Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Hạ Lam coi như có một thỏa thuận ngầm đã được thiết lập giữa hai người. Cô chèn cửa bằng ghế dài, tiếp tục lên giường ngủ!
Thật ra thứ mà cô e ngại bây giờ không phải Văn Minh của hiện tại mà là Văn Minh của tương lai kìa. Giờ cậu ta chỉ giống như con cờ trong tay mình tùy ý đùa giỡn, một bước đi còn khó khăn, lấy đâu ra thực lực đối chọi với cô chứ?
Tự dưng trong lòng nảy sinh suy nghĩ, nếu ngay lúc này cô hủy diệt nam chính thì sẽ thế nào? Văn Minh biến mất, một nửa quan trọng của thế giới này chết đi.. Hào quang vạn trượng của cậu ta có phải sẽ chuyển sang cho cô hay không?
Hầy, thôi đi!
Thân thể này cũng không phải sạch sẽ gì cho cam đâu! Hẳn nhiên là đã "làm làm làm" với nam phụ Văn Hóa rồi, còn không biết kiểu gì lại để cho Văn Minh thu được chứng cớ nữa chứ! Chẹp, giờ đến cả việc li dị cũng không làm được, nếu bị công bố mấy thứ đó nhất định danh tiếng của cô sẽ bị trừ đến âm!
Danh xấu, kinh doanh khó. Tốt nhất trước khi biết rõ hết mọi chuyện, Hạ Lam cứ đành án binh bất động đã vậy!
Khốn thật, đã rối như tơ rồi mà nguyên chủ còn thêm cho cô một việc! Khi nào rảnh nhất quyết phải tới bệnh viện kiểm tra toàn diện mới được. Gì chứ Trịnh Văn Hóa chẳng khác gì bố Trịnh đâu, bụi hoa nào cũng tấp, Hạ Lam còn không muốn dính bệnh mà chết!
*
Sáng hôm sau cô theo đúng lịch trình đã đặt ra mà làm. Sau khi ăn uống xong xuôi, lập tức ôm lấy bản đồ thành phố bắt đầu đánh dấu địa chỉ giao hàng tận nơi. Dĩ nhiên nếu quá phạm vi 2km sẽ tính thêm phí ship rồi, người ta là giao bằng ô tô đó, tiền xăng quá tốn luôn!
Điện thoại từ sáng tới giờ không biết có bao nhiêu tin nhắn và cuộc gọi giục giã. Hạ Lam cảm thấy bản thân vô cùng có duyên kinh doanh, đắc ý ôm thùng quần áo đầy tràn đi xuống dưới nhà. Haha, tự do thoải mái không lo lắng bị ai hỏi han! Vì sao ư? Vì lịch trình của cả nhà họ Trịnh hôm nay cô đã nắm rõ như trong lòng bàn tay rồi, ai cũng bận hết trơn!
Ông nội đi đánh golf với mấy bạn già, bố Trịnh cùng Đào Nương đi khu nghỉ dưỡng, Dung Dung và Văn Hóa chuẩn bị sửa phòng của Văn Minh cho Hồng Ngọc..
Đó, tất bật như vậy làm sao còn thời gian quan tâm cô làm gì?
Hôm nay Hạ Lam đây sẽ giao hết hàng, kiếm một lũ tiền sửa sang nhan sắc!
Còn nữa, cái thẻ bạch kim của Trịnh Văn Hóa cũng nên thanh lí luôn thể, cô sẽ rút sạch nó, sau đó trả lại cho hắn ta. Hơ hơ, sướng nhé Văn Hóa cưng, được tiêu tiền cho người đẹp..
"Minh cũng muốn đi!" Hạ Lam vừa bước nửa chân lên xe đã bị một bàn tay thanh lạnh kéo lại, cô ngẩn người nhìn qua, chỉ thấy nam chính đứng đó, ngây ngô tròn mắt đòi đi chơi!
Chỗ này không phải mỗi cô bị ảnh hưởng bởi cái nhìn nguy hiểm đầyhoặc ấy của Văn Minh đâu, đến cả bác tài cạnh đó cũng sốc không thốt lên lời!
Trời! Trời! Trời!
Cậu Văn Minh bị ngốc đó nha!
Bình thường không thèm thân cận ai bao giờ đâu nha!
Thế mà hôm nay vợ ra ngoài lập tức đòi đi!
Ú òa, có phải gió đã đổi chiều, lấy vợ xong người cũng khôn ra rồi không??
Kiểu này chiều lại có chuyện để tám với mấy bà trong khu làm việc rồi..
"Tôi.." Hạ Lam hắng giọng kéo áo mình khỏi cái tay kia, nhưng Văn Minh giống như trêu ngươi cô, nghịch lí bám mãi không buông "Ờ, em đi có việc, anh ở nhà ngoan được không?"

«  Chương 15

Chương 17 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 16 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm