Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Không ngờ hội nghị Văn Minh tham dự lại là hội nghị chuyên về tim mạch. Nó được tổ chức ở tầng một khách sạn Bảo Bối - trong một căn phòng cách âm lớn vô cùng. Chuyện này có vẻ rất quan trọng và mang tính bí mật cao, nếu không có thẻ mời thì không thể tiến vào. Hạ Lam đứng phía ngoài hành lang lầu hai, vừa nhìn tờ giấy giới thiệu hội nghị cô khó khăn lắm mới mua được của lễ tân, vừa tìm chỗ khuất ngồi xuống suy nghĩ vài vấn đề nho nhỏ.
Chiều nay sau khi đi tham quan xong xuôi tất cả các điểm nổi bật trong thành phố, Văn Minh đưa cô về nhà sau đó lập tức rời đi. Nhìn thần sắc tươi tắn và vui vẻ của cậu ta, tự dưng Hạ Lam nảy sinh tò mò về vụ hội nghị này. Hơn nữa cô cũng muốn biết thêm về cậu ta, nếu đã hợp tác với Văn Minh, quyết định cùng cậu ta xuống chung thuyền thì cô không thể coi cậu ta là nhân vật trong truyện như trước đây nữa. Hạ Lam cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về cậu ta, công việc cậu ta đang làm, tiềm lực thật sự và cả.. khả năng tận dụng tài sản của cậu ta vào những vụ đầu tư nữa.
Song song với những điều này, khi hai người cùng nhau làm việc, chuyện thấu hiểu đối phương, lựa chọn ứng xử thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Sau một ngày ở chung, Hạ Lam lợi dụng quan sát và biết được một vài điều cậu ta thích thú hoặc chán ghét. Nhưng những biểu hiện Văn Minh thể hiện ra ngoài thật sự quá ít, khiến cho sự suy đoán của Hạ Lam chỉ chắc được tới năm phần.
Cô chống cằm nhìn chằm chằm tờ giấy giới thiệu, hình ảnh bệnh nhân tim mạch và sơ đồ cắt lớp tim hiển hiện trên nền đỏ rực rỡ. Vô tình thế nào lại hắt cả lên khuôn mặt tinh xảo của cô, khiến cho nốt ruồi son giữa trán vốn đã đỏ càng thêm thẫm lại.
Đầu óc ngổn ngang với hàng loạt suy đoán, Hạ Lam nhắm mắt, từ từ sắp xếp lại từng điểm nghi vấn một. Và dĩ nhiên, những điều khiến cô nghi hoặc hiện tại đều chỉ xoay quanh một người - nam chính Trịnh Văn Minh!
Cậu ta thật sự chỉ là chủ một nhà hàng ăn hay sao? Hạ Lam đã lên mạng tra qua, cửa hàng ăn hôm đó Văn Minh dẫn cô tới quả nhiên có một ông chủ trẻ thần bí. Nơi ấy cũng rất nổi danh và việc buôn bán cũng tốt lắm. Nhưng nói thật, một nơi dù tốt nhưng quy mô quá nhỏ thì thu lợi được bao nhiêu phần số tiền đó liệu có đủ để cậu ta.. thuê quá nhiều vệ sĩ như vậy?
Đúng, Hạ Lam không thắc mắc việc vì sao Văn Minh xuất hiện được ở chốn này. Cậu ta có khúc mắc duy nhất chính là căn bệnh tim nguy hiểm, thế nên dĩ nhiên cậu ta sẽ tìm cách loại bỏ mối nguy này. Tìm mọi cách đến được hội nghị kín, nơi mà cả phóng viên và thậm chí những người trong nghề nhưng tay nghề kém cỏi cũng đừng mơ! Văn Minh muốn làm phẫu thuật, cậu ta là nhân vật chính, cơ duyên dĩ nhiên rất nhiều, nhưng ở đây ngoài Hạ Lam ra không ai biết được điều ấy cả. Thế nên với tính cách cẩn trọng và đa nghi như của Văn Minh, việc tự tay sắp xếp một ca mổ tầm cỡ quốc tế cho mình là điều vô cùng cần thiết.
Cậu ta đã tìm thấy tim phù hợp rồi sao?
Từ khi nào?
Là lần trước cậu ta trốn ra ngoài hay còn lâu hơn nữa?
Sự chuẩn bị của Văn Minh thật sâu, khiến Hạ Lam phải rùng mình nhìn nhận lại con người này một lần. Cậu ta nắm trong tay mọi thứ, tự xoay vần cuộc sống của mình chứ chẳng như cô. Trước đây và cả bây giờ, Hạ Lam chưa khi nào có đủ sự dứt khoát và cái nhìn sâu rộng như thế cả.

«  Chương 39

Chương 41 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 40 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm