Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Theo sự chỉ dẫn của Jeon JungKook, hai người tới một cửa tiệm bình dân trên đường mười bảy. Cửa tiệm nằm trong một con hẻm nhỏ, xe hơi không thể tránh nhau được. Jeon JungKook e ngại nhìn hắn.
- Chắc anh phải đậu xe ở ngoài này rồi.
Kim TaeHyung có chút không quen, nhìn con đường đầy rêu phong như vậy đã không muốn bước xuống. Hắn quay đầu nhíu mày với cậu.
- Nhất thiết phải ăn ở đây sao?
Jeon JungKook ngại ngùng.
- Đây là cửa tiệm ngon nhất mà tôi biết rồi.
Kim TaeHyung nói.
- Tôi biết nơi khác ngon hơn.
Jeon JungKook biết những nơi mà Kim TaeHyung đến luôn là những nhà hàng sang trọng, đồ ăn xa xỉ bậc nhất, cậu ủy khuất nhìn hắn.
- Tôi không có nhiều tiền.
Kim TaeHyung bình thản nói.
- Tôi có.
Jeon JungKook ngậm miệng ngồi lì ở trên xe, không có vẻ gì là muốn tới nơi khác, bữa ăn này là cậu muốn mời hắn. Kim TaeHyung bất đắc dĩ tháo dây an toàn.
- Thôi được rồi.
Hai người xuống khỏi xe, vừa bước chân xuống giầy da đắt tiền đã bị rêu phong bám, Kim TaeHyung thoáng nhíu mày khó chịu nhìn. Jeon JungKook đứng ở bên kia xe thấy vậy cũng cực kỳ áy náy, còn tưởng hắn sẽ lập tức bỏ về không nghĩ tới Kim TaeHyung thực sự quay người bước sâu vào trong con hẻm.
Cửa tiệm một đường đi sâu vào bên trong, ngoài cửa chỉ có một tấm biển đã rỉ sét ghi cái tên gì cũng nhìn không còn rõ nữa. Một ông lão dẫn theo cháu trai từ trong tiệm bước ra, chắc là mới ăn xong rồi nhìn thấy Kim TaeHyung đứng ở ngoài cửa tiệm một thân âu phục sạch sẽ không khỏi hiếu kỳ mà chăm chú nhìn.
Jeon JungKook bước tới sau hắn, kéo cánh tay Kim TaeHyung bước vào trong. Ở bên trong so với bên ngoài sạch sẽ hơn một chút nhưng vẫn không tránh được mùi dầu mỡ ám vào không khí, trên bàn cũng có vết dầu bám lại. Kim TaeHyung có chút chần chừ nhưng nhìn thấy Jeon JungKook đã chọn một chỗ ngồi rồi cũng miễn cưỡng ngồi xuống bên đối diện.
Chủ quán là một bà thím có thân hình khá nặng nề, ăn to nói lớn bước ra đặt một tay lên lưng ghế của Kim TaeHyung vui vẻ cười hỏi.
- Hai cậu thanh niên trẻ này ăn gì nào?
Jeon JungKook ngẩng đầu nhìn bà cười.
- Cho cháu hai phần thịt nướng.
Chủ quán vui vẻ, lại là người nhiều chuyện nên nói thêm dăm ba câu nữa rồi mới đi vào. Jeon JungKook dùng giấy lau bát đũa trước mặt không ngẩng đầu nói với Kim TaeHyung.
- Tôi mới đóng phim, còn chưa có tiền không thể dẫn anh tới nơi tốt hơn được.
Kim TaeHyung hừ nhẹ một tiếng, cầm lấy bát vừa được Jeon JungKook lau xong mang về phía mình, cánh tay của người phụ nữ vừa rồi đặt sau lưng ghế hắn khiến hắn khó chịu.
- Không phải nói nữa.
Cũng không nghĩ tới nhìn thấy một cửa tiệm tồi tàn như thế này Kim TaeHyung vẫn đồng ý bước vào. Thật ra với điều kiện như của hắn thì phải tới một nhà hàng sang trọng hơn, chỉ là cậu không có đủ tiền. Giữa hai người chẳng có chuyện gì để nói, Kim TaeHyung quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, mi mắt hờ hững rũ xuống nhìn từng cơn gió nhẹ lướt qua giàn thường xuân bên ngoài.

«  Chap 15

Chap 17 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm