Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
      Ba rưỡi sáng, tiếng rên rỉ đầy mộng mị vẫn vang vọng trong căn phòng nhỏ. Đây đã là lần thứ tư rồi, Phi Vân nằm nghiêng trên giường, cả người nằm gọn trong lòng Quang Vũ, nức nở:
      - Em mệt quá... hức... ah... ahh... anh nhanh một... chút... ah...
      Quang Vũ cắn mút gáy cậu một hồi mới đáp:
      - Ngoan, sắp xong rồi, một chút nữa thôi.
      Nói rồi lại mút lấy cần cổ trắng ngần, hông tiếp tục chậm rãi đưa đẩy, hai tay nhẹ nhàng xoa nắn hai bên đầu vú. Tận hưởng khoái cảm âm ỉ như này cũng hay đấy chứ, từ từ nhấm nháp vật nhỏ trong lòng, khắc thật sâu hương vị của mình vào người vật nhỏ, từng chút, từng chút một.
      Ba phút, năm phút rồi mười phút.
      - Hức hức... em không chịu được... ah... nữa đâu... hức... hức...
      Phi Vân càng nức nở hơn, nước mắt lại chảy ra. Khó chịu quá, hức, không muốn nữa.
      - Được rồi, được rồi. Ngoan, anh sẽ làm nhanh hơn. Ngoan không khóc nữa.
      Cẩn thận lật ngửa người cậu lại, anh bắt đầu tăng tốc độ trừu sáp. Vươn người liếm đi những giọt nước mắt nơi khoé mi cậu, nhẹ giọng an ủi:
      - Sắp xong rồi.
      - Ưm... ah... hôn em... hôn em...
      Cậu bấu chặt lấy vai anh, miệng mấp máy mở. Quang Vũ liếm một vòng từ xương quai xanh ngược đến cổ, lần mò đến đôi môi hơi sưng đỏ rồi ngoạm lấy. Tay không chút thương tiếc ngắt nhéo hai điểm nhỏ trước ngực. Hông càng lúc càng nhanh, mỗi lần đều mạnh mẽ cắm vào nơi sâu nhất, cảm nhận vách thịt tiêu hồn hút chặt lấy phân thân nóng rực của mình. Ai, đã bốn lần rồi mà vẫn chặt như vậy, còn rất dễ tiến vào nữa, mỗi lần vào đều lưu luyến không muốn rời đi.
      Qua một lúc Quang Vũ mới gầm nhẹ lên, thoả mãn bắn tất cả dịch thể nóng bỏng vào trong người cậu. Cảm nhận thứ chất lỏng ấm nóng chạy vào trong người, cả người Phi Vân cong lên, phân thân run rẩy bắn ra một ít dịch, xụi lơ trong ngực anh, giờ ngay cả sức  lực để nhấc một ngón tay cũng không có. Lần đầu tiên đã ép cậu đến bốn lần, có chút quá đáng thật, nhưng bên trong rất tuyệt, cậu cũng không có ý phản kháng, lúc nào cũng chiều anh cả. Lần sau phải tiết chế lại một chút, ừm, ba lần có lẽ là đủ rồi.
      Tắm rửa xong xuôi, anh ôm ghì cậu vào lòng, hôn hôn má môi cậu không thôi, ngón tay nhẹ nhàng sờ quanh vết cắn.
      - Còn đau không?
      Lắc lắc, cậu hơi do dự rồi lại gật gật, nói không đau là nói dối, anh rất ghét người nào nói dối.
      - Ừm, qua mấy ngày nữa sẽ hết đau thôi. Lúc nãy anh lấy ra được rất nhiều dịch ở phía sau em đấy, có khi nào sẽ có thai không nhỉ, mình sẽ có một Tiểu Phi Vân rất đáng yêu đấy.

«  Chương 8

Chương 10 »

Bạn đang đọc truyện Mr.beta, em là của tôi, Chương 9 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm