Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ỷ đông bắt nạt người gì đó Khánh Linh không thèm làm!
Cô đường đường là tiểu thư thế gia, chuyện nhỏ nhặt như vậy cô động vào làm gì cho bẩn tay chứ?
Hừ lạnh một tiếng, nghe Trần Duy vừa sỉ nhục đám bạn của mình và mình, vừa ra sức bảo vệ con hồ li kia, Khánh Linh đột ngột xoay người, không thèm thông báo nửa câu mà rời đi.
Phía sau lưng vẫn lợn cợn giọng nam trầm du dương: "Này, đồ khônggiáo dưỡng! Thầy nói còn dám bỏ đi không nghe?" "Các đứng lại cho tôi!" " khoa nào?".. Khánh Linh bước nhanh, trực tiếp bỏ ngoài tai toàn bộ những câu nói khiếm nhã đó. Giảng viên của một trường đại học lớn, ấy vậy mà dính đến một đứa con gái lập tức tự hạ mình thành kẻ chẳng ra gì như thế? Thiếu tư cách!
"Khánh Linh, lão già kia vẫn còn đòi đình chỉ học chúng ta kìa!" Bạn của Khánh Linh bĩu môi, bất thiện lườm lại. Bực mình ghê, tự dưng bị một vệ sĩ bình hoa chửi xơi xơi vào mặt ai không tức mới là lạ đấy! "Bảo vệ con bé đó ghê nhỉ? Nó thì có gì hay ho đâu chứ?"
"Ai biết?" Khánh Linh hơi khó chịu. Cô ghét Hồng Ngọc này, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy lúc sáng nay đã cảm thấy người này đáng ghét không chịu nổi.
Cô và Thanh Tùng quen nhau đã lâu, à không, phải nói là cô thích anh đã lâu mà anh không hề biết gì mới đúng. Mọi người ở Đào gia đều nói Thanh Tùng đã có đối tượng nên cô đừng cố gắng làm gì cho mất công. Khánh Linh không tin tưởng chuyện này nên vẫn cố gắng đến gần anh, làm quen với anh và cuối cùng là làm thân với anh.
Mặc dù cô luôn nói "đây là bạn trai của tôi", nhưng thực chất giữa hai người vẫn chưa xác lập quan hệ chính thức. Thanh Tùng không phản đối chuyện cô công bố với bên ngoài rằng hai người là một đôi, thậm chí còn thường xuyên tặng quà, đưa cô đi chơi.. Nhưng cô biết, trái tim anh ấy vẫn chưa hướng hẳn về mình.
Sáng nay.. Khoảnh khắc Hồng Ngọc đó xuất hiện, Khánh Linh đã thấu rõ ràng Thanh Tùng thật sự yêu thích ai. Đôi mắt anh ấy không hề giấu nhiệt tình, còn đôi chân cứ vô thức nhích gần đến chỗ con hồ li Hồng Ngọc này. Khốn khiếp! Cái mặt nó kìa, diễn đến sâu! Còn tỏ ra buồn bã vì dạo này anh ấy không nhắn tin cho mình, thất vọng vì anh ấy có bạn gái mới..
Mụ già đó không có ý thả thính với Thanh Tùng mới là lạ! Nhất định nó thấy nhà anh ấy có điều kiện tốt nên mới nhảy vào định quyến rũ để làm phu nhân Đào gia! Loại đàn bà trai nào cũng liếc mắt đưa tình như nó Khánh Linh dung thứ mới là lạ!
"Lão đấy là ai?"
"Trần Duy - Soái ca trường mình đấy!" Một cô gái khác đáp lời, trong mắt vẫn không giấu được sự thất vọng vì ấn tượng lần đầu gặp soái quá tệ "Cậu không biết lão à? Nổi danh giỏi, đẹp trai và nghiêm khắc nữa!"
"Nhà họ Trần?" Khánh Linh híp mắt, nhớ đến thông tin mấy ngày trước mình đọc được trên báo "Chính là con trai nhà họ Trần mới phá sản kia?"
"Đúng đúng! Bố cậu làm to thế kiểu gì nhà họ Trần chả chạy qua xin xỏ vay tiền!" Cô bạn bên cạnh híp mắt nịnh nọt "Đấy, thế mà còn dám tỏ ra oai ve với cậu, loại vệ sĩ bình bông này đúng là không đáng chết tử tế!"

«  Chương 112

Chương 114 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 113 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm