trà cho khách.
- Bọn nhân viên này chiều lắm càng ngày càng lười biếng rồi, ngủ tới giờ này vẫn chưa dậy.
Nghe Byun BaekHyun cằn nhằn một câu, Kim TaeHyung chỉ biết cười trừ. Anh ấy ngày càng thay đổi, ngạc nhiên nhất vẫn là chuyện người này xây dựng một khu như thế này mà ở, Kim TaeHyung nghĩ tới vẫn không nhịn được mà trêu chọc.
- Không ngờ anh lại xây dựng lên một khu thế này, tính lui về ở ẩn sao?
Byun BaekHyun đẩy tách trà về phía Kim TaeHyung, cực kỳ giống một ông lão đến tuổi an hưởng tuổi già mà thở dài.
- Ăn chơi cả một đời, rồi cũng sẽ đến lúc cậu thấy thích những nơi như thế này thôi.
Kim TaeHyung nghe vậy lại càng thêm cười lớn. Byun BaekHyun cũng chỉ là nói đùa một câu, sau đó mới vừa cười vừa nghiêm túc nói.
- Nói là nói vậy thôi, thực chất kinh doanh thế này cũng khá. Tôi chủ yếu quảng bá trên mạng, những ngày nghỉ lượt khách tới đây khá đông đấy, chẳng qua hôm nay không phải cuối tuần thôi.
Thi thoảng cũng có những lượt khách đôi khi chán ngán cuộc sống xô bồ náo nhiệt nơi đô thị, lại thích tìm về những chốn thanh bình thế này.
Ngẩng đầu nhìn cũng đã gần tới giờ cơm trưa, Byun BaekHyun đẩy ghế đứng dậy.
- Đi thôi, chúng ta đi làm bữa trưa.
Ba người cùng nhau xách cần câu ra khu ao hồ phía sau khu nhà, nghĩ cũng có chút buồn cười. Khách tới nhà lại phải tự mình kiếm đồ ăn.
Ở bờ ao có chòi bắc ra ngoài được lợp mái cẩn thận, Jeon JungKook nhìn Kim TaeHyung thuận lợi bước qua, có chút ghen tị. Không ngờ một người chuyên bước đi trên sàn lát đá hoa cương, tới chỗ như thế này cũng có thể thành thạo như thế.

«  Chap 33

Chap 35 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm