Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Con người đôi khi có những suy diễn rất thú vị, và vô tình thay, những hướng nghĩ ngợi này lại khiến một số người dân vô tội nằm cũng trúng đạn. Hiển nhiên, bạn Văn Minh của chúng ta cũng tương tự, trường hợp này kẻ làm chuyện kinh doanh như bạn ấy sẽ bày ra sao?
Dĩ nhiên là không!
Phong cách của Văn Minh chính là chỉ đánh vào kinh tế, không thèm quan tâm cảm tình. Lòng người chính là khó đoán như thế, một khi không có tiền nuôi dưỡng, mọi thứ cảm tình sẽ chỉ là hư vô mà thôi.
Vậy nên việc bẫy rập để Trần Duy sung sướng với một em gái chưa đủ mười sáu, sau đó khiến anh ta bị tóm.. là âm mưu của người khác!
Và người ấy lúc này đang làm gì?
Cô ung dung gác chân lên chiếc bàn nhỏ tinh xảo, phía trên bàn đặt hàng loạt những món đồ ăn đồ uống mỹ lệ, thơm ngát. Bên cạnh cô lại có thêm một đám oanh yến, ai nấy đều quay vòng quanh cô như thể vệ tinh xoay quanh Trái Đất!
"Alo? Khánh Linh nghe?" Giọng nói lười biếng vang lên không hề khiến người ta chán ghét mà mang tới cảm giác đáng yêu hệt như một con mèo nhỏ cao ngạo "Chuyện thế nào rồi?"
"Chị Linh quá!" Bên kia vang lên tiếng cười nho nhỏ, Khánh Linh không cần động não liền phát hiện kế hoạch đã thành công mỹ mãn "Bắt người ta bán thân phục vụ cho mình, sau này em làm sao lấy chồng đây?"
"Ai bắt?" Khánh Linh cười dài, có chút mỉa mai.
Cô gái này là em họ xa nhà cô, lúc nào cũng thích mấy trò 18+ hơn là đàm thoại nghiêm túc. Phá thân từ năm mười một tuổi, sau đó giới thượng lưu có bữa tiệc thác loạn nào không có mặt cô ta đâu chứ? Hôm trước Khánh Linh vốn dĩ muốn dùng cách nào nhẹ nhàng khiến Trần Duy xấu mặt mà thôi. Ai ngờ trong lúc cô bàn chuyện cùng đám bạn lại bị cô em họ này phát hiện. Chính cô ta là người chủ động muốn 419 Trần Duy, khiến anh ta phải vào ăn cơm nhà nước vài năm cho thỏa!
Ban đầu cô cũng hơi phân vân, cách này có vẻ hơi tàn nhẫn quá mức. Dù sao ông thầy cũng chỉ là vì gái quên thân tí ti thôi, dạy dỗ chút ít là được rồi. Nhưng ai ngờ ngay khi em họ nhìn thấy mặt Trần Duy liền mê đắm, nhất quyết nhảy vào chứ? Mãi đêm qua, khi cô nàng gửi cho cô tấm ảnh cô nàng và Trần Duy dây dưa, Khánh Linh mới biết em họ đã tự ý hành động rồi.
Ầy, làm cũng đã làm, giờ lo lắng ích gì chứ?
Mặc kệ vậy! Dù sao gã đó cũng chẳng phải loại thầy giáo tốt lành gì!
"Nói chuyện cẩn thận không về chị xẻo miệng!"
"Đáng tiếc lắm nha~" Cô nàng ngân dài giọng, chậm rãi kể lại " thuật trên giường của anh ta cùng tốt, còn một đêm sáu bảy lần không mệt mỏi ! điều người này không biết tốt xấu, em đã định cho hội còn dám đánh em một phát!"

«  Chương 118

Chương 120 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 119 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm