Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Văn Hóa nhíu mày, rất nhanh rời khỏi ghế chủ tịch. Dù sao cuộc họp cũng sắp kết thúc, nếu hắn cứ loanh quanh ở nơi toàn tài liệu mật thế này cũng không phải ý hay.
Nếu không có ông nội Trịnh, những người khác hoàn toàn không dám ngăn cản hắn làm ra chuyện gì. Nhưng nếu có ông ở đây thì khác, chưa làm gia chủ chính thức đã dám tác quái như vậy.. chắc chắn người suy nghĩ cổ hủ như ông sẽ tức điên!
Văn Hóa nhìn điện thoại trong tay, đầu liên tục đưa ra phỏng đoán về cuộc gọi của người khi nãy.
Ngô Ngọc Thái - vị bác sĩ trẻ toàn năng của khoa tim mạch cả nước - sự tài giỏi của người này không sách bút nào tả nổi. Thậm chí có người còn khẳng định: bất kì cuộc phẫu thuật nào đặt vào tay anh ta đều thành công 100%!
Khi nãy anh ta gọi điện cho ông nội, mặc dù nội dung câu nói vô cùng mập mờ nhưng cũng đủ để hắn đoán ra vài phần. Hiện tại Văn Minh và Hạ Lam không ở thành phố phía nam kia đón ngày giỗ của mẹ thằng ngốc mà lặn lội về đây, nhập viện!
TL là bệnh viên đa khoa, nhưng khoa nổi danh nhất chỉ có tim mạch mà thôi. Hơn nữa mấy ngày nay báo chí còn rầm rộ tin tức ML mua đứt TL, sau đó rót tiền để tiến hành một thực nghiệm, ý đồ mở ra tương lai tươi sáng cho bệnh nhân tim mạch.
Ban đầu, khi đọc thông tin này Văn Hóa chỉ cảm thấy nguồn đầu tư này của ML nhất định lỗ rồi, sau đó cũng không quan tâm nữa. Nhưng giờ thì khác, sao hắn có thể quên kẻ địch lớn nhất của hắn hiện giờ - Trịnh Văn Minh - là kẻ có bệnh tim?
Nếu tên đó có cơ hội, chẳng phải cái ghế kia lại xa mình thêm một chút hay sao?
Hừ, nhưng Trịnh Văn Minh chỉ là kẻ ngốc, vậy chuyện nhập viện lúc này sẽ có hai khả năng chính. Một là hắn ta ngẫu nhiên phát bệnh, cần phải điều trị. Nhưng phía nam có rất nhiều bệnh viện tốt, lái xe trở về tận đây không phải biện pháp thông minh, trừ khi ngay từ đầu bọn chúng đã chẳng đi đâu hết. Cơ mà hôm trước vừa thấy trên báo mạng thông tin chúng đến một cây cầu ở thành phố khác, vậy thì phương án này có thể loại trừ!
Hai là chuyện nhập viện gì đó này vốn là âm mưu của Nguyễn Hạ Lam, thậm chí âm mưu này của cô ta còn được dàn dựng vô cùng sâu sắc!
Văn Hóa hơi lạnh người, cầm điện thoại bấm đi một dãy số, trong đầu không nhịn được nảy ra hình ảnh một gương mặt xấu xí kinh tởm, khiến hắn mỗi lần nằm mơ đều cảm thấy buồn nôn!
Nguyễn Hạ Lam!
Không ngờ cô ta lại là con cáo già thâm độc như vậy!
Giả cứu ông nội thâm nhập vào nhà cậu, tiếp đến lôi kéo câu dẫn cậu lên giường. Sau đó vờ ngu ngốc nghe lời cậu, cưới Văn Minh IQ thấp dễ sai bảo. Rồi tiếp thế nào? Cô ta lật mặt, thể hiện bản thân ưu tú trước mặt ông nội, còn âm thầm tìm cách phẫu thuật tim cho Văn Minh, chắc chắn với mưu đồ kéo dài sự sống cho thằng ngốc để mình tự do thoải mái buông rèm nhiếp chính!
Chuyện gửi ảnh và video sếch cho mẹ hắn, chắc chắn cũng là một phàn trong kế hoạch của cô ta! Tung scandal khiến tất cả náo động, không kịp trở tay đối phó chuyện cô ta đưa Văn Minh đi!
Đáng sợ thật!
Vậy mà ở cạnh bao ngày hắn cũng không nhìn thấu được con người này. Đã vậy còn không ít lần chửi thầm cô ta chỉ là kẻ không có đầu óc. Không ngờ, người diễn sâu nhất lại chính là người này, không khéo khi hắn đang tính kế, lại chính là tự đẩy mình vào bẫy do cô ta giăng ra!

«  Chương 46

Chương 48 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 47 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm