Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Kim TaeHyung hỏi xong một câu cũng chẳng bỏ tay ra, lặng lẽ như vậy. Cứ như một câu hỏi kia chỉ là lời vô thức thoát ra khi nói mớ.
Kim TaeHyung là loại người thế nào, Min Yoongi so với những người khác biết rõ hơn ai hết, chính là cái loại tưởng như khi nói tới chuyện tình yêu sẽ cười nhạo vào mặt người khác nói trên đời này thế nào lại có thứ gọi là tình yêu, chỉ cần nhìn thấy hợp mắt nhau, kéo lên giường và đắm chìm trong dục vọng là đủ rồi. Kim TaeHyung trước nay vẫn luôn sống một cuộc đời phóng túng như vậy, cho nên kỳ thật đối với tình yêu hắn lại khờ khạo hơn bao giờ hết.
Có chăng nói một cách thô lỗ thì là trái tim chưa kịp lớn cái chỗ đó đã phát triển trước rồi. Cho nên đối với Kim TaeHyung thứ quăng cho người khác trước nay chỉ là loại quan hệ đưa nhau lên giường một đêm là đủ, tình cảm là thứ quá mơ hồ. Trước kia khi Min Yoongi sa phải lưới tình tới mất hết tâm trí, Kim TaeHyung ở một bên chỉ ở danh nghĩa bạn bè mà không bỏ mặc, kéo anh ra khỏi những cơn say, tục tĩu chửi anh tại sao phải vì một con đàn bà mà tự hành hạ mình như thế.
Nhưng hiện tại, khi chính Kim TaeHyung sa phải cái lưới này chính bản thân hắn đang từng bước trải nghiệm điều đó, mà Min Yoongi không hề có ý định sẽ kéo hắn ra. Hóa ra yêu một người, cũng chính là bản thân không còn là chính mình nữa.
Min Yoongi nhìn người đàn ông to xác kia, nằm ở trên ghế dài nhìn cũng thấy chật chội, không kìm được mỉa mai mà nhếch miệng.
- Tình yêu à? Chính là tình trạng của cậu lúc này đấy.
Kim TaeHyung cuối cùng cũng bỏ tay ra khỏi mắt mình, cánh tay duỗi ra khẽ vươn trên thành ghế tùy ý dựa vào, biếng nhác quay đầu nhìn Min Yoongi nói.
- Không thể nào.
Min Yoongi điềm tĩnh nói.
- Không phải trước kia cậu nói chỉ là một món đồ chơi sao? Chơi chán rồi thì vứt, vậy thì hiện tại cậu còn đang cố chấp níu giữ lấy cậu ta để làm gì?
Kim TaeHyung khẽ rũ mi, bỗng dưng chợt im lặng. Min Yoongi gạn nốt chỗ rượu trong chai vào ly, sau đó đứng dậy bước về phía quầy rượu, bỏ lại cho người đang nằm trên ghế một câu.
- Kim TaeHyung, cậu trước nay ở trên giường không phải chỉ cần một thân thể để thỏa mãn thôi sao, hiện tại bây giờ sao phải ép buộc tình cảm của cậu ta như vậy?
Giọng Min Yoongi nghe vừa đủ, bóng cũng nhanh chóng khuất sau chân cầu thang. Kim TaeHyung hơi nghiêng đầu nhìn, ánh đèn nhàn nhạt trong phòng chiếu vào tới đáy ly rượu, đọng lại một vệt sáng.
Những lời Min Yoongi nói không sai, bởi vì anh là người ngoài cuộc nên mọi thứ đều có thể hiểu thấu. Cũng chẳng biết từ khi nào, hắn vốn dĩ không thể phân biệt được tại sao mình lại vui buồn, tức giận vì Jeon JungKook, cảm xúc của hắn đều bị người con trai ấy chi phối, từ lúc nào căn bản chính hắn cũng không hay. Jeon JungKook cười, hắn thấy lòng nhẹ nhõm. Jeon JungKook khóc, hắn thấy mình khó chịu. Jeon JungKook si tình vì người đàn ông kia, hắn không lý do mà giận dữ.
Trước kia chính mình nói với Min Yoongi, Jeon JungKook chỉ là một món đồ chơi, chơi chán rồi thì vứt. Giờ nghĩ lại, nếu để Jeon JungKook rời khỏi hắn liệu rằng có đành hay không?

«  Chap 21

Chap 23 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm