Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Hạ Lam và Văn Minh xuống cầu sau đó theo đúng lịch trình cô sắp xếp từ trước để tiếp tục chuyến du lịch. Dĩ nhiên cuộc gặp mặt với Trịnh Dung Dung khiến cả hai người đều không vui vẻ nên nếu thoáng thấy bóng xe khách của đoàn trại hè đó dừng ở chỗ nào là hai người đi đường vòng ở chỗ đó!
Tránh voi chẳng xấu mặt nào, hơn nữa gặp một lần còn kịch tính chứ gặp hai lần sẽ chuyển thành nhàm chán đó! Độc giả người ta chỉ thích đột phá, không ai ưa kiểu lặp đi lặp lại đâu!
Vừa dạo chơi vừa chụp ảnh khiến năng lượng mới được nạp đầy tiêu biến rất nhanh. Mãi lúc này Hạ Lam mới để ý, ra là đã quá mười hai giờ từ lâu, nếu hai người không nhanh chóng trở lại ăn trưa thì hội nghị buổi chiều của Văn Minh sẽ trễ mất.
Có điều cô gấp nhưng cậu ta lại chẳng hề gấp tí nào. Ông chủ hàng ăn tỏ ra rất bố đời mẹ thiên hạ, quyết định đi chơi tiếp đến chiều mới về!
"Cậu không sợ lỡ à?" Cô còn tưởng cái hội nghị gì đó quan trọng đến mức cậu ta dậy sớm để chuẩn bị cơ mà, lúc này tự dưng bất cần thế là sao? "Hội nghị đó mấy giờ bắt đầu? Không cần sắp xếp thêm cái gì nữa sao?"
"Chưa thấy người thông minh làm việc bao giờ hả?" Văn Minh cười mỉa mai, vênh mặt đáp lời "Mà này.. Vợ yêu, cô đang lo lắng cho sự nghiệp của tôi đấy à?"
"Một ngày cậu không nói mấy câu ghê tởm là sẽ ngứa mồm đúng không?" Người thông minh? Xí, mâu thuẫn như vậy cũng nói ra được à? Nếu cậu thật sự thông minh thế chắc chắn không cần dậy sớm đi làm đâu! "Sự nghiệp của cậu tôi lo thì có gì sai? Dù sao hợp tác với đồng đội mạnh vẫn tốt hơn nhiều!"
"Không ngờ Hạ Lam lại là loại người thực dụng như vậy đó!" Văn Minh giả bộ hốt hoảng, đưa một tay ôm lên tim đau đớn "Hại người ta mừng hụt nha~"
Hạ Lam khinh thường người này, lười tranh cãi nên ngoảnh mặt ra cửa kính. Văn Minh thấy cô không phản ứng thì chán ghét nhún vai một cái, tiếp tục tập trung làm việc của mình. Cả hai người đeo đuổi những suy nghĩ khác biệt, chẳng ai quan tâm đến đối phương nữa.
*
Trên mạng nhanh chóng xuất hiện mấy topic kéo hàng loạt người theo dõi và bình luận. Tất cả đều có dính dáng đến cô Hót Gơ mới nổi trong thời gian gần đây. Song song với sự chia sẻ ảnh sếch một cách ngấm ngầm, cư dân mạng còn khơi vụ việc vốn được nhà họ Trịnh dìm xuống bằng cách tung lên mạng một video và lịch trình ngày hôm sau của cô gái này.
Mới ngày hôm qua còn chạy trốn như chó nhà có tang, hôm nay đã không biết xấu hổ kéo ông chồng hờ đi dạo mát ở mấy khu du lịch đông người. Ừ thì đi dạo cũng được đi, đây còn kéo theo cả chồng! Khốn khiếp! Thấy chồng cô ta chưa? Vừa đẹp vừa giàu, có mỗi điều bị ngốc thôi! Cô ta không có quyền khinh bỉ người IQ thấp như vậy! Đáng lẽ sau chuyện kia cô ta phải tự biết thân biết phận mà tránh xa anh chàng mới đúng!
Rất nhiều cô gái thả icon phẫn nộ, bực bội chửi bới Hót Gơ không biết xấu hổ. Đã vớ được miếng ngon còn không biết đường trân trọng, thà rằng để cho mấy cô hưởng thụ còn hơn! Nhất định các cô sẽ nâng anh ấy như nâng trứng, đảm bảo không bao giờ có chuyện khiến anh ấy đột ngột cao thêm mấy cm!
Hòa chung với sự phẫn nộ tập thể ấy, mấy câu chuyện có nam chính bị ngốc cũng được ra đời và nhanh chóng ăn theo mà nổi tiếng. Dĩ nhiên trong truyện Hót Gơ vẫn được diễn vai nữ phụ xấu xa, còn nam chính ngốc cuối cùng sẽ được hạnh phúc bên người tình thật sự của mình.

«  Chương 38

Chương 40 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 39 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm