Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Dung Dung tựa như rơi vào trạng thái mất kiểm soát, cô nàng run rẩy sợ hãi không thôi. Mọi người ngạc nhiên nhìn về phía cô ta, trong mắt mỗi người một suy nghĩ.
Đào Nương và bố Trịnh đứng gần Dung Dung nhất, bọn họ ra sức bảo bọc, chắn tầm nhìn cho cô nàng. Văn Hóa tức giận ném một ánh mắt cảnh cáo cho Hạ Lam, sau đó cũng lao tới chỗ em gái mình: "Dung Dung! Dung Dung bình tĩnh! Mọi người ở đây, em không có gì phải sợ hết!"
"Thế là thế nào?" Đào Nương hoảng loạn ôm ghì lấy con gái, chỉ thấy Dung Dung run rẩy càng lúc càng ác liệt "Sao con bé lại sợ cô ta như thế? Rốt cuộc cô ta đã làm gì con? Mau nói cho mẹ biết.."
"Dung Dung, bố đây rồi, không ai dám bắt nạt con đâu!"
"..."
Mỗi người một câu thi nhau xoa dịu tâm hồn mỏng manh yếu đuối của cô gái nhỏ xinh đẹp nào đó. Hồng Ngọc thấy diễn biến xấu cũng tự ý đứng về phía kẻ yếu. Nữ chính thả Văn Minh đứng vững bên cạnh Hạ Lam, sau đó chạy nhanh tới nơi gia đình Dung Dung đang đứng, ghi danh mình vào đội quân dỗ dành cưng.
Ông nội Trịnh vẫn ngồi bên ghế, thấy phản ứng khoa trương của Dung Dung liền nhíu mày. Mặc dù không nói ra nhưng ai cũng có thể đọc được trong mắt ông sự khó chịu. Hạ Lam vẫn đứng cách cửa không xa, từ từ tiêu hóa tin tức và phân tích tình hình. Văn Minh đứng ngay bên cạnh cô, hai tay nhét vào túi quần, vẻ mặt đầy nét trào phúng của kẻ thích xem kịch vui.
Hừ, may cho cậu là cậu vẫn mang danh kẻ ngốc thôi, chứ nếu IQ cao mà tim phẫu thuật xong rồi cậu còn đứng đó cười được mới lạ!
Cô bĩu môi một cái, dứt khoát không thèm để ý Văn Minh nữa mà tập trung vào diễn biến bất thường phía bên kia. Con nhóc này diễn gì sâu dữ, gào thét mãi không thôi, đã thế còn khóc nữa chứ! Chả lẽ đi trại hè xong bị bọn kia hành đến mức rối loạn tâm lí thật?
Haha, có mà mơ!
Lấy đâu ra chuyện nữ phụ dễ xuống sàn như thế chứ? Chắc chắn nó giả bộ để đá mình khỏi Trịnh gia một cách triệt để đây mà..
"Rốt cuộc cô đã làm gì Dung Dung?" Văn Hóa không thể kiềm chế được nữa, cậu ta lao đến trước mặt Hạ Lam, vươn tay tóm lấy cổ áo cô mà giật mạnh.
Đôi mắt đen thẫm của người phía sau sâu hơn hẳn, cảm xúc giống như sóng biển xoáy trào khiến tất cả mọi người trong sảnh đều phải chú ý. Hạ Lam dĩ nhiên cảm nhận được sát khí mạnh mẽ của Văn Minh, cô hắng giọng cảnh cáo cậu ta một cái, sau đó lập tức tiến vào trạng thái.. Action!
"Nói ngay! Nếu không đừng trách!"
"Ông nội.." Hạ Lam yếu đuối kêu một tiếng, đôi mắt long lanh ngấn nước nhìn về phía ông Trịnh đang không vui. Vẻ mặt ông lão lúc này càng nhăn hơn, chữ xuyên trên trán nhìn qua tựa như có thể kẹp chết ruồi "Đau quá, cậu bình tĩnh một chút!"
"Đau? Có đau bằng em gái tôi không?" Văn Hóa nghiến răng, sức tay nắm càng chặt hơn nữa. Hạ Lam làm bộ vươn tay quơ quào bên khuỷu tay của Văn Hóa, thuần thục ấn vào một huyệt đạo trên đó. Huyệt đạo này rất thần , người bị ấn không hề đau nhưng lại thoát lực hoàn toàn, cầm nắm gì cũng khó khăn.
Hừ, tội gì Hạ Lam phải chịu thiệt chứ?
Cô còn muốn bẻ tay thằng nhãi này luôn ấy, may phước ba đời nhà nó lúc này vẫn còn trong diễn biến truyện. Và quan trọng hơn.. Hihi, Hạ Lam người ta con gái yếu đuối, chỉ thích làm việc bằng đầu óc thôi à!
"Này, làm gì.."

«  Chương 58

Chương 60 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 59 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm