Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Chuyện nhà loạn đến đâu Văn Hóa không hề hay biết, bởi lúc này hắn còn đang bận rộn ở TL!
Khốn khiếp!
Dám hôn người của hắn?
Lão già viện trưởng này chắc chắn chán sống rồi!
Văn Hóa xiết chặt nắm tay, cảm tưởng như khoảnh khắc này đã kéo dài đủ cả ngàn năm rồi. Sau đó, ngay khi nụ hôn kia trở nên sâu sắc dần dần, hắn đã không còn khả năng tự kiềm chế, bộc phát sát khí, âm trầm không tiếng động mà từ từ đứng dậy, bước nhanh về phía hai người kia.
Hồng Ngọc sao còn chưa phản ứng?
Cô ấy đáng lẽ phải đá lão ta ngay khi Ngọc Thái kéo cô lại gần mình, có ý đồ bất minh chứ? Chẳng lẽ cô ấy cũng thích lão già này nên mới không làm ra hành động gì hết?
Thích Ngô Ngọc Thái? Hồng Ngọc thích Ngô Ngọc Thái thật sao? Vậy thì vì lí gì mà cô ấy không bài xích những hành động của hắn? Vẫn để yên cho hắn nắm tay nắm chân, đưa đón hoặc thân mật?
Không!
Nhất định là không đâu!
Hồng Ngọc làm người lương thiện tốt đẹp như vậy, lấy đâu ra chuyện giống như tiện nhân Hạ Lam, thấy đàn ông nào cũng muốn leo giường với kẻ đó? Cô ấy nhát gan nên nhất định bị dọa sợ rồi! Bị dọa sợ nên một chút phản ứng cũng không làm ra được!
"Này! Ai ở chỗ đó?" Văn Hóa còn đang giằng xé và chậm rãi di chuyển, bên kia đã xuất hiện người giúp hắn tách hai người đang dính lấy nhau kia ra. Bảo vệ tuần tra đúng giờ đi quanh TL một lượt, vừa lia đèn đến nơi ánh sáng không chiếu được tới, vừa quát một tiếng. Âm thanh này đủ lớn khiến trái tim cả hai kẻ kia nảy lên, vội vã rời khỏi nhau "Ơ.. Viện trưởng Thái.."
"Anh.." Hồng Ngọc mặt mũi đỏ bừng, đôi mắt xinh đẹp ngập nước trân trối nhìn qua Ngọc Thái một cái sau đó liền xấu hổ bỏ chạy.
Đúng là mỹ nhân, đến dáng chạy cũng đẹp đến thế. Điều này khiến cho mấy vị còn lại hưởng thụ vô cùng, vừa nhìn theo, vừa âm thầm đánh giá.
"Bác đi tuần à?" Ngọc Thái làm như không có chuyện gì, vừa cười vừa hỏi thăm. Thái độ vô cùng lạnh lùng, một chút ý muốn đuổi theo cũng không hề có. Điều này khiến Văn Hóa không tự chủ được nảy sinh nghi ngờ, có thật là lão già này vừa tỏ tình với Hồng Ngọc không vậy? Hay hắn đói quá hoa mắt nhìn nhầm rồi? "Thật đúng giờ!"
"Làm phiền hai người hẹn hò ân ái rồi hả?" Bác bảo vệ cười ngại ngùng nhưng vẫn không quên trêu trọc "Cái cô y sĩ mới này đẹp thật, còn dịu dàng nữa chứ.. Ai lấy được cô ta đúng là có phúc!"
"Phúc hay họa còn chưa biết được!" Ngọc Thái đầy thâm ý trả lời, chân cũng chưa nhích, dường như không có ý định rời đi ngay "Bên này không có gì bất thường đâu, bác qua khu khác làm việc tiếp đi!"
"Được được!" Bác bảo vệ thấy viện trưởng tự dưng thay đổi thái độ liền chột dạ. Tui biết thừa rồi nha! Thì ra người này nhìn có vẻ phóng khoáng nhưng lại nhỏ nhen ngoài sức tưởng tượng! Ngoài mặt giả bộ không trách cứ, nhưng thực ra trong lòng đang chửi tui trăm lần vì tội phá vỡ không gian tán gái của cậu chứ gì?
Hừ hừ, đừng nghĩ viện trưởng là oai, có tin chút nữa về tui phao tin cho toàn thể cái TL này biết cậu và cô mỹ nhân nho nhỏ kia có gian tình hay không?
"Chào cậu, tôi đi!"

«  Chương 108

Chương 110 »

Bạn đang đọc truyện [SM098* - Nữ Phụ Văn] Tổng Tài Ngốc Nghếch Của Nhà Ai?, Chương 109 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm