Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Hồng Ngọc mất ngủ nguyên một đêm.
Hôm qua sau khi Thanh Tùng đưa cô đi dạo một vòng, mua một vài món đồ trong trung tâm mua sắm, ăn uống xong xuôi.. Cuối cùng thời khắc 12 giờ cũng đã điểm.
Hai người sóng vai nhau quay trở lại nơi tổ chức dạ tiệc, đáng tiếc vì là vé phụ nên chỉ có thể vào một lần, đã đi ra không thể quay lại được nữa. Thanh Tùng mới đến nơi này lần đầu nên không biết luật đó, ra sức xin lỗi cô bằng gương mặt áy náy vô hạn. Hồng Ngọc vừa dùng thẻ của người ta quẹt đến vui vẻ, lại thêm gia thế bạn nam này không tệ nên không muốn khiến mối quan hệ hai bên căng thẳng. Cô đành buồn bã nuốt xuống cục tức trong lòng, đôi mắt cũng kích hoạt chế độ ngấn lệ, hòng khiến Thanh Tùng này đau lòng và áy náy chết đi!
Hừ, có lỗi với tôi như thế, liệu mà ra sức bù đắp đi nhóc con!
Vừa lúc hai người còn giằng co không thống nhất được phương thức ra về, phía bên kia đột nhiên xuất hiện một chiếc xe quen thuộc. Hồng Ngọc đến nơi này bằng chiếc xe ấy, cũng thường xuyên ngồi chung với Văn Minh trên nó nên liếc mắt liền có thể nhận ra. Cô vui vẻ thầm nghĩ, chắc hẳn Văn Minh sốt ruột nên đã về trước rồi nhưng vẫn cố quay lại đón mình. Đáng tiếc ngay khi cô mở cửa xe, khoảng trống bên trong đã trả lời cho cô hay rằng: không phải vậy!
"Cậu Minh có việc gấp nên phải về trước.." Bác tài thấy cô ảm đạm liền tốt bụng giải thích "..Sau đó sai tôi tới đây đón cô!"
"Vậy sao?" Hồng Ngọc vụt cười, ít ra Văn Minh vẫn còn nhớ cô ở chỗ này! Điều đó nói lên trong lòng cậu ta cô cũng có chút ít phân lượng đúng không?
Nghĩ tới đây, khóe miệng của cô càng nhếch lên cao, vậy là núi băng này cũng có khe hở rồi! Bõ công cô tìm cách đào sâu, chia cắt lâu như vậy!
Nhìn nụ cười thanh thuần của cô gái đang ngồi trên ghế phụ, bác tài có chút xúc động muốn nói lại thôi. Thật ra Văn Minh từ lúc quyết định quay về đã quên béng sự tồn tại của một "người đi cùng" này. Thế nên chuyện bảo bác tới đón cô nàng là không thể nào xảy ra. Nhưng với tư cách một lái xe có tâm và biết thương hoa tiếc ngọc, bác tài không thể không tự ý trở lại chỗ này, đem một cô gái yếu đuối như Hồng Ngọc đón trở về. Xem cô ấy vui như vậy.. Đáng tiếc cậu Minh lại không để tâm. Đúng là cuộc đời thật lắm éo le, hoa rơi có ý, nước lại chảy đến vô tình..
Rất nhanh đã về đến nhà. Căn nhà hai tầng chìm trong sự yên tĩnh lạ thường và cả bóng tối vô hạn. Hồng Ngọc có chút nghi hoặc điều bác tài đã nói, chẳng lẽ bác ta dối cô, thật chất Văn Minh vẫn đi chơi nhưng lại bảo đã về nhà rồi hòng lừa cô trở lại đây?
Nhưng thế để được gì chứ?
Hừ, hay cậu ta đã đi ngủ rồi?
Hồng Ngọc tháo giày cao gót, chậm rãi đi tới cầu thang, lần mò tới tầng hai. Căn phòng của Hạ Lam chiếu ra thứ ánh sáng mờ ảo của đèn ngủ, một chút động tĩnh cũng không hề có. Cô ta hẳn là đã ngủ say rồi, và hi vọng là ngủ trước khi Văn Minh trở về! Hồng Ngọc thật sự không muốn chuyện giống như hôm trước xảy ra, Hạ Lam ra ngoài qua đêm, để Văn Minh tiến vào phòng đó!
Điều này khiến cô cảm thấy mất an toàn, tựa như cậu ta cố tình rời đi căn phòng trong phòng cô không phải chỉ vì chật chội mà là thật tâm muốn ở cùng Hạ Lam vậy. Hai người bọn họ vẫn thể hiện trước mặt Hồng Ngọc theo kiểu chó mèo, hơn nữa Hạ Lam ngu ngốc không biết giá trị của Văn Minh, còn thẳng thắn nói với cô không cần cậu ta rồi.. Cô ta mặc dù là kẻ chẳng ra gì, nhưng được cái từ bé đã biết giữ lời hứa. Nên lúc này hẳn rằng Hồng Ngọc nên yên tâm mới phải..

«  Chương 80

Chương 82 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 81 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm