Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Dành tặng sakuraminn
Em không phải là người đầu tiên cmt cho chị nhưng là người đầu tiên dành cho chị một cmt nhận xét thật dài, thật ý nghĩa khi số lượng vote của "Có Em Bên Đời" mới ở hai con số.
Cảm ơn em đã ủng hộ chị trong những ngày đầu tiên.
________
Mê Hoặc là quán bar có tiếng nhất đối với những tay chơi ở Seoul này, không những phong cách, nội thất và âm thanh đều thuộc hạng cao cấp mà nơi này còn là nơi để những công tử nhà giàu phô trương thân thế của mình. Suy cho cùng cũng chỉ là nơi dành để tôn vinh những kẻ có tiền mà thôi.
Thế nhưng, đối với người nào đó nó lại chẳng thể sánh được với bar hạng nhất Phantom của Lasvegas mà hắn vẫn thường đến được.
Kim TaeHyung đưa mắt nhìn một lượt quán bar, hừ nhẹ một tiếng đánh giá.
- Kiến trúc bình thường, đồ uống không quá tệ, mỹ nữ cũng thuộc dạng trung. Anh vì sao nhất định lôi tôi tới đây bằng được chứ?
Min Yoongi ngồi ở bên cạnh khẽ cười một tiếng, Kim TaeHyung ra nước ngoài đã hơn chục năm nay, tất nhiên đã quen với đẳng cấp của phương Tây rồi, những thứ như thế này đều cho rằng không hợp khẩu vị. Anh tựa người ra sau ghế, nhìn hắn đang ngồi giữa cả mấy mỹ nữ mà vẫn tỏ ra bộ mặt không hài lòng.
- Kim thiếu gia có lẽ mới về Hàn cho nên không biết một thứ thôi.
Kim TaeHyung ngẩng đầu nhìn anh, Min Yoongi nhếch miệng dùng ngón tay chỉ tới một người phục vụ bàn gần đó đang cúi người đặt rượu lên trên bàn cho khách.
- Có thấy người phục vụ bàn đó không? Thân hình quyến rũ như vậy, gương mặt cũng rất đẹp. Đáng tiếc rằng cậu ta lại không phải trai bao.
Kim TaeHyung nheo mắt, ở giữa ánh đèn chập chờn của cầu ma trong bar hắt lại chỉ nhìn thấy được một bên sườn mặt nghiêng nghiêng của người đó. Một khách ngồi trên sô pha ngay đó vẫn nhìn cậu ta nãy giờ, ánh mắt chăm chăm không rời, trên miệng còn nở nụ cười thèm thuồng, nhìn cũng biết là một gã khát dục rồi. Gã giơ tay, ở trên mông của cậu thanh niên kia vuốt một cái. Cậu ta giật mình vội lùi lại, cúi đầu nhìn gã một cái, thấy nụ cười háo sắc của hắn cậu vội cúi đầu, nhặt khay rượu ở trên bàn đi vào trong.
Kim TaeHyung quan sát nãy giờ khẽ cười một tiếng.
- Nhạy cảm như vậy chắc vẫn còn là xử nam, cảm giác ở trên giường chắc cũng không tệ.
Min Yoongi nhìn hắn, biết Kim TaeHyung có lẽ cũng đã nhắm được cậu ta rồi. Nói về Kim TaeHyung, hắn cũng là một dạng đàn ông có dục vọng cao thôi, nhìn thấy cái đẹp tất nhiên có hứng. Chỉ tiếc rằng cái cậu con trai đó ở đây cũng chỉ chấp nhận là một người phục vụ bàn với lương tháng bèo bọt, hoàn toàn khước từ mọi lời mời của khách hàng có nhu cầu.
Kim TaeHyung cũng không quá khắt khe, dù sao một người không phải trai bao thì cũng chẳng cần gì nhất định phải có. Mỹ nữ ở trong ngực nhiều như vậy, một người phục vụ bàn cũng không đáng để hắn dùng thủ đoạn mà có được. Mỹ nữ thấy Kim TaeHyung có vẻ lơ đãng, liền vươn tay ôm lấy cổ hắn ủy khuất nói.

«  Văn Án

. »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm