Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Trong thời gian ở viện Quang Vũ thực hiện một cuộc tiểu phẫu, can thiệp vào tuyến thể ở sau gáy. Khi anh nói ra ý định của mình, bác sĩ cố khuyên giải nhưng không thể lay chuyển được, đành lắc đầu thở dài. Tiểu phẫu chỉ vỏn vẹn trong nửa tiếng, loại bỏ sợi dây thần kinh tiếp nhận chất dẫn dụ, chỉ còn cảm nhận rất mơ hồ về alpha lẫn omega. Khả năng không bị ảnh hưởng, nhưng phần lớn alpha đều không thích điều này. Tự bản thân họ khao khát, muốn bảo bọc, sở hữu một omega cho riêng mình, chúng thuộc về bản năng, không thay đổi được. Dù alpha có kết hôn với alpha hay beta khác, thì cũng do bản thân chống cự với chất dẫn dụ của omega rất tốt. Nếu mất đi khả năng tiếp nhận chất dẫn dụ, trong mắt các alpha khác, ngươi không khác gì một beta. Điều này rất ít khi được yêu cầu, hầu hết đều từ các alpha mất đi bạn đời, không muốn tiếp nhận omega nào nữa.
Sau biến cố xảy ra với Nhật Lệ, suýt chút nữa đã phát sinh quan hệ với người khác ngoài Phi Vân, Quang Vũ thập phần chán ghét cái gọi là tiếp nhận chất dẫn dụ. Bị bản năng, dục vọng dắt mũi, chả khác gì con rối cho lũ omega không có tiết tháo điều khiển. Càng thực hiện sớm càng yên tâm, không cần lo sợ một ngày nào đó vì bất cẩn mà phản bội Phi Vân. Cậu đã hoàn toàn chấp nhận anh, anh cũng không ngu ngốc để omega khác hấp dẫn, chen vào giữa hai người.
Sau khi phẫu thuật xong Quang Vũ mới nói cho Phi Vân biết. Anh tưởng tượng ra khuôn mặt sửng sốt của cậu khi nghe tin này, hồi hộp chờ đợi lời khen từ cậu. Qua một hồi lâu mới thấy tiếng Phi Vân đáp lại, kèm theo tiếng nức nở:
- Cảm ơn... anh. Cảm... ơn anh...
Cậu biết rất ít alpha chấp nhận điều này, trừ khi tình cảm với người kia quá lớn, không muốn bất kì rủi ro gì xảy ra. Trong thâm tâm cậu như có dòng nước ấm áp tuôn trào, xoá tan mọi nhung nhớ xa cách, khiến tâm trí, linh hồn hai người càng quyện chặt vào nhau. Từng giọt nước mắt nối đuôi rời khỏi khoé mi, thấm ướt một mảng gối. Rất hạnh phúc, còn hơn cả lần đầu tiên hai người hoà hợp làm một.
Quang Vũ nghe tiếng khóc của cậu, lòng đầy thoả mãn. Trừ lúc làm tình, mọi lần cậu rơi nước mắt anh đều xoắn xuýt cả lên, lần này là ngoại lệ.
- Em rất vui?
Cậu quệt nước mắt, giọng khàn khàn:
- Em vui lắm.
- Không định thưởng cho anh à?
- Thưởng gì được bây giờ? Anh muốn gì?
- Em.
Phi Vân nghe xong mặt mũi đỏ bừng, vùi mặt xuống gối, lí nhí nói:
- Em là của anh rồi mà.
- Vậy sinh con cho anh.
Quang Vũ nghĩ cậu sẽ ngại ngùng như mọi khi, ai ngờ đáp án của cậu ngoài sự mong đợi, khiến anh hưng phấn cực độ, hận không thể ngay lập tức đè cậu ra lăn lội một hồi.

- Được ạ, đến lúc anh về, anh muốn bao nhiêu cũng được.

«  Chương 14

Chương 16 »

Bạn đang đọc truyện Mr.beta, em là của tôi, Chương 15 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm