Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Trần Duy vốn vừa từ nước ngoài trở về sau chuyến công tác ngắn ngày với sếp tổng Văn Minh. Sau khi kí kết xong hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, cậu ta quyết định cho phép anh về trước, còn chính mình ở lại đi du lịch, thăm thú vài nơi.
Thật ra lần "nghỉ phép trước hạn" này không hề khiến Trần Duy vui vẻ chút nào. Bình thường anh chính là người được Văn Minh tin tưởng nhất, chuyện gì cũng có thể sóng vai cạnh cậu ta, thoải mái đóng góp ý kiến. Thế nhưng dạo gần đây dường như mọi thứ đã thay đổi.
Mặc dù quản lí càng nhiều tài sản, số nhân viên cộm cán trong tay tăng càng cao. Nhưng trước đây Văn Minh với trí thông minh trời phú chỉ sở hữu vẻn vẹn ba trợ lí, anh và hai người khác ở lần lượt SM và ML. Còn lúc này, số lượng người giúp việc trực tiếp cho Văn Minh đã tăng cao bất thường: những tám người!
Lượng người càng lớn, công việc chia ra càng nhỏ hẹp. Nhàn nhã hưởng lương cao là điều ai cũng thích, nhưng Trần Duy thì khác, người thông minh như anh luôn nhìn thấy những nguy cơ tiềm ẩn người khác không thấy được. Giống như Văn Minh muốn "thay máu", cậu dần đẩy anh ra xa, những lần tiếp xúc hờ hững, thái độ nghiêm túc khác lạ, công việc mang tính chất cơ mật trong tay anh cũng bị tước bỏ từ từ... Văn Minh ngoài mặt vẫn tỏ ra bình thường, những vụ kí kết hợp đồng làm ăn vẫn đưa anh theo. Nhưng lúc này soạn thảo hợp đồng đã không còn là việc của anh nữa, Trần Duy chỉ cần thoải mái ung dung đi đặt phòng, lo chuyện cơm áo như một cô vợ nhỏ của sếp mà thôi!
Những người khác khen anh may mắn hạnh phúc, được boss sủng ái, chẳng cần làm cũng được hưởng. Có điều Trần Duy biết rõ, ở đời làm gì có miếng ngon cho không. Và đến lúc này, khi Văn Minh chính thức buông lời đề nghị anh trở về trước, anh liền nhận ra rằng, có lẽ duyên của mình với vị sếp trẻ này đã sắp sửa tàn.
Vì lẽ gì chứ?
Anh trung thành, mấy năm qua đều ở cạnh không hề nghĩ tới chuyện sẽ phản bội Văn Minh.
Anh tận tâm, dù là cậu ta phẫu thuật gặp hiểm nguy trùng kích cũng không hề bỏ chạy.
Anh hết lòng, có chuyện gì cũng lập tức lo liệu làm sạch sẽ không hề từ nan..
Lỗi là ở anh sao?
Chắc chắn không phải!
Do Văn Minh thay lòng?
Cậu vốn dĩ không để tâm quá nhiều chuyện này, hễ ai đủ năng lực liền sử dụng. Và hiển nhiên Trần Duy không thiếu năng lực để đáp ứng đòi hỏi của Văn Minh. Chắc chắn chỉ còn một lí do duy nhất, cậu ta chịu tác động của người ngoài!
Nguyễn Hạ Lam?
Là cô ta đúng không?
Trần Duy nhíu mày suy tư một chút, cuối cùng cũng đi tới kết luận chỉ có duy nhất người này đủ khả năng mà thôi. Bên cạnh Văn Minh tuy có nhiều người, song lại không ai ở gần cậu giống như Hạ Lam đó. Hơn nữa dạo này cậu còn không sử dụng điện thoại và máy tính nên không thể liên lạc được với người ngoài.. Muốn thổi gió bên gối chẳng phải khoảng cách chính là điều kiện tiên quyết hay sao?
Chẳng lẽ cô ta đã phát hiện ra anh lừa gạt không nói cho Văn Minh về vết thương trước ngực của cô ta nên quyết định trả thù? Và sự trả thù đơn giản nhất lúc này chính là đánh thẳng vào công việc và điều kiện kinh tế?
Hừ, tiền Trần Duy không thiếu, thứ mà anh cảm thấy tiếc nuối và tức giận chỉ là chuyện Văn Minh tin người khác còn hơn tin anh. Loại đàn bà tựa Đắc Kỷ như cô ta nhất định phải loại trừ!

«  Chương 94

Chương 96 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 95 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm