Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Hạ Lam ôm nội tâm đắc ý dạt dào đi về phía cầu thang. Đôi mắt vẫn còn đầy sương mù của cô đáng thương không dám nhìn thẳng, cứ như vậy cúi mặt khuất nhục mà đi.
Nhưng chưa đến quá hành lang lầu hai, một bàn tay lớn thô bạo đã tóm chặt lấy tay cô, lôi Hạ Lam vào căn phòng ngay cạnh đó. Cửa không thèm đóng lại, cứ thế ép thẳng Hạ Lam lên tường, cô cắn cắn môi, cảm giác được bên tay bị tóm truyền đến cơn đau khó nói.
Má, trật khớp rồi!
Trịnh Văn Hóa! Chú mày trả thù cho em gái chứ gì? Thâm tình quá nhỉ?
"Vì sao dám động đến Dung Dung?" Trịnh Văn Hóa gằn giọng, tay còn lại chuyển đến cái cổ mảnh khảnh của cô, xiết lấy. Hạ Lam không thể chống cự, cô vẫn đang diễn vai người bị hại đó! Dù sao thằng nhóc này cũng không có gan giết người đâu, đợi xem nó muốn diễn trò gì nào! "Cô dám bẻ gãy tay nó, có tin tôi cho người hiếp chết cô không?"
"Tôi đã sớm biết cậu chẳng hề thương tôi.." Hạ Lam bị nghẹt thở, hốc mắt vốn trữ nước nãy giờ lập tức như đê vỡ, ào ào tuôn lệ. Khuôn mặt thanh tú không chút điểm trang, lúc khóc lên mang theo mấy phần tự nhiên, ngây thơ. Lại thêm nốt ruồi son thấp thoáng trên trán, càng khiến người này thoát tục đến không ngờ.
"..Nhưng trái tim cứ mãi không nghe lời mà dõi theo cậu.."
"..." Văn Hóa nhìn đến mức trấn động, trái tim không hiểu sao hẫng một nhịp thật mạnh, hắn ta cảm thấy.. Haha, quá tốt! Ông đây muốn ngược cho cô khóc thật nhiều!
Sao ngày xưa lúc lên giường Văn Hóa lại chê cô phiền, mặt cũng bắt cô che lại mới làm nhỉ? Ây, lúc đó.. Ây, nghĩ lại thấy tiếc nuối triền miên!
"Có điều hôm nay đã khác rồi!" Hạ Lam thoáng thấy bàn tay nắm lấy các chỗ trên người mình đều đồng loạt buông lỏng. Cô tỏ ra đau khổ, uất ức vùng thoát khỏi bàn tay Văn Hóa "Chính cậu đã khiến tôi nhìn rõ, thì ra trong lòng cậu, tôi chẳng là gì!"
"Cô nghĩ cô có thể là gì?" Văn Hóa không nhịn được, bàn tay vừa bị hất ra lập tức đưa tới. Hắn ta nhắm vào cằm Hạ Lam mà hành động, bóp một cái thật mạnh ép khuôn mặt nhỏ xinh đẹp của cô tới gần "Thứ hạ tiện giường ai cũng trèo dám lên mặt nói chuyện yêu đương với tôi? Đáng khinh! Hít thở chung một bầu không khí với cô cũng khiến tôi buồn nôn!"
Làm như chị đây không thấy buồn nôn ý!
Hạ Lam ngoài mặt vẫn nhăn nhó diễn kịch, sâu trong tâm cảm thấy cơn ói sắp ra đến miệng mất rồi. Không được! Phải nhịn! Ói ra mặt em nó bây giờ hỏng hết hình tượng thíu lữ đau khổ vì tình!
"Cậu.." Hạ Lam giương đôi mắt to tròn lên nhìn thẳng, vẻ hoảng hốt mất cân bằng hiển hiện rõ ràng. Dường như sau câu nói ấy của Văn Hóa, thế giới quan của cô đã nát vụn vậy! "Cậu có thể không yêu tôi, nhưng không thể hiểu lầm tôi! Tay của Dung Dung không phải tôi làm, không tin cậu cứ hỏi rõ con bé là biết!"
"Hửm?" Cơn kích động qua mau, Văn Hóa bình tĩnh nhìn khóe môi xinh đẹp của người trước mắt gần ngay trong gang tấc. Mới hôm trước còn cầu mình hôn lên, hôm nay đã giả bộ xa cách là thế nào?
Muốn khơi gợi ham muốn chinh phục của mình?
Hừ, nếu thế thì cho cô ta đạt được đi! Văn Hóa nhếch khóe môi mỉm cười tà mị, hắn cúi mặt xuống, khe khẽ gặm cái cằm tinh xảo của Hạ Lam, nhẹ giọng "Tôi cũng không nghĩ cái sức mèo cào của cô đủ khả năng bẻ tay Dung Dung.."

«  Chương 20

Chương 22 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 21 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm