Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cuộc phẫu thuật diễn ra được hơn 30 phút, phía dưới liền điện lên một cuộc gọi khẩn yêu cầu anh cho chỉ thị trực tiếp. Trần Duy nhíu mày, tự dưng có cảm giác nguy hiểm trùng kích xung quanh.
*
Anh là một người đàn ông trưởng thành, gần ba mươi tuổi, tự tin, có sự nghiệp ổn định.. Vậy thì vì sao anh lại đồng ý làm việc dưới trướng một thằng nhóc con vắt mũi chưa sạch?
Thứ nhất, vì cậu Minh giỏi.
Thứ hai, vì cậu Minh có ơn với anh!
Và cái ơn ấy lớn vô cùng, đủ để khiến anh trung thành với Văn Minh không cần biết cậu ta có giỏi hay không.. Chuyện đó xảy ra khá lâu về trước, trong một trường hợp đặc biệt, Văn Minh đã ra tay cứu cả gia đình anh khỏi họa diệt môn. Sau đó cậu ta còn giúp Trần gia khôi phục lại kinh tế, sánh vai với các tập đoàn khác trong nước.
Không cầu báo đáp hay bất kì thứ gì, Văn Minh giống như tồn tại cao quý nhất trên thế giới. Cậu ta là hiện thân của chúa, có thể vươn tay với tất cả mọi người.
À, đó tất nhiên chỉ là suy nghĩ ban đầu của anh, khi anh chưa hiểu gì về con người này mà thôi. Sau này, khi đã tự nguyện làm việc dưới trướng Văn Minh rồi Trần Duy mới nhận ra thì ra chúa của mình cũng có rất nhiều nỗi khổ. Cậu bị bỏ rơi, bị khinh thường, bị gạt ra, không ai quan tâm, cũng chẳng ai tình nguyện chăm sóc..
Lúc mới phát hiện điều này, trong lòng Trần Duy tràn đầy phẫn nộ và thắc mắc. Vì lẽ gì Văn Minh phải gánh chịu cuộc sống như thế? Cậu ta giỏi và giàu có, số tiền Văn Minh sở hữu đủ để đè nát mấy cái Trịnh gia.. Thế nên chắc chắn không có chuyện cậu ta chịu dựng ở lại đó ăn hành chỉ vì một khối tài sản nho nhỏ. Quả thật Trần Duy có nghĩ nát óc cũng không hiểu được nguyên do củ vấn đề này. Chắc do.. Văn Minh có xu hương M, chắc vậy..
Đi theo làm trợ lí cho người này thật lâu, càng tiếp xúc với Văn Minh, Trần Duy càng thấy được nhiều mặt đáng kinh ngạc của cậu. Khả năng tính toán cao siêu, thủ đoạn tàn nhẫn trên thương trường, ra tay quyết tuyệt không hề hối hận.. Tất cả vẽ ra trước mặt Trần Duy một kết luận: Văn Minh không phải chúa đơn thuần! Cậu ta nguy hiểm hơn nhiều, tất cả mọi chuyện cậu ta làm đều có nguyên nhân và đã được tính toán một cách rõ ràng. Kẻ thù nếu đã vay sẽ phải trả sòng phẳng, ai dám xuống tay khinh khi cậu, cậu sẽ khiến kẻ đó trả giá gấp trăm lần!
Kiểu yên tĩnh ở Trịnh gia Trần Duy vô tình bắt gặp trước đây giống như sự bình yên trước cơn bão. Có lẽ cậu ta đợi đám người kia hành đủ sẽ vùng dậy cho chúng hối hận vì chúng đã dám ra tay với người không nên.
Nhưng có một vấn đề Trần Duy nghĩ đến đau đầu, điều tra đến nát hết hồ sơ cũng không lí giải nổi: chính là lí do vì sao Văn Minh ra tay cứu anh. Với tính cách không làm chuyện vô nghĩa như của cậu thì một Trần gia phá sản chẳng gây chút ảnh hưởng gì hết. Lẽ nào đó thật sự là trùng hợp, hoặc đơn giản chỉ là.. cậu ta chán quá nên kiếm việc làm?
Không cần biết nguyên nhân do đâu, Văn Minh đã cứu anh là thật, và anh cũng đã tự quyết, sẽ trung thành với cậu ta dù bất cứ chuyện gì xảy ra!
Trải qua quãng thời gian gần hai năm, cuối cùng cũng đến lúc Văn Minh đủ tuổi lên bàn phẫu thuật. Để đi tới ngày hôm nay cậu đã phải chuẩn bị rất nhiều. Xung quanh Văn Minh nguy hiểm trùng trùng, ngoài anh ra hầu như không có ai thật sự đủ khả năng khiến cậu tin tưởng. Trần Duy thông qua hồ sơ điều tra của Văn Minh cũng nắm rõ, kẻ địch lớn nhất của cậu lại chính là người nhà: bố và em trai của mình. Nếu như bọn họ đánh hơi được tin tức Văn Minh phẫu thuật nhất định sẽ thảm, cậu thể nào cũng bị chỉnh đến chết.
Thế nên mọi công tác chuẩn bị này đều phải làm trong âm thầm. Trần Duy không ít lần khuyên Văn Minh ra nước ngoài, nhưng vì vài nguyên nhân khó nói, tim thích hợp với cậu ta được tìm thấy trong nước, bác sĩ cậu ta ưng ý cũng chỉ có ở đây. Vậy là dù muốn dù không, cuộc phẫu thuật cũng phải thực hiện tại TL!
Mặc dù chuyện này bí mật hoàn toàn nhưng công tác bảo hộ tuyệt đối không thể lơ là. Văn Minh luôn đảm bảo an toàn bản thân nên việc này được cậu chuẩn bị kĩ càng cực kì. Vòng trong vòng ngoài, còn sắp sẵn hàng loạt những xe cộ phòng trừ tình huống có vấn đề. Trần Duy lúc đầu còn cười Văn Minh lo xa, nhưng lúc này đây, khi biến số Văn Minh tính đến xảy ra, anh lại cảm thấy cậu ta lại một lần nữa hành động đúng đắn!

«  Chương 48

Chương 50 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 49 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm