Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Hồng Ngọc thấy cô nhíu mày tái mặt liền lo lắng đứng cạnh vỗ vỗ lưng cô. Đôi mắt long lanh không nhịn được phủ một tầng hơi nước mỏng manh, tựa như tùy lúc có thể rớt ra hai giọt nước mắt trong suốt vậy.
Thôi đi má!
Tui đây chỉ hơi sốc tí thôi, không chết được đâu mà khóc với chả lóc! Chẳng biết do ghen tị với sắc đẹp của người trước mặt hay do ác cảm với cuốn sách nên ghét luôn nhân vật mà Hạ Lam thấy khó chịu với Hồng Ngọc cực kì. Đến cả bàn tay nhỏ của cô nàng đang giữ sau lưng mình cũng có suy nghĩ muốn đẩy ra.
Bình tĩnh, phải nhịn xuống mới được!
Giờ cô còn chưa biết gì về nơi này đâu tốt nhất cứ tỏ ra bình thường vậy.
"Để mình gọi xe cho cậu!" Hồng Ngọc nói giọng mũi, âm thanh đã hơi nghèn nghẹn "Chắc tài xế đã đến đón cậu ở ngoài kia rồi!"
"Tôi cần vào nhà vệ sinh một chút!" Hạ Lam gật đầu tính toán, sau đó kéo tay Hồng Ngọc "Chúng ta cùng đi đi!"
Cái trường rộng mênh mông thế này đúng là chơi khó người vừa đến lần đầu như Hạ Lam! Thôi thì có hướng dẫn viên bất đắc dĩ ở đây, dại gì không kêu cô nàng dẫn đi cho tiện?
"Khi nãy đứa nào ném bóng vào đầu tôi cậu biết không?"
"Là.. Là anh Thanh Tùng khóa trên!" Hồng Ngọc rụt rè nói ra một cái tên, không hiểu sao khi nhắc đến người này hai má cô nàng lại đỏ hồng "Cậu đừng trách anh ấy, anh ấy không cố ý đâu!"
"Cậu là nó à mà biết nó không cố ý?" Hạ Lam xì một tiếng khinh thường, nếu bạn đúng là nữ chính thì thế này không được đâu nha! Bạn phải hướng về nam chính, chỉ nhìn nam chính, chỉ yêu nam chính.. mới đúng chứ!
Hơn nữa không phải khi nãy bạn còn cảm thông cho Văn Minh kia lắm à? Bây giờ nhắc đến thằng khác lại đỏ mặt là thế nào?
Hừm, chẳng lẽ nam nữ chính vẫn chưa đến được với nhau? Nhưng khi nãy Hồng Ngọc nói cô đã kết hôn rồi kia mà? Đây rốt cuộc là khoảng thời gian nào trong truyện?
"Đánh bóng đến mức làm người ta chết ngất, một câu xin lỗi cũng không thấy có! Chắc chắn là muốn mưu sát!"
Và quan trọng là nó mưu sát thành công rồi đấy! Linh hồn Nguyễn Hạ Lam đã bị đánh bay, thay vào đó là một linh hồn khác biệt hoàn toàn - chính là cô đây!
"Anh ấy có qua xin lỗi nhưng lúc đó cậu vẫn chưa tỉnh!" Hồng Ngọc không vui xụ mặt giải thích thay "Này Hạ Lam, dạo này cậu stress lắm đúng không?"
"Hử?" Hạ Lam nhíu mày, vừa lúc nhà vệ sinh đã ở trước mặt, hai người lập tức cùng nhau tiến vào "Cậu định chuyển chủ đề đấy à?"
"Bình thường lúc nào cậu bị áp lực mới hay cáu bẳn như thế!" Hồng Ngọc lắc đầu, chậm rãi kéo Hạ Lam đang sững sờ đến trước gương "Mới kết hôn một tháng mới thế này, mai ngày kia ông nội Văn Minh đưa cậu đến công ti đào tạo làm người thừa kế còn mệt đến đâu?"
Hạ Lam nhắm mắt dưỡng thần, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất chạy vào nhà vệ sinh gần đó đóng cửa lại! Cô vừa nhìn thấy ai? Vừa nhìn thấy cái gì? Trời đất! Hình ảnh phản chiếu trong gương đó là thân thể thật sự của Nguyễn Hạ Lam sao hả?
Vuốt vuốt ngực, Hạ Lam bình tĩnh giải quyết nỗi buồn tích tụ lâu dài trong cơ thể. Cô khẽ xoa xoa chỗ đau bất thường trên trán sau đó chầm chậm sắp xếp lại suy nghĩ của mình.

«  Chương 4

Chương 6 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 5 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm