Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Men rượu ngấm dần.
Hạ Lam trải qua quãng đường trở về nhà dài dằng dặc, sau đó mò mẫm leo lên phòng, yên tĩnh nằm xuống đệm. Bóng tối bao phủ lấy cô cũng chẳng khiến cô cảm thấy lạnh lẽo chút nào cả. Ai bảo lúc này hơi rượu đang bốc thẳng lên đầu cô làm gì chứ, cô thậm chí còn thấy nóng nữa, nóng muốn lột đồ..
Muốn là một nhẽ, còn có thể động tay làm được hay không lại là nhẽ khác. Hạ Lam ừ hữ buông xuôi, mặc kệ bộ váy dạ hội và đồ trang sức nặng nề trên người, nhíu mày nhắm mắt lại. Hi vọng sẽ ngủ được một giấc thật sâu, thật thoải mái.. Khi cô mở mắt mọi việc sẽ ổn thỏa.
*
Căn nhà hai tầng lớn tối om om, Văn Minh mở cửa xe, nhanh chóng đi xuống. Cậu đưa tay tháo cavat trên cổ, cũng cởi luôn áo vest tùy ý ném trên ghế dài. Điện trên cầu thang và hành lang tầng hai đều không có dấu hiệu được bật sáng, điều này khiên Văn Minh nghi ngờ tính xác thực của việc Hạ Lam đã trở về nhà rồi. Cậu nhíu mày, bật loại đèn có ánh sáng yếu sau đó chậm rãi bước nhẹ lên tầng hai.
Phòng của Hạ Lam nằm ở góc cuối, và điều đáng ngạc nhiên là hôm nay công chúa cẩn trọng này lại không hề khóa cửa!
Chuyện lạ gì đây?
Bình thường Hạ Lam luôn sợ có người đột nhập ám sát mình trong đêm nên cửa chính, cửa sổ đều đóng kín mít. Lắm khi cô nàng còn chê khóa cửa chống trộm chưa đủ chắc chắn nên còn tự ý chèn thêm ghế bàn vào bên cạnh. Ấy thế mà hôm nay.. Trời ạ! Khéo mai bão đổ bộ mất, quả này dân miền Trung lại khổ rồi!
Ánh sáng từ đèn vàng hành lang hiu hắt, lờ mờ chiếu đến một khoảng trong phòng Hạ Lam. Văn Minh không vội bật đèn trong phòng cô, cậu vẫn nhẹ bước chân, từ từ đi đến cạnh giường. Quả nhiên Hạ Lam đã trở về, và cô đang.. Ngủ!
Ánh kim tuyến lấp lánh trên người cô khiến cậu tò mò, lại thêm mùi rượu thoang thoảng trong không khí càng khiến suy đoán của Văn Minh được khẳng định. Hạ Lam mới đi đâu đó về, nơi này hẳn nhiên là sang trọng và xa hoa lắm, vì phục sức của cô nàng đẳng cấp thế này cơ mà! Và quan trọng hơn nữa, Hạ Lam không chỉ đi chơi, còn dám trốn chồng uống rượu say bí tỉ!
Say đến mức không nhấc nổi người mà thay quần áo, tửu lượng quá kém cưng ạ!
Văn Minh bĩu môi một cái, sau đó vô thanh vô thức đi tới tủ trang điểm của Hạ Lam tìm nước và bông tẩy trang. Sau đó dùng điện thoại lên mạng tìm cách thức lột bỏ đống phấn son trên mặt Hạ Lam xuống. Xem qua một lần liền nhớ, Văn Minh tắt chuông điện thoại của mình, vứt lên tủ đầu giường. Cậu tiện tay đi qua đóng cửa lại, bật đèn ngủ lên sau đó ngồi xuống giường. Chậm rãi đưa tay lật người Hạ Lam lại, khoảng ngực áo sexy hơi trễ xuống làm lộ nửa đôi gò bồng đảo cao ngất. Lại thêm phần xẻ cao bên đùi khiến phần chân ngắn trắng muốt của cô hở sâu. Văn Minh vô thức nuốt nước bọt, không hiểu vì lẽ gì lại có tham vọng muốn biết nơi Hạ Lam vừa tới là ở đâu.
Nơi nào?
Những kẻ nào có diễm phúc nhìn thấy vợ cậu diện thứ đồ quyến rũ chết người này?
Nếu có thể, Văn Minh thật sự muốn cất Hạ Lam đi, hoặc bọc cô trong từng tầng lớp quần áo thật dày, thậm chí.. Có xúc động muốn tẩn cho đám người được chiêm ngưỡng qua sắc đẹp của cô một trận, khiến họ không mở mắt nổi nữa!

«  Chương 78

Chương 80 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 79 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm