Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Jeon JungKook có một loại bướng bỉnh khiến người khác đau đầu, chính là trừ khi không còn lối thoát nếu không có thể phản kháng tới đâu chắc chắn sẽ phản kháng tới đó. Cái loại cố chấp này khiến người khác vừa bực mình lại vừa xót xa.
Ánh điện trong phòng phản chiếu lên mặt chữ mạ vàng trên tấm thẻ ngân hàng, sáng tới chói mắt. Kim TaeHyung cố gắng kìm nén lại nỗi bực dọc trong lòng.
- Em đến cuối cùng cũng không chịu nhận của tôi một sự giúp đỡ nào sao?
Giống như chuyện bạn cố giơ tay ra, người kia lại cố tình gạt bỏ. Jeon JungKook đến chết vẫn không muốn nhận của Kim TaeHyung dù chỉ là một ơn huệ nào, cho dù hắn nói không cần cậu phải báo đáp đi chăng giữa Jeon JungKook cũng không muốn cùng hắn dây dưa.
Jeon JungKook lảng tránh đi ánh nhìn của hắn, cũng trượt cằm khỏi ngón tay của người kia bướng bỉnh nói.
- Không cần anh thương hại.
Kim TaeHyung giận tới không kìm được mà lớn tiếng.
- Không phải là thương hại.
Sau đó nhìn ánh mắt khẽ rũ xuống của người kia, tự nhiên lại không thể nổi giận mà hạ giọng xuống.
- Đây là quan tâm.
Jeon JungKook ngẩng đầu nhìn hắn, nhất thời không nói được gì. Loại tình yêu mà Kim TaeHyung nói đó, chính là loại cảm giác hắn đang mang lại cho cậu lúc này sao?
Kim TaeHyung vươn tay, chậm rãi chạm vào vết bầm trên khóe miệng người kia. Nhìn người ta giật mình rên lên một tiếng liền vội vã thu tay lại. Yêu một người cố chấp chính là vất vả như thế này, xung quanh hắn có nhiều người như vậy sao hắn lại phải cố chấp mệt mỏi với người này như thế?
Kim TaeHyung nhìn người kia, không kìm được thở dài.
- Jeon JungKook, nếu tôi không yêu em chắc chẳng ai chịu đựng được tính tình bướng bỉnh này của em nổi.
Mà mỗi ngày Kim TaeHyung đều bị cái tính bướng bỉnh của người này làm cho phát điên như thế. Nhưng lại là chính bản thân hắn hoàn toàn tự nguyện. Kim TaeHyung kéo Jeon JungKook, thật tự nhiên đem cậu ôm vào trong lòng.
- Để tôi dùng những quan tâm này bảo vệ em có được không?
Jeon JungKook ở trong lòng hắn, bị những thanh âm trầm khàn kia làm cho lay động, nhất thời trở nên lúng túng. Vốn dĩ Kim TaeHyung trước nay vẫn không rõ ràng, tình cảm đối với loại người sống phóng túng như hắn là chuyện quá bất khả thi. Ngay từ đầu Jeon JungKook vẫn nghĩ quan hệ của bọn họ chỉ là chuyện nhất thời, một ngày nào đó Kim TaeHyung không còn hứng thú sẽ thẳng tay vứt bỏ cậu đi. Bỗng nhiên Kim TaeHyung lại nói tới chuyện tình yêu kia khiến Jeon JungKook không khỏi hoảng sợ, càng thêm hoang mang trong lòng.
Chuyện này, đúng là quá sức khó tin đi. Kim TaeHyung biết Jeon JungKook không tin tưởng hắn, cho dù nói trăm vạn lời cũng chỉ là vô ích mà thôi. Ngay từ đầu hắn đối với cậu đã là lừa gạt không tin tưởng, ác cảm của cậu đối với hắn quá lớn không thể ngày một ngày hai xóa đi nỗi nghi ngờ này được.
Kim TaeHyung ở trong lòng thở dài, nhẹ nhàng hôn lên trên tóc cậu.
- Không cần em phải vội vàng đón nhận, em chỉ cần im lặng nhìn, tôi sẽ chứng minh cho em thấy.

«  Chap 29

Chap 31 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm