Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Chúc mừng fic được tròn một tháng tuổi và được no#8 fanfiction mọi người ạ. Cám ơn mọi người đã tương tác và ủng hộ cho fic.
Hôm nay mình hơi bận nên chỉ cố gắng viết vội được chap này thôi, không rep cmt của mọi người được. Mọi người thông cảm cho mình nhé ^^
.
Giống như chuyện người ta đã từng đưa nhau lên giường, hiện tại lại chỉ dừng lại ở cái nắm tay? Cho nên Jeon JungKook đối với sự đụng chạm thân thể của Kim TaeHyung hoàn toàn không có bài xích, trên người hắn có mùi hương đặc trưng nam tính, nhiệt độ cơ thể cũng vừa phải. So với chuyện bị hắn áp sát ở phía sau lưng, Jeon JungKook nghĩ tới chuyện bản thân quen thuộc với cơ thể hắn còn đáng giật mình hơn.
Kim TaeHyung nhìn người kia, một giây trước còn bị giật mình, một giây sau nhìn thấy hắn đã lấy lại được vẻ bình tĩnh.
Có chút đáng ghét,
Giống như ánh nhìn bình thản cậu dành cho hắn khi hắn áp sát cậu trong phòng nghỉ ở quán bar ngày hôm đó, loại phải ửng nhàm chán này thật làm cho hắn phát giận. Tại sao trước mặt hắn cậu lại bày ra bộ dạng giống như dành cho tất cả những người khác, sao không thể dành cho hắn một chút phản ứng đặc biệt hơn?
Cho dù là sửng sốt, cho dù là luống cuống khi thấy hắn xuất hiện đi chăng nữa. Thì ít ra, Kim TaeHyung cũng có thể cảm thấy bản thân mình đặc biệt.
Kim TaeHyung rũ mi mắt, giống như vô thức mà cắn vào vành tai cậu.
Jeon JungKook bị đau, hơi nghiêng đầu tránh khỏi hắn một chút. Sau đó giường như nhận ra rằng tránh không thoát, cho nên đành đứng im, nhạt nhẽo liếc nhìn hắn qua tấm gương trước mặt.
- Anh lại lên cơn rồi sao? Đã nói có gì thì để về nhà.
Kim TaeHyung khẽ cười bên tai cậu, chẳng rõ là cười vui vẻ hay đang chế giễu nữa.
- Sợ gì chứ? Sợ người khác sẽ phát hiện ra sao?
Jeon JungKook hỏi hắn.
- Vậy còn anh? Lẽ nào anh không sợ?
Trong quan hệ của hai người, ai cũng rõ tất nhiên để người khác biết cả hai cùng bất lợi. Tuy rằng Kim TaeHyung cả một đời phong lưu, chuyện lên giường với tình nhân là chuyện như cơm bữa. Thế nhưng dù gì hắn cũng là tổng giám đốc của một công ty lớn, chuyện này để ra ngoài cũng chẳng tốt đẹp gì. Mà, Jeon JungKook bị ép buộc phải lên giường với người đàn ông này để người khác biết đối với cậu lại càng nhục nhã hơn.
Chẳng cần nói ra nhưng cả hai đều hiểu quan hệ giữa hai người chính là một loại bí mật, lại càng không lâu dài. Tất nhiên, chắc chắn không nên để ai biết. Một ngày nào đó Kim TaeHyung cảm thấy chán với cơ thể cậu, mỗi người lại bước trên con đường riêng, hắn có tình nhân mới và cậu cũng sẽ trở lại là một Jeon JungKook giống như lúc đầu.
Vậy mà, Kim TaeHyung lại im lặng thật lâu. Hắn hơi cúi đầu xuống bả vai Jeon JungKook, tóc mái che đi cả biểu hiện trên khuôn mặt. Thật lâu sau, giữa những trầm mặc trả lời.
- Không sợ.
Jeon JungKook ngậm miệng, đột nhiên bị một câu kia của Kim TaeHyung làm cho hoang mang. Không phải cậu bị một câu kia làm cho bối rối, chỉ là giọng nói của hắn nghiêm túc tới một mức đáng sợ, giống như lời nói kia đối với hắn không phải là một câu nói đùa.

«  Chap 23

Chap 25 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm