Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Nghe giọng cũng biết là bạn Hóa!
Nửa đêm nửa hôm không ngủ mò đến phòng chị dâu làm gì không biết? Hạ Lam hừ mũi, miễn cưỡng bỏ khăn tắm đang quấn ngang người ra mà mặc vào bộ váy ngủ có-vẻ-đơn-giản của nguyên chủ. Đồ chíp cô không thèm mặc đấy, có sao không nào? Dù gì em trai Văn Hóa này cũng sẽ bị cô đuổi khỏi đây trong vòng một nốt nhạc!
"Em mệt mỏi, muốn đi ngủ!" Hạ Lam vừa tròng đồ vào người vừa nhỏ giọng "Mai nói không được sao?"
"Em vừa update một loạt stt có thấy mệt đâu?" Văn Hóa bất mãn vặn lại "Vừa nghe thấy anh đã kêu mệt là thế nào? Mau mở cửa đi mèo con!"
"Vì chụp nhiều ảnh nên mới mệt đó!" Hạ Lam ừ hừ, cuối cùng cũng vẫn ra hé cửa, dĩ nhiên không mời người vào rồi! "Anh tìm em có chuyện gì? Mau nói đi! Em muốn ngủ!"
"Hạ Lam vẫn giận anh?" Văn Hóa nhíu mày nhìn khe ngực đầy đặn của cô, không nhịn được nuốt nước bọt một cái "Mà này, sao hôm nay em lạ vậy, còn không thèm trang điểm luôn!"
"Không có thời gian!" Hai người này đúng là giống nhau ghê, thắc mắc cũng cùng một câu luôn!
Mà má Hóa, má lên đây không phải chỉ để hỏi xem tôi vì sao không trang điểm đấy chứ? Nếu vậy thì phén đi, không tiếp!
"Với lại anh không thấy kiểu đó rất xấu xí sao?"
"Xấu xí càng tốt!" Văn Hóa đưa tay lên vai trần mỏng manh của cô, nhẹ nhàng mơn trớn đầy ám chỉ "Vẻ đẹp của em chỉ để anh nhìn, nhưng kẻ khác không có quyền xem!"
"Ahahaha.." Ra là Văn Hóa dùng câu này để dụ dỗ nguyên chủ vẽ mặt xấu như ma! Ngọt ghê ha, độc chiếm ghê ha, bá đạo ghê ha.. Trẻ trâu!
"Cho anh vào phòng!" Văn Hóa thấy cô vẫn luôn án ngữ liền nói thẳng "Sao em đăng tin bán đồ, em thiếu tiền sao?"
"Thiếu tiền.." Thiếu nhiều nữa là đằng khác! Hạ Lam cúi mặt suy nghĩ, sau đó như có như không run rẩy vai, giọng nói cũng nghẹn đi mấy phần.
Haha, sao cô tự dưng kém thông minh thế nhỉ?
Nhà đầu tư chẳng phải ở ngay trước mặt đây sao?
Hơn nữa cái thằng nhóc trời đánh này còn cho nguyên chủ ăn không ít khổ đâu nhé! Chú lừa chị nhiều, hôm nay chị sẽ lừa lại chú, nếu có vướng bẫy thì do chú ngu, tuyệt đối không phải do chị ác! "Hồng Ngọc... Dạo này cô ấy đang gặp khó khăn.. "
"Khó khăn?" Văn Hóa liếc qua cô, đôi mắt tràn ngập nghi hoặc "Thế thì liên quan gì đến em? Chuyện của cô ấy, tự cô ấy đi mà lo chứ!"
"Thật ra cô ấy cũng không tính cho em biết.." Hạ Lam âm thầm cười khẩy, tính giả bộ chứ gì? Đã thế chúng ta cùng so xem ai diễn trò tốt hơn ai! "Nhưng đám xã hội đen đó vào tận nhà dọa dẫm cô ấy, nếu vài ngày sau không đưa trả hết tiền, chỉ sợ.. "
"Cái gì?" Văn Hóa giật mình hỏi lại "Sao lại dính đến xã hội đen?"
"Anh biết đấy, Hồng Ngọc lương thiện như vậy.." Hạ Lam nhỏ giọng, nói đến đây Văn Hóa lập tức gật đầu tán thành "..Ai ngờ hôm đó giúp người lại bị người hại. Cô ấy bị lừa kí giấy vay nợ lên đến N tiền!"
"Thật?" Nam phụ phản diện không vui, đôi mày nhíu chặt lầm bầm "Sao Ngọc không nói với anh câu nào chứ? Chỉ cần cô ấy nói ra.."

«  Chương 14

Chương 16 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 15 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm