Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Dành cho HwangYubi
___________
Note: Các bạn hạn chế bình luận trong dòng giúp mình nhé, có gì cứ cmt luôn xuống bên dưới, cmt trong dòng nhiều quá những bạn đọc sau dễ bị phân tâm.
Cám ơn mọi người nha.
_______________
Bar Mê Hoặc vốn dĩ được chia thành hai khu, đi sâu vào bên trong là phòng khách sạn, những khách tới đây thường xuyên say xỉn, hoặc là sẽ cùng với một mỹ nữ nào đó cùng qua đêm, cho nên ngay ở trong bar cũng chuẩn bị cả phòng nghỉ. Jeon JungKook đã rót tới chai rượu thứ ba, vẫn là cảm thấy tửu lượng của người này thật sự khá. Vodka là một loại rượu chưng cất có nồng độ cồn khá cao, nhưng người này đã uống tới chai thứ ba rồi. Mỹ nữ bên cạnh bắt đầu lo ngại, uống tới như vậy không phải là đã quá sức rồi sao, chần chừ vuốt ngực hắn nũng nịu.
- Hay là uống như vậy thôi? Chúng ta đi nghỉ anh nhé?
Kim TaeHyung khẽ cười, nói với Min Yoongi điều gì đó, anh ta đứng dậy đuổi hết mỹ nữ xung quanh đi, sau đó đi tới quầy bar thanh toán đằng kia. Chỉ còn lại một mình Kim TaeHyung ở lại, Jungkook biết có lẽ hắn cũng sắp về rồi, cậu chỉ chờ hắn đứng dậy nữa là xong.
Người đàn ông đã thôi không còn uống rượu nữa tựa người ra sau ghế, hắn không ngẩng đầu, giơ tay về phía Jeon JungKook.
- Này, cậu phục vụ.
Giọng hắn không lớn, nhưng âm thanh trầm đục đó lại không thể lẫn vào với tiếng nhạc ồn ào trong bar được, Jeon JungKook hơi nghiêng người về phía hắn trả lời.
- Vâng?
Kim TaeHyung bắt được cánh tay cậu, trực tiếp kéo Jeon JungKook ngồi xuống ghế sofa, cậu bị mất đà loạng choạng ngã vào ngực hắn. Trên người người đàn ông này, có một mùi hương đặc trưng thật nam tính. Cậu giật mình ngẩng đầu nhìn, phút chốc liền chạm vào ánh mắt của Kim TaeHyung. Hắn nhìn cậu, bình thản nói.
- Giúp tôi tìm một phòng.
Jeon JungKook chợt lúng túng gật đầu.
- Vâng...
Cậu trả lời rồi lập tức đứng dậy đi vào bên trong tìm người quản lý, sắp xếp cho vị khách kia một phòng. Người quản lý trở lại hơi cúi người nói với Kim TaeHyung.
- Tôi đã chuẩn bị cho anh một phòng vip, xin mời theo tôi.
Kim TaeHyung gật đầu, sau đó vươn tay về phía Jeon JungKook giả bộ như cần người dìu đỡ. Người quản lý liếc Jungkook ý bảo cậu hãy phối hợp đi, cậu liền vội vàng bước tới đỡ Kim TaeHyung đứng dậy.
Quản lý đi phía trước dẫn đường, Jeon JungKook dìu Kim TaeHyung đi phía sau, cả đoạn đường đi hắn không ngừng cố tình ngả vào người cậu. Ở nơi chẳng ai nhìn thấy Kim TaeHyung nhếch miệng cười, cái cậu con trai này lớn như vậy rồi sao lại có cái mùi như mùi sữa bột vậy.
Quản lý giúp hắn mở cửa phòng, Kim TaeHyung quay đầu nói với quản lý.
- Được rồi, anh có thể đi.

«  Chap 2

Chap 4 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm