Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cơ thể nóng như thiêu như đốt, dục vọng kêu gào đòi giải phóng, chất dẫn dụ ngọt ngào luẩn quẩn quanh người, trước mặt lại là omega định mệnh của mình. Tất cả đồng thời tấn công đại não Quang Vũ, mời mọc, thúc giục anh mau chóng cường bạo người kia, chỉ cần vậy sẽ không phải chịu đựng thống khổ dày vò nữa.
Nhật Lệ cuốn chặt trên người Quang Vũ, không ngừng liếm láp khuôn mặt anh, tiết ra thật nhiều chất dẫn dụ. Cô ta tin chắc lần này sẽ thành công, sẽ hoà làm một với định mệnh của mình, tạo nên sợi dây liên kết vô hình giữa hai người, không gì có thể chia lìa được, kể cả thứ tình cảm chết tiệt dành cho thằng nhãi kia.
Cô nghiêng người sang một bên, để lộ cần cổ thon gọn quyến rũ của mình, giọng van xin tràn ngập tình tứ:
- Mau cắn em đi! Em khó chịu, muốn anh tiến vào, rất muốn. Bên dưới ngứa ngáy khó chịu lắm rồi. Xin anh, mau cắn em.
Quang Vũ nhìn một màn trước mặt, mặc kệ phân thân phía dưới đã trướng đến phát đau, dùng chút lý trí còn sót lại đẩy mạnh người Nhật Lệ ra, mắt đầy tơ máu gầm lên:
- Cút!
Nhật Lệ bị bất ngờ, cả người ngã lăn xuống giường, chất dẫn dụ omega bị giảm đi đôi chút, chỉ một chút này thôi cũng khiến thần trí Quang Vũ tỉnh táo thêm. Anh gian nan lục tìm điện thoại trong túi quần, tay run rẩy mò đến số điện thoại gọi gần đây nhất. Robin, cộng sự thân thiết nhất của anh, beta, cũng là người biết nhiều chuyện của anh nhất. Điện thoại bên kia đổ chuông, rất nhanh đã bắt máy, giọng người kia ngái ngủ:
- Có chuyện gì vậy?
Quang Vũ gằn mạnh từng chữ:
- Đến, nhà, tôi, mau...
"Bộp", chưa nói hết câu điện thoại bị hất ra. Nhật Lệ không ngờ anh lại áp chế được dục vọng đến mức này, xua đuổi ngay cả bạn đời của mình. Chết tiệt! Ngay khi Quang Vũ còn đang đờ đẫn, cô đè lên người Quang Vũ, giọng thập phần tức giận:
- Anh thật cứng đầu. Nếu anh đã không muốn thì em sẽ tự làm. Hôm nay Liễu Nhật Lệ này phải kết đôi với anh.
"Kết đôi"? Không được! Làm thế là phản bội Phi Vân, sẽ khiến em ấy đau lòng, sẽ tổn thương lòng tin của em ấy. Không được! Không được! Không được! Lý trí mạnh mẽ phản đối. Lúc này Quang Vũ cực kì hoảng sợ, ngoài Phi Vân thì không được, chỉ có thể là Phi Vân mà thôi. Phải làm sao? Phải làm sao?
Đầu óc không thanh tỉnh khiến động tác trì độn, cứng đờ trước mọi động chạm của Nhật Lệ. Cô cứ ngỡ anh đã bị chất dẫn dụ mê hoặc hoàn toàn, nhanh chóng cầm lấy phân thân cứng rắn bên dưới, vuốt ve lên xuống, chuẩn bị khoảnh khắc hoà hợp của hai người.
Tuốt lộng qua loa vài cái, Nhật Lệ nhắm ngay thứ trong tay đến nơi tư mật của mình, không biết đã bao nhiêu người từng chạm qua, nhưng cô ta chẳng hề phiền lòng hay xấu hổ về việc đó. Khi hai nơi còn cách nhau gang tấc, chỉ một chút thôi sẽ bắt đầu xâm nhập, cả người Nhật Lệ bị đè xuống, cổ bị bóp chặt, càng lúc càng dùng sức, chỉ hận không thể một lần bóp nát cái cổ thanh mảnh này ra.

«  Chương 13

Chương 15 »

Bạn đang đọc truyện Mr.beta, em là của tôi, Chương 14 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm