Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cái giọng điệu ngang ngược này thật khiến người khác bực mình, Jeon JungKook hừ một tiếng nói.
- Anh ra lệnh cho ai đấy?
Kim TaeHyung nói.
- Không nói nhiều, cậu về ngay cho tôi.
Jeon JungKook giận dữ nói.
- Anh phát điên gì hả, cả ngày ở trong nhà rồi giờ ra ngoài một lát anh cũng cấm cản sao?
Kim TaeHyung ngang ngược nói.
- Tôi không cần biết, cậu về nhà ngay cho tôi.
Jeon JungKook bực mình tắt máy, ngắt luôn cả điện thoại. Kim TaeHyung mọi khi vẫn thường vô lý như vậy nhưng hôm nay không phải là đã thái quá rồi sao, coi cậu như tù nhân mà giam giữ trong nhà chắc?
Kim TaeHyung còn chưa nói xong, tiểu tử kia đã cả gan ngắt điện thoại. Gọi lại một cuộc điện thoại người kia không bắt máy, Kim TaeHyung tức tối văng ra vài câu chửi thề. Min Yoongi ngồi một bên vừa chuẩn bị xong tài liệu lúc này mới đứng dậy, thấy Kim TaeHyung phát điên như vậy chỉ nhạt nhẽo liếc nhìn một cái.
Ngày trước Kim TaeHyung nhọc công chiếm được Jeon JungKook, cũng là để chứng minh cho Min Yoongi biết không ai là hắn không thể có được. Nhưng mà, hiện tại có được rồi thì sao? Mỗi ngày đều bị tiểu tử đó làm cho phát điên vài lần như vậy. Cái này, có được gọi là quả báo không đây. Thật muốn nhân lúc này trêu chọc hắn vài câu, nhưng nhìn tới đuôi mắt đỏ lên của hắn anh lại thôi không nói nữa.
.
Jeon JungKook bắt xe tới nhà Kim Seok Jin, chung cư mà anh ở nằm trong một khu nhà cao cấp. May sao cũng chỉ phải đi ba tầng thang máy là tới nơi, Jeon JungKook mua một giỏ hoa quả trong cửa hàng ở phía dưới rồi mới đi lên.
Bấm một tiếng chuông cửa, Kim Seok Jin đi ra nhìn thấy cậu lập tức mỉm cười.
- Vào đi, anh đang chuẩn bị nốt mấy thứ.
Jeon JungKook bước vào, không phải là lần đầu tiên tới nhà Seok Jin nhưng cậu thật sự rất ít khi tới, dù sao Kim Seok Jin cũng là nghệ sĩ có tên tuổi, bạn bè thông thường không thể tùy tiện tới nhà riêng được.
Kim Seok Jin để Jungkook ngồi ở phòng khách, còn anh tự mình vào bếp để làm nốt mấy thứ nữa, Jungkook cũng đi theo vào xắn tay giúp anh làm.
- Để em phụ anh một tay.
Kim Seok Jin gật đầu.
- Được thôi.
Hai người cùng nhau làm, cũng chỉ là một bữa ăn đơn giản, làm không tốn nhiều thời gian. Hai anh em vừa làm việc vừa chuyện trò.
- Ngày hôm nay được nghỉ em có đi đâu không?
Kim Seok Jin là người hỏi trước, vốn dĩ Jungkook chưa hề có tên tuổi, ngày nghỉ thế này chắc sẽ không vướng phải lịch trình, có đi đâu đó thì cũng chỉ là đi chơi. Jungkook lắc đầu.
- Không ạ, em ở nhà.
Kim Seok Jin ngẩng đầu nhìn cậu cười.
- Vậy sao? Anh cũng thế.

«  Chap 19

Chap 21 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm