Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Toàn là mùi của Văn Minh?
Hạ Lam sốc tới mức há hốc miệng, cô tròn mắt nhìn Hồng Ngọc một cách chăm chú, sau đó cũng học theo cô nàng hít sâu hít sâu..
Mố, có mùi quái gì trong phòng đâu chứ? Nếu có cũng toàn là hương thơm từ ga gối hoặc rèm cửa, cùng lắm là mùi sữa tắm, sữa rửa mặt.. từ phòng tắm bay ra mà thôi.
Đáng sợ ghê, thì ra nữ chính ngoài sức mạnh vô biên còn được tác giả buff luôn cho mũi thính ngoài sức tưởng tượng: đủ khả năng phân biệt mùi cơ thể của các anh main. Đó, bảo sao người ta được gắn mác "nữ chính" còn cô vĩnh viễn chỉ có thể là nữ phụ. Hạ Lam ơi là Hạ Lam, khả năng tìm chồng bằng mũi còn không làm nổi, cô muốn lấy cái gì đi mà tranh với người ta chứ?
Dường như nhận ra đường nhìn quái lạ của Hạ Lam dán chặt trên người mình, Hồng Ngọc gãi đầu, bẽn lẽn giải thích: "Do dạo này ở cùng với cậu ấy nhiều nên mới nhanh chóng nhận ra mùi của Văn Minh như thế.. Cậu, cậu đừng hiểu lầm!"
"Hiểu lầm cái gì?" Hạ Lam cười nhạt, cô gái, cô lại định diễn cho tôi xem loại kịch bản nào nữa đây? "Cậu muốn nói gì thì nói nhanh một chút, thức ăn sắp tới rồi đấy!"
"Hạ Lam.." Hồng Ngọc muốn nắm lấy tay cô, nhưng Hạ Lam vì ăn đau một lần nên dĩ nhiên sẽ không ngu lần nữa. Cô dùng thân thủ bất phàm, nhanh chân tránh thoát, thế nên thứ mà nữ chính bắt được lúc này chỉ còn là một khoảng không vô định.. "Cậu đã thay đổi rồi!"
"Thay đổi?" Hạ Lam tiến đến cạnh giường, tận lực tránh xa nữ chính một chút "Nếu nói vậy thì cậu là người thay đổi mới đúng!"
"Mình ư?" Hồng Ngọc hơi thẫn thờ, đôi mắt đẹp long lanh ngập nước "Mình thay đổi cái gì? Cậu xem, cậu bây giờ đứng gần mình còn không muốn.. Vậy rốt cuộc tình cảm bạn bè bao nhiêu năm của chúng ta cậu coi nó là cái gì?"
"Cậu vẫn luôn nói xiên từ chuyện này sang chuyện nọ nhỉ.." Hạ Lam cười nhạt, nhíu mày thử đúc kết xem thứ mà nữ chính muốn truyền đạt cuối cùng là gì "Hồng Ngọc, cậu cũng dám mở miệng chất vấn tôi chuyện tình cảm bạn bao nhiêu năm hay sao? Nếu thế tôi cũng xin hỏi cậu luôn, có thứ bạn nào người yêu của bạn cũng cướp, chồng của bạn cũng câu luôn như cậu hay không? Còn nữa, đã mang danh bạn thân, thế cái thân của cậu là thế nào? Thân ai nấy lo hay sao? Lúc tôi khó khăn nhất cậu ở chỗ nào?"
"Cậu.. Cậu.." Hồng Ngọc có vẻ sốc, tay run rẩy đưa lên miệng còn chân thì vô thức lui về sau mấy bước. Hạ Lam nhìn hành động đầy tính kịch được nữ chính diễn một cách tự nhiên không khỏi thán phục.
Người này quả là đa tài, đáng tiếc tài năng của cô nàng chỉ được sử dụng vào việc cua giai mà thôi.. Nếu Hồng Ngọc mà từ bỏ thất tình nhục dục, tiến thân cống hiến cho đời đảm bảo kiểu gì cô nàng cũng thành công rực rỡ! Ví như có thể làm ảnh hậu nè, kiếm vài giải Oscar nè..
"Thì ra trong mắt cậu mình là người như vậy.."
"..." Yên tâm đi nữ chính, tui không chỉ nghĩ về cô như vậy đâu, nó còn ác liệt hơn nhiều! Dưng mà nói chuyện với cô hông vui, tui chỉ nói đến đó thôi được không?
"Nhưng cậu đã quên rồi sao?" Hồng Ngọc đột ngột nhào đến, tốc độ nhanh kinh người khiến Hạ Lam muốn né cũng không thể. Cô nàng nắm lấy hai bên vai cô, bàn tay nhỏ bé lúc này trực tiếp thăng cấp thành kìm kẹp "Hạ Lam, mình không hề có tình cảm gì với Văn Hóa, và chính cậu cũng đã nói cậu từ bỏ cậu ta rồi còn gì? Còn Văn Minh.. Về Văn Minh.. Mình.."

«  Chương 71

Chương 73 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 72 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm