Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Nhíu mày thật sâu nhìn người trước mắt một cái, cuối cùng Hạ Lam vẫn quyết định "ân sủng" cho Trần Duy 5 phút!
Haha, nói cho oai vậy thôi chứ thật ra cô đang muốn gặp anh ta lắm đây.
Mấy ngày trước khi cô rời khỏi khu biệt thự kia Trần Duy đã nói sẽ đưa cô phương thức liên lạc với đám người cao tầng. Mà lúc này thì vừa tầm tới giai đoạn hồ sơ đấu thầu đất đã vượt qua vòng sơ loại. Nhưng sơ loại chỉ là phụ, đấu giá trực tiếp mới quan trọng kìa. Chuyện mua bán này của nhà nước, họ chú trọng chuyện giá thầu cao, nhưng càng quan tâm đến ai là kẻ chống lưng của chủ thầu. Hơn nữa Hạ Lam và Văn Hóa đều chỉ được dùng một mức giá thầu thỏa thuận, nếu lúc này cô không có ai chống lưng cho.. Đảm bảo rớt thảm!
"Anh tìm tôi có chuyện gì?" Hạ Lam mỉa mai, nói thật, cứ nhìn Trần Duy là cô lại thấy nhức nách, khó chịu không để đâu cho hết! "Chẳng phải anh bận chăm sóc Văn Minh à? Để cậu ta một mình trở về, các vị cũng liều mạng quá nhỉ?"
"Quyết định của cậu Minh không đến lượt cô quan tâm đâu!" Trần Duy khuấy tách cafe đen của mình lên, nhíu mày khó chịu. Chung quy lại chuyện Văn Minh mất tín nhiệm anh cũng có liên quan đến cô ta ít nhiều. Mẹ kiếp, nếu Nguyễn Hạ Lam này không tồn tại thì tốt quá rồi! "Cầm lấy!"
"Đây là.." Hạ Lam ngạc nhiên nhìn điện thoại đen bóng được Trần Duy thảy tới trước mặt cô. Nhíu mày nghi hoặc một cái, sau đó Hạ Lam vẫn quyết định cầm lên xem thử. Màn hình hiển thị một tập tin tài liệu, trong đó có dữ liệu thống kê tên tuổi, số điện thoại, đặc tính, sở thích, sở ghét.. Của một số người.
Dĩ nhiên những người này không hề bình thường rồi!
Xem, đây chẳng phải chủ tịch thành phố hay sao? Còn đây nữa, là bí thư, vị này...
"Phương thức liên lạc đều đã có đủ!" Trần Duy nhấp một ngụm cafe nhỏ, sau đó dứt khoát đứng dậy xoay người "Cô tự mình xử lí cho tốt đi!"
"Này, còn người trung gian.. Anh.."
"Trần Duy!"
"Đứng lại!"
"Ê.."
*
Hạ Lam trở về phòng làm việc đã là chuyện của nửa tiếng sau. Cô bực bội gọi cho Trần Duy đến nóng máy, hết pin suýt sập nguồn mới dừng lại. Người này giống như muốn trả thù cô vậy, dùng phương thức giống y hệt cô khi nãy mà tiến hành: mặc cho cô gọi, không tắt máy, càng không thèm nghe!
Hạ Lam cuối cùng cũng giờ tay đầu hàng, cô chăm chú tập trung mày mò tìm hiểu toàn bộ tài liệu Trần Duy chuyển cho, sau đó dùng cách thức được hướng dẫn mà gọi tới xin lịch hẹn với những vị này. Thế nhưng đúng như sự suy đoán của cô, nếu không có người trung gian dẫn đường đáng tin cậy, những người này nhất định không thèm để ý tới con gà nhép Hạ Lam!
Mẹ kiếp!
Trần Duy làm ăn tắc trách thế này là ý gì?
Anh ta cố ý ngáng chân nhằm mục đích phán án tử cho vụ đấu thầu lần này của cô sao? Vì lẽ gì Trần Duy phải làm như vậy? Lệnh của Văn Minh hay đơn giản vì anh ta thấy cô ngứa mắt, không xứng hợp tác với Văn Minh nên mới làm thế này để đá cô đi?
Đừng hòng!
Văn Minh còn ở chỗ tui, tối nay tui trở về nhất định sẽ hỏi cậu ta cho rõ ràng! Nếu đây thật sự là ý của Văn Minh, Hạ Lam sẽ không thèm quan tâm tới vụ thầu này nữa. Còn nếu không.. Hô hô, Trần Duy, anh chuẩn bị chịu phạt đi!

«  Chương 61

Chương 63 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 62 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm