Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Dành tặng Just_HugMe cám ơn em.
_________
Một vài ngày sau đó khắp báo đài đều đưa tin về vị tân tổng giám đốc của tập đoàn BT, một tập đoàn đứng đầu ngành giải trí Hàn Quốc. Khuôn mặt của Kim TaeHyung được in trên trang nhất mọi tờ báo, không những gây xôn xao dư luận bởi tuổi tác vẫn còn rất trẻ của hắn mà còn vì vẻ ngoài điển trai không góc chết. Một vài nữ sinh mua một quyển báo, không khỏi tíu tít với nhau bàn tán, người này nếu là thần tượng chắc chắn sẽ rất được hâm mộ.
Kim TaeHyung nhìn khuôn mặt của chính mình in trên bìa cuốn tạp chí không khỏi đắc ý. Khuôn mặt này đẹp trai như vậy, chẳng cần tới công nghệ gì nhiều lên ảnh so với bên ngoài không khác là bao. Bên ngoài có tiếng gõ cửa, Kim TaeHyung ngồi dựa người vào sau ghế, rất có phong thái nói vọng ra.
- Vào đi.
Min Yoongi đẩy cửa đi vào, nhìn người kia đang làm bộ làm tịch oai phong không khỏi coi thường. Tuy rằng người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy Kim TaeHyung rất có khí chất vương giả nhưng dù sao anh và hắn cũng đã quen thân với nhau nhiều năm nay rồi, nhìn qua bộ dạng kia cũng chỉ có thể hiểu là vẻ bề ngoài mà thôi. Min Yoongi mang một tập bản thảo tới trước bàn của hắn, nhưng không đặt xuống mà chỉ ôm ở trước ngực.
- Tôi tới chỉ để báo sắp đến giờ tổng duyệt thi tuyển cho ca sĩ mới thôi.
Vừa mới bị quăng lên cái ghế tổng giám đốc này không được bao lâu lão mẹ đại nhân đã bàn giao lại hết công việc cho hắn, cùng thời điểm với việc sắp debut một ca sĩ solo mới. BT là công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, việc tuyển chọn tất nhiên phải rất khắt khe, thực chất Min Yoongi cũng không hiểu sao phu nhân lại giao công việc quan trọng này cho một kẻ tay mơ như con trai bà. Cho dù có là mang gông đeo vào cổ Kim TaeHyung để hắn bớt lêu lổng thì đối với công việc cũng không nên mạo hiểm như vậy.
Kim TaeHyung nghe tới chuyện kia, cũng làm bộ làm tịch của kẻ bề trên mà hắng giọng.
- Tôi biết rồi. Nhưng mà, thư ký Min, tại sao anh lại không dùng kính ngữ với tôi vậy? Tôi là cấp trên của anh đấy.
Min Yoongi liếc hắn một cái, thấy Kim TaeHyung vẫn đang dùng cái khuôn mặt thiếu đòn kia ngẩng lên nhìn mình, không nói nhiều trực tiếp bước tới dùng bản thảo trên tay đập hắn.
- Ranh con hỗn láo, cậu còn kém tôi hai tuổi đấy.
Kim TaeHyung tránh người né khỏi Yoongi bật cười ha hả, chơi với nhau từ ngày bé cũng không nghĩ tới sẽ có một ngày hắn được phép dắt cổ Min Yoongi như bây giờ. Min Yoongi nhìn hắn, người đàn ông này đúng là đã to xác như vậy nhưng tính tình vẫn còn chưa đủ chín chắn. Kim TaeHyung bước tới bá vai anh, cười nói.
- Nói đùa như vậy thôi, tôi biết mẹ tôi đã nhờ vả anh rồi, sau này đành nhờ anh vậy.
Min Yoongi cắn răng, chuyện lần trước Kim phu nhân có tới tìm nhờ vả anh. Kim TaeHyung vẫn còn non trẻ, những chuyện quản lý công ty đành nhờ anh sắp xếp hướng dẫn. Bất quá Min Yoongi cũng đành đồng ý, dù gì mối quan hệ giữa hai nhà bao nhiêu năm nay cũng tốt đẹp nhú vậy, anh từ chối thì chẳng khác gì không nể mặt bà.

«  .

Chap 3 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm