Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Văn Minh đá cửa kéo Hạ Lam chạy ra khỏi phòng. Ngoài hành lang có mấy vệ sĩ áo đen đang vừa cố thủ vừa tạo đường cho hai người rời đi. Hạ Lam lờ mờ nhìn thấy một kẻ nằm yên trên sàn, đó.. Chẳng phải là phục vụ vừa mang đồ ăn cho cô và Văn Minh hay sao?
"Thức ăn kia.." Hạ Lam nhìn bàn tay đang bị người ta nắm lấy của mình, không hiểu sao tự dưng hai má nóng rát. Cảm giác kì lạ này nhanh chóng lan tỏa, thiêu đốt mọi suy nghĩ trong lòng cô, chỉ để lại một thôi thúc duy nhất: chạm đi, chạm nữa đi, chạm nhiều hơn đi...
Đè nén suy nghĩ kì lạ này xuống thật sâu, Hạ Lam nhíu mày, lẩm bẩm "Chẳng lẽ..."
"Không cần trả tiền!" Văn Minh gật đầu, không nhìn cô mà lạnh giọng đáp. Bàn chân cậu ta vẫn di chuyển như bay, một chút dấu hiệu ngưng lại cũng không hề có.
Dưng mà..
Trịnh Văn Minh!
Cậu quá coi thường tôi rồi!
Trả tiền hay không trả tiền một bữa ăn là chuyện trong lúc nước sôi lửa bỏng thế này tôi có thể hỏi ra hay sao hả?
"Bước nhanh chân lên không tôi ném cô lại đây đấy!"
"Có gì trong đồ ăn đúng không?" Hạ Lam nghiến răng, kiên nhẫn hết sức. Bụng thì đói meo còn chưa được ăn uống gì.. Cũng may cô thường xuyên luyện tập mới có thể theo kịp cậu ta thế này, chứ nếu là nữ chính, không khéo ba bước đã bắt cậu ta bế lên rồi ấy chứ!
Hạ Lam lén bĩu môi, sau đó sực nhớ ra rằng sự đời chẳng bao giờ giống như cô nghĩ. Nếu lúc này người ở cạnh Văn Minh là Hồng Ngọc thì hiển nhiên hào quang nhân vật chính sẽ khiến cô nàng trở nên hoàn hảo. Hoặc giả nếu cô nàng có không chạy được cũng chẳng cần lo, chắc chắn nam chính đã cẩn thận sắp xếp người bê nữ chính đến tận nơi an toàn rồi!
"Ai mà biết!" Cậu ta cười cười, chậm rãi nhả từng chữ "Nếu cô muốn có thể quay lại đó mà thử!"
"..."
Nếu không biết vì sao lại đánh người phục vụ đó?
Hạ Lam ôm nghi hoặc trong lòng, tuy không nói ra miệng nhưng sự xét đoán và khó chịu đã dâng đầy lên mắt. Văn Minh vốn quay lưng với cô nên không nhìn thấy biểu cảm này của Hạ Lam, cậu xiết chặt tay, lôi kéo cô ra đại sảnh, nhanh chóng hòa mình vào đám đông người trên phố ẩm thực.
Hai người - mỗi người một suy nghĩ riêng biệt, không ai nói với ai một câu - cứ như vậy một trước một sau đi bộ khỏi nhà hàng đó. Cũng may trên phố hôm nay vô cùng đông đúc, hàng loạt những đôi tình nhân âu yếm dắt tay nhau đi lại. Chính vì vậy mà tự dưng có thêm một cặp đôi trai xinh gái đẹp nữa đi trên đường cũng không quá thu hút ánh nhìn của người khác.
Bóng lưng của Văn Minh cao ngất, lại có thêm mấy phần phản khoa học vì nó vừa rắn chắc lại vừa vững vàng. Hạ Lam nhìn bên phía ngực trái của cậu ta, trong lòng không khỏi hoảng hốt. Cậu ta có một vết thương do phẫu thuật ở đó, còn cô cũng có một vết thương do đạn bắn ở giữa ngực. Vết thương của cô đến giờ chưa lành hẳn, mỗi ngày đúng giờ đều phải đến bệnh viện thay thuốc thay băng. Lúc này cô vận động mạnh, mặc dù đã cố gắng không động chạm tới nó nhưng vẫn không tránh được có chút đau nhức.
Vậy còn.. Vết thương của Văn Minh thì sao?
Lẽ nào cậu ta đã lành lặn hoàn toàn, không còn trở ngại gì nữa? Hay là.. Văn Minh cũng giống như cô, chỉ đang cố gắng chịu đựng mà thôi?

«  Chương 68

Chương 70 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 69 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm