Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Sau bữa tối Hạ Lam dĩ nhiên không rửa bát.
Cô dọn dẹp tất cả để vào bồn rồi quay người đi lấy số điện thoại Văn Minh cho, gọi đến chỗ ông nội thông báo mấy vấn đề. Hầy, người ta tiểu thư từ bé, nhỏ tới giờ đều được người phục vụ tận nơi có bao giờ động tay động chân vào mấy việc này đâu cơ chứ. Chỉ sợ vào bếp thay vì rửa bát Hạ Lam nhà ta lại tay to đập nát hết sạch mất thôi!
Ừm, vì tài nguyên của quốc gia, Hạ Lam cảm thấy mình hành động như vậy là vô cùng sáng suốt!
Mở cửa bước ra vườn, không khí thoáng đãng tràn vào phổi khiến sự chờ đợi bớt khó chịu hơn nhiều. Hạ Lam nghe tiếng tút thứ năm, đầu dây bên kia mới chậm chạp nhấc lên.
Những tưởng việc cô làm trái ý ông sẽ khiến ông nội Trịnh càng thêm tức giận. Thế nhưng không! Hạ Lam nghe thấy giọng nói ấy vô cùng ôn hòa, thậm chí còn có vài phần hòa hoãn với cô. Ông nội Trịnh nói cô gửi số tài khoản, ông sẽ chuyển sang cho cô một số tiền để hai người tiêu dao tự tại không cần lo lắng gì hết. Chơi vui vẻ đến lúc nào muốn trở về thì về!
Kì quái thật, người này lúc nóng lúc lạnh như vậy là thế nào? Chẳng lẽ ông nội cũng có giai đoạn tiền mãn kinh nên mới thất thường như vậy?
Mãi đến tận khi Hạ Lam bối rối gửi lời chào, mọi chuyện mới được làm sáng tỏ. Ông nội thở dài, nhỏ giọng cảm ơn: "Hạ Lam, ông tin tưởng cháu có tình cảm với Văn Minh. Cũng nhờ cháu ông mới nhớ ra, mẹ thằng bé.. chôn cất ở đó!"
*
Chuyện này chẳng liên quan gì lắm đến cô nên Hạ Lam cũng chỉ phun trào nội tâm tí rồi quên sạch. Cô đi dạo quanh vườn, vừa tham quan chốn ở mới vừa rũ sạch mệt mỏi khi ngồi nguyên nửa ngày trên xe. Tiện thể vừa đi vừa mở điện thoại vào faceb**c, cũng may nơi này có wifi không cài mật khẩu, nếu không điện thoại nghèo nàn của cô chắc chẳng online được mấy lúc!
Quả nhiên đúng như Hạ Lam dự đoán, trang cá nhân của cô bỗng dưng có thêm vài trăm ngàn lượt follow. Số lượng like và comments cũng tăng vọt, thậm chí còn cao hơn một số minh tinh mới nổi hiện hành! Mặc dù danh tiếng không tốt nhưng mà kệ vậy, cô chẳng làm gì thay đổi được thì đành vui vẻ chấp nhận và suy nghĩ nó theo hướng tích cực nhất thôi.
Hạ Lam lướt qua mấy tin nhắn chửi rủa hiển hiện ngay trên màn hình. Cô nhướn mày giống như người qua đường xem náo nhiệt, trong lòng lại không chủ đích mà nghĩ: không hiểu mấy anh hùng BP này suy tính cái gì? Lên mạng chửi bới một con người chẳng liên quan gì tới cuộc sống của mình, sau đó lại tự hào làm vậy để khiến thế giới sạch sẽ hơn.. Việc đó thật sự mang lại lợi ích gì cho họ hay sao? Hoặc giả chỉ là một nỗi xoa dịu về mặt tinh thần, dìm người khác xuống để mình được đứng trên cao?
Đúng là thế giới nào cũng như thế giới nào, đâu đâu cũng tồn tại những kẻ săm soi cuộc sống của bạn. Chỉ rình rập bạn hở ra một chút sai lầm liền nhảy vào chửi bới, dạy dỗ.. Haha, chắc vui!
Cảm thấy suy nghĩ ngày càng tiêu cực, Hạ Lam thoát khỏi mạng xã hội, lên đọc báo. Quả nhiên trên mặt báo xuất hiện hàng loạt nhưng tin tức hot với số lượng người truy cập đọc cao chót vót. Quả nhiên đúng như lời Văn Minh nói, ông nội Trịnh đã tìm cách giải quyết "ổn thỏa" chuyện này. Chậc, ổn thỏa? Đây có thật sự là ổn hay không khi mà đám cư dân mạng vẫn loạn lên đòi ném đá cô như vậy?
Đầu tiên thu hồi toàn bộ ảnh và clip, à, dĩ nhiên nếu có ai đó đã lỡ tay download về bộ nhớ của mình thì cũng đành chịu. Có điều nếu như ai đó lần nữa chia sẻ hoặc tung cái này lên mạng sẽ lập tức có người đến tận nhà mời lên đồn cảnh sát điều tra. Tiếp đến thuê một hacker nào đó có tiếng, yêu cầu anh ta làm về việc clip này chỉ là đồ dàn dựng, còn ảnh là kết quả của photoshop. Chưa hết, ông nội Trịnh còn tất tay mua thêm một scandal của vài nghệ sĩ có danh tiếng trong thành phố, lập tức tung ra. Mấy quả bom này có sức ảnh hưởng lớn hơn vụ Nguyễn Hạ Lam nhiều, thế nên coi như chuyện sáng nay chìm xuồng trong yên lặng.

«  Chương 35

Chương 37 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 36 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm