Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Quả nhiên bác sĩ đã chờ sẵn dưới nhà, Hạ Lam nghi ngờ liếc qua Văn Minh đang cười lấy lòng cô một cái, sau đó ngoan ngoãn ngồi xuống ghế cho họ xem xét.
Việc băng bó này có liên quan trực tiếp đến một số điểm nhạy cảm trên cơ thể cô nên dù muốn hay không Hạ Lam cũng phải lui lên tầng. Văn Minh nhướn mày nhìn qua, cậu ta có vẻ đang rất tự đắc vì việc mình có thể thoải mái khoe ngực không ngần ngại.
Xì, đúng là đồ trẻ con! Chị không thèm chấp!
Mấy vị y sĩ nữ theo Hạ Lam lên cầu thang, tiếng bước chân nho nhỏ sau đó tắt hẳn. Văn Minh nhìn theo mãi tới khi họ đi khuất, cuối cùng biến mất hẳn mới thôi. Cậu nhắm mắt, hai tay đưa lên cao tùy ý bác sĩ bôi thuốc, thay băng cho mình.
Nếu hôm nay không phải bị người ta tập kích bất ngờ thì đến khi nào Văn Minh mới phát hiện được sự thật?
Và quan trọng hơn, thời điểm cậu phát hiện ra chuyện này quá không thích hợp! Kế hoạch đã diễn ra được phân nửa, thế nhưng hiện tại Hạ Lam bỗng dưng biến thân từ kẻ tội đồ trở thành ân nhân của cậu. Nếu cứ tiếp tục chuyện kia hẳn rằng Văn Minh sẽ thấy áy náy, và khi cô phát hiện ra sự thật nhất định sẽ căm ghét cậu vô cùng. Nhưng nếu dừng lại không làm nữa, mọi sự chuẩn bị kĩ lưỡng của cậu bao lâu nay đều sẽ đổ sông đổ bể, chuyện trả thù cũng sẽ bị trì hoãn vô thời hạn..
Không thể như thế!
Chuyện Văn Minh đã quyết nhất định sẽ không thay đổi!
Nguyễn Hạ Lam, sau khi kế hoạch này xong xuôi tôi sẽ đền bù cho cô. À, không! Chúng ta không cần đợi lâu như thế! Ngay từ hôm nay tôi sẽ dành cho cô thứ đãi ngộ tốt nhất - đãi ngộ của một người không tiếc mạng bảo vệ cho tôi!
*
Văn Minh vừa đi đến quyết định chớp nhoáng mang ý nghĩa lịch sử, bên này các bác sĩ cũng đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Cậu tự nhìn lại lớp băng trắng trên người một lần sau đó hài lòng mặc áo sơ mi lên người. Đường cong cuốn hút dần dần bị che lấp, mỹ cảnh không còn khiến vô số con người đang đứng trong phòng khách phải hít sâu tiếc nuối.
"Cậu Minh, vết thương này khi tắm phải để ý một chút!" Bác sĩ chính là người thoát khỏi mê trận nhanh nhất, vừa sắp xếp lại đồ đạc vừa chú tâm dặn dò "Để nước vào sẽ khiến nguy cơ nhiễm trùng tăng cao!"
"Nếu cậu không chắc có thể tự làm việc này.." Một vị khác đỏ mặt, bẽn lẽn đề nghị "..Đây là số điện thoại của tôi, khi cậu cần có thể liên hệ tôi tới giúp!"
"Chắc là không cần đâu!" Đúng lúc Hạ Lam cũng xong việc, cô nhanh chân đi tới bên cạnh Văn Minh, nheo mắt "Vì cậu Minh đã có người chăm sóc đặc biệt rồi!"
"Vậy sao?" Vị y sĩ nam tiếc hận lui về, đôi mắt đẹp vẫn không nhịn được dán lên người Văn Minh.
Sau cùng, để chắc chắn không ai trong đội ngũ của mình vì sức hút của người trước mắt mà điên đảo, bác sĩ chính nhanh chóng ra quyết định rút quân. Bọn họ lịch sự chào hỏi một lần, lại đưa vài thứ thuốc bổ rồi cùng nhau lui ra cửa, một đường đi thẳng! Lúc đám người này rời đi cũng là khi nhân vật "chăm sóc đặc biệt" Hạ Lam vừa nhắc tới trở về. Thoáng thấy khuôn mặt của nữ chính Hạ Lam đã thấy bớt vui hẳn, cô giải thích và làm hòa được với nam chính, nhưng điều đó không có nghĩa là cậu ta sẽ quay ngược lại có tình cảm với cô. Xem bên kia đi, đấy mới là chính cung, hoàng hậu! Kim cương đính ước người ta còn công khai đeo trên cổ rồi kìa, ai như cô..

«  Chương 70

Chương 72 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 71 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm