Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ba người còn đang đứng ở phòng khách chưa biết phải làm gì tiếp theo, ngoài cửa một người nữa đã tiến vào, mà người này chẳng khác gì đang ôm một núi lửa chuẩn bị phừng phừng tuôn trào, đứng trong này cũng có thể cảm nhận được cơn tức giận của hắn.
Kim TaeHyung đẩy cửa bước vào, vành mắt hằn lên vài tia đỏ, một ý nghĩ nhất thời xuất hiện trong đầu cậu không biết lúc này có nên bỏ chạy hay không? Để Kim TaeHyung bắt được có khi lại ăn đập.
Kim TaeHyung vừa bước vào, mắt đã liếc qua mặt Jeon JungKook một cái, sau đó nhìn tới bánh kem ba tầng để trên mặt bàn. Bởi vì Kim TaeHyung hiện tại đang là tâm điểm chú ý, cho nên ánh mắt của hắn dừng ở đâu những người còn lại cũng vô thức liếc mắt nhìn theo ánh mắt hắn. Bánh kem còn đây, quần áo trên người Jeon JungKook cũng vẫn còn chỉnh tề, nhất định là vừa mới về xong.
Kim TaeHyung quay đầu, nhìn quản gia và chị giúp việc.
- Hai người đi nghỉ trước đi, có chuyện gì cũng không cần phải chạy ra đâu?
Thanh âm của Kim TaeHyung không lớn nhưng lại có chút lạnh. Jeon JungKook âm thầm nuốt nước miếng, trong đầu không ngừng lặp đi lặp lại ba từ "có chuyện gì" của Kim TaeHyung.
Quản gia nhìn Jeon JungKook, sau đó nhìn Kim TaeHyung lưỡng lự.
- Chuyện này...
Kim TaeHyung lập tức gạt đi.
- Không phải lo, hai người mau đi ngủ đi.
Quản gia và chị giúp việc nhìn nhau, trong nhà này dù sao Kim TaeHyung cũng là to nhất, hắn nói một câu như vậy hai người cũng chẳng còn cách nào, đành cúi đầu chào rồi đi về phòng. Jeon JungKook không dám nhìn thẳng Kim TaeHyung, chỉ dám nuối tiếc nhìn theo bóng lưng hai người kia đang dần khuất sau cánh cửa phòng, dù sao đi chăng nữa có người ở lại cũng sẽ vơi đi được cảm giác bất an.
Nhưng là, cũng chẳng thể nào lảng tránh đi được mãi ánh mắt của Kim TaeHyung đang nhìn mình chằm chằm, Jeon JungKook không còn cách nào khác đành ngẩng đầu lên nhìn hắn, ấp úng giải thích.
- Chuyện đó... tôi không biết anh định tổ chức sinh nhật cho tôi...
Ậm ừ nói được vài câu sau đó là không thể tiếp tục mở lời được nữa, Jeon JungKook mím môi, bàn tay sau vạt áo bấu lại với nhau thật chặt. Kim TaeHyung hơi nghiêng đầu nhìn cậu, vẫn chẳng thể bắt được ánh mắt đang cố lảng tránh đi của Jeon JungKook mà hỏi.
- Vừa mới về sao?
Jeon JungKook chần chừ, sau một vài giây chậm rãi gật đầu. Kim TaeHyung hiện tại vẫn còn giữ cái vẻ điềm tĩnh đó nhưng Jungkook biết chỉ cần chọc hắn một câu chắc chắn Kim TaeHyung sẽ nổi giận.
Nhưng là, trong lòng vẫn có gì đó thật cố chấp. Bởi vì tại sao, cậu lại lo lắng sợ hắn nổi giận?
Kim TaeHyung nhìn cái gật đầu của Jeon JungKook, không vội mới hỏi tiếp.
- Đi gặp ai vậy?
Jeon JungKook cắn môi, ngẩng đầu nhìn hắn, không tự chủ được khiến tròng mắt khẽ long lên.
Kim TaeHyung cười nhạt.
- Kim Seok Jin?
Jeon JungKook khẽ cắn môi, lảng tránh đi ánh nhìn của hắn, ngậm miệng không nói gì.

«  Chap 20

Chap 22 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm