Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Môn học đầu tiên của Hạ Lam "may mắn" không phải chung lớp với nữ chính. Cô và Văn Minh cùng nhau tiến vào phòng học, tìm một chỗ ngồi không quá xa giáo viên để nghe giảng bài. Lớp đại học không quy định chỗ ngồi, hơn nữa số lượng học viên cũng không cố định, thế nên việc tự dưng thêm một gương mặt xa lạ cũng chẳng khiến ai chú ý.
Vốn dĩ Hạ Lam muốn đuổi khéo người nào đó, dù sao cậu ta cũng không phải sinh viên, ở chỗ này mất thời gian còn khiến cô không thể tập trung nghe giảng. Nhưng vì cậu ta quá kiên trì, cao da chó dán chặt, nói mãi không đi nên Hạ Lam đành mặc kệ Văn Minh muốn ra sao thì ra. Nói thật, những lý thuyết này dù sao cũng không thể bằng thực hành. Và Văn Minh, một người thực hành giỏi đến độ có thể tự lập một tập đoàn lớn chắc hẳn cũng sẽ không cảm thấy những điều này khó hiểu đâu. Nhất là khi cậu ta cũng đã hai mấy tuổi, và còn chưa kể đến vầng hào quang chói lóa mang tên "bàn tay vàng" phía sau..
Nấu ăn học ba ngày, kinh tế chắc cũng chỉ năm ngày mà thôi..
Phía trên giảng viên bắt đầu nói những lý thuyết cơ bản. Những sinh viên bên cạnh đã thôi không chú ý đến "hót gơn sai trái" là cô nữa mà tập trung vào công việc của mình. Bọn họ vừa ghi chép vừa đàm thoại với nhau về vấn đề giảng viên đặt ra phía trên. Âm thanh của những tiếng rì rầm nhỏ nhặt và tiếng của giảng viên đang thao thao bất tuyệt bao trùm khắp nơi. Hạ Lam không nói chuyện, Văn Minh cũng rất ngoan ngoãn nghe lời, im lặng chống tay mơ màng nhìn cô. Bất chợt Hạ Lam cảm thấy khung cảnh này rất quen thuộc, tựa như ở một bộ phim hoặc trong một quảng cáo nào đó. Nhân vật nam và nhân vật nữ cùng học một lớp, ngồi chung một bàn. Hai người có tình ý với nhau nhưng không dám nói ra lời, chỉ ngày ngày ngồi cạnh nhau, đưa ra những ánh mắt chan đầy tình cảm..
Bỗng dưng tâm bình ổn của cô nhảy loạn, nhảy tót về những năm trẻ con ôm tình yêu đầu tiên ngốc nghếch trong lòng. Thứ xúc cảm đang chạy trong lồng ngực Hạ Lam lúc này là gì? Hạnh phúc? Sung sướng? Mãn nguyện?..
Cô không biết.
Cái mà cô biết lúc này chỉ là, giữa hai người còn tồn tại quá nhiều khúc mắc chưa có lời giải đáp. Thật sự sẽ giống như Văn Minh nói sao? Giữa cô và cậu ta còn rất nhiều thời gian, cả hai sẽ dùng khoảng thời gian ấy để giải đáp mọi sự.
Chuyện đó để sau đi, còn bây giờ, Hạ Lam muốn chìm đắm thêm một lúc nữa được không?
Những người đang yêu IQ đều tụt xuống, cô không ngại..
*
Lớp học của Hồng Ngọc đáng lẽ do Trần Duy trực tiếp giảng dạy, nhưng không hiểu vì lí do gì mà hôm nay anh ta lại không đến. Thế nên lúc này, người đang đứng ra rả trên bục giảng kia là một cô giáo khó tính đã ngoài bốn mươi chưa lấy chồng. Tính tình bà ta quái gở, trong lớp hơi hé miệng lập tức được ra ngoài. Vậy là cả giảng đường ngoài tiếng giảng bài của giáo viên hoàn toàn không còn tiếng động nào khác nữa.
Chống tay nhàm chán xoay xoay điện thoại, Hồng Ngọc đã gửi tin nhắn đến hỏi thăm Trần Duy xem sao mà vẫn chưa thấy anh ta nhắn lại. Không lên lớp được còn dám hẹn cô gặp mặt hôm nay? Người này cũng thật kì lạ, không phải tính cho cô leo cây đấy chứ?..
"Cậu không đi chung với cô hót gơ kia nữa à?" Một cô bạn khác cùng lớp của Hồng Ngọc khều tay cô, tò mò đưa ra một tờ giấy viết thư. Nhướn mày nhìn vị giảng viên khô cứng phía trên, Hồng Ngọc âm thầm hạ quyết định, thà ngồi viết thư trao đổi với bạn còn hay hơn! "Nghe nói hai người thân thiết lắm mà?"

«  Chương 111

Chương 113 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 112 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm