Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Kim TaeHyung nhất thời không nói gì, chỉ là lông mày nhíu càng thêm chặt. Jeon JungKook nhìn hắn, chẳng vòng vo nhiều nữa trực tiếp nói.
- Nếu anh chịu giúp tôi chuyện này, sau này tôi tuyệt đối nghe lời anh.
Kim TaeHyung hỏi.
- Chuyện gì?
Jeon JungKook hơi chần chừ, ngón tay mân mê bấu chặt vào nhau. Cuối cùng giữa những do dự cũng nói thật.
- Đoạn clip trên mạng của anh Seok Jin, anh có thể giải quyết được phải không?
Kim TaeHyung nheo mắt.
- Cậu muốn tôi giải quyết scandal cho Kim Seok Jin?
Jeon JungKook rụt rè gật đầu, mắt vẫn không dám nhìn thẳng vào hắn đành đảo sang chỗ khác.
- Chuyện này nếu là anh thì sẽ chắc chắn giải quyết được.
BT vốn không phải công ty quản lý của Kim Seok Jin, để Kim TaeHyung đứng ra giải quyết scandal cho anh ấy đúng là một điều ngớ ngẩn. Nhưng mà, không phải chỉ cần thỏa thuận với Kim TaeHyung như vậy là được rồi sao? Jeon JungKook vốn là nghĩ như vậy, chẳng ngờ Kim TaeHyung lại hỏi.
- Jeon JungKook, cậu rốt cuộc coi tôi là cái gì?
Jeon JungKook ngẩn người nhìn hắn, đụng phải ánh mắt chăm chú gay gắt của Kim TaeHyung nhất thời chẳng biết phải làm gì.
- Tôi...
Kim TaeHyung ngồi dậy, đối diện hẳn với Jeon JungKook. Ở trong ánh mắt kia của hắn chẳng thể nhìn ra được loại cảm xúc gì, hỏi.
- Kim Seok Jin có gì tốt? Tại sao cậu lại yêu anh ta nhiều tới như vậy?
Jeon JungKook ngậm miệng không nói, khe khẽ cúi đầu để tóc mái che đi ánh mắt của mình. Kim TaeHyung nhìn cậu, chẳng biết là có nên nổi giận lúc này hay không nhưng trong lòng hắn thật sự khó chịu tới không chịu nổi.
Trước kia Jeon JungKook tình nguyện trèo lên giường của hắn là để trả khoản nợ cho cha của mình hắn không nói làm gì. Nhưng hiện tại lại vì một người đàn ông khác mà ở trước mặt hắn chịu mở rộng hai chân. Cuối cùng là vì sao, Kim Seok Jin có gì tốt hơn hắn khiến cậu yêu hắn tới điên cuồng si dại như vậy?
Thật muốn nổi giận, thật muốn hung hăng đánh người. Nhưng nhìn thấy người con trai trước mặt mình như vậy lại chẳng thể nào xuống tay.
Kim TaeHyung không nói một câu nào nữa, bước xuống giường mặc quần áo đi ra ngoài. Lát sau phía dưới nhà có tiếng động cơ xe, Jeon JungKook nhìn qua cửa sổ thấy xe của Kim TaeHyung vừa ra khỏi cổng biến mất vào màn đêm thăm thẳm bên ngoài.
Cậu chạm một tay vào thành cửa sổ, trong lòng hỗn độn vô vàn những suy nghĩ. Rốt cuộc tại sao Kim TaeHyung lại nổi giận, không phải trước nay hắn luôn thích trao đổi như vậy hay sao, cần gì phải hỏi xem cậu vì sao yêu Kim Seok Jin như thế?
Còn cả, ánh mắt vừa rồi của hắn nữa. Ánh mắt đó rốt cuộc mang theo hàm ý gì. Có chút phẫn nộ, lại có chút giống như là... muộn phiền vậy. Jeon JungKook giật mình, muộn phiền ư? Cậu đang nghĩ gì vậy, người như Kim TaeHyung làm gì có cái thứ cảm xúc mang tên là muộn phiền chứ?

«  Chap 13

Chap 15 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm