Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ở đời này có những người vội yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đôi khi lại có những người không phải ngay từ lần đầu gặp đã vội trao tình cảm. Park Jimin chính là ở trường hợp thứ hai, chẳng phải tự nhiên cậu theo đuổi Jung Ho Seok một cách cuồng nhiệt như vậy.
Ngày trước anh mới ra trường, không phải trực thuộc quản lý của BT như hiện nay mà chỉ là thực tập vào một chân trợ lý đạo diễn của SM, công ty của Park ChanYeol anh trai cậu. Ngày đó Park Jimin vẫn còn là sinh viên năm cuối đại học, tới tổng công ty tìm anh trai mình ngang qua phim trường nhìn thấy một anh trợ lý đạo diễn đeo kính gọng vuông, đầu đội một mũ lưỡi trai màu ghi nhạt. Ấn tượng ban đầu chẳng có gì nổi bật, cho dù là nhiều lần sau nữa vô tình nhìn thấy anh tất bật với những công việc vặt vãnh ở phim trường những gì đọng lại trong Park Jimin chỉ là một anh chàng nhà quê đeo chiếc kính gọng vuông và đội mũ màu ghi nhạt.
Cho tới khi người đó nắm cổ tay cậu, ngăn cậu làm nháo ở phim trường. Dùng loại ánh mắt đang giáo huấn người khác nói.
- Này, cậu không được làm như vậy.
Park Jimin là em trai Park ChanYeol, so với những người ở đây đều có quyền được huênh hoang hơn người, cho nên mỗi lần tới phim trường đều lớn tiếng, ngang ngược đòi hỏi người khác làm theo ý mình, thậm chí là sai vặt người khác. Những người xung quanh đều khó chịu nhưng không ai giám đả động gì. Jung Ho Seok lại là người đầu tiên dám đứng ra chỉ trích.
Park Jimin ngước mắt nhìn người kia, dùng loại ánh mắt không biết phải trái mà trợn mắt.
- Này bỏ tay ra, anh có biết đang đụng vào ai không hả?
Người kia chẳng xao động trước cái nhìn hăm dọa của cậu, cũng chẳng thèm buông tay. Ngược lại còn vươn tay ra, gõ vào đầu cậu một cái.
- Nói chuyện với người lớn thì phải lễ phép, phải dùng kính ngữ chứ?
Park Jimin ui da một tiếng ôm lấy đầu mình, lại tức tối ngẩng lên nhìn Jung Ho Seok. Đó, là lần đầu tiên ngoài anh trai có người dám gõ đầu cậu.
Tất nhiên, thích một người không phải bởi vì một ánh mắt, cũng không phải bởi vì một cái gõ đầu. Park Jimin sau đó nói chuyện này với Park ChanYeol, Jung Ho Seok liền bị đuổi việc. Cũng chỉ là một sinh viên mới ra trường, lại chẳng phải là đạo diễn nổi tiếng như hiện nay, Jung Ho Seok tất nhiên bị người ta coi rẻ.
Những tưởng sau ngày đó sẽ không còn gặp lại nhau, cho tới khi vận mệnh mang hai người bọn họ thực sự gặp lại nhau lần nữa.
Là khi, cậu bị những sinh viên của trường bắt nạt. Tính tình ngang ngược như Park Jimin, sớm muộn cũng có ngày bị người khác ghét. Nhân lúc vắng người cảnh vệ chưa kịp tới đón kéo cậu vào một con hẻm, trực tiếp đấm cho cậu vài cước.
Tới lúc Park Jimin một thân nằm trên mặt đất, lại lờ mờ nhìn thấy một bóng người chậm rãi tới gần, từng cú đấm mạnh mẽ đánh đuổi mấy đứa kia đi. Cuộc đời này khoảnh khắc Park Jimin nhớ nhất chính là ngày hôm đó, cậu vẫn còn nhớ là một ngày cuối đông trời còn vương hơi lạnh. Người đàn ông đó ngồi xổm trước mặt cậu, ánh đèn đường rọi sáng ở sau lưng nhấn chìm một nửa khuôn mặt anh vào bóng tối. Nhưng ánh mắt của anh lúc đó cậu vẫn có thể nhìn thấu được, loại ánh mắt một chút quan tâm, lại pha lẫn một chút hững hờ khó diễn tả.

«  Chap 26

Chap 28 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm