Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
      Trời tờ mờ sáng, dòng xe cộ trên đường chậm chạp di chuyển, khác hẳn với vẻ vội vàng tấp nập ban ngày. Đường phố khá ít người đi lại, vài hàng quán rục rịch chuẩn bị mở cửa. Cả không gian yên bình một cách kì lạ, vậy mà chỉ vài tiếng nữa sẽ dòng người sẽ ồ ạt xuất hiện, mùi xăng xe, còi báo lẫn khói bụi khiến nơi đây thật ngột ngạt, khó chịu.
      Vài tháng, Quang Vũ vẫn không tài nào thích ứng được với nhịp sống nơi đây. Dù thành phố S cũng tương tự đất Mỹ sáu bảy phần, nhưng ở nơi đất khách quê người, hàng ngày gặp toàn những gương mặt ngoại quốc lạ lẫm, đôi lúc xẹt qua vài gương mặt đồng hương quen thuộc thì cảm giác lạc lõng vẫn như bóng ma lởn vởn trong lòng. Anh nhớ Phi Vân. Khi trước cuộc sống luôn tràn ngập hình bóng cậu, giờ cách xa nhau như vậy, có gọi điện hàng ngày thì cảm giác bứt rứt khó chịu cũng chỉ vơi bớt được phần nào. Càng lúc càng thèm gặp mặt, chỉ muốn chạm vào cậu một chút, nhấm nháp một chút mùi vị quen thuộc nơi cậu. Ba năm, không dài nhưng với những người đang yêu nó như cả thế kỉ vậy, chậm chạp chậm chạp trôi qua, càng nôn nóng thì càng kéo dài dai dẳng, nỗi nhớ càng khảm sâu vào tận tâm can.
      Đứng trên tầng tám, phóng tầm mắt ra ngoài, lơ đãng nghĩ, giờ này vật nhỏ đã bắt đầu làm việc rồi, vài tiếng nữa là có thể gọi điện, nghe được giọng nói lẫn tiếng nức nở của cậu. Ai, chỉ muốn bắt cóc cậu sang đây, nhốt thật kĩ trong phòng, ngày ngày cưng chiều ôm ấp. Không để dòng suy nghĩ này kéo dài quá lâu, Quang Vũ quay lại máy tập chạy, tiếp tục bài tập còn dang dở. Qua đây rồi không thể "vận động" buổi sáng như lúc trước, đành lấy việc tập gym để bù đắp bớt chỗ trống thiếu hụt.
      Rất nhiều cô gái trong phòng tập để ý Quang Vũ. Gương mặt như được nghệ sĩ Hy Lạp tạc ra, đẹp hoàn hảo, nét cao ngạo lẫn khí chất chỉ có ở những người xuất thân trong gia tộc ưu tú. Đặc biệt là khí tức alpha trên người anh, đặc biệt quyến rũ người khác dù Quang Vũ chẳng màng lôi kéo hấp dẫn họ. Omaga lẫn beta đều đặt toàn lực chú ý trên người anh, vài alpha cũng không ngoại lệ. Người này, quá mức xuất chúng, ai cũng thèm khát được kết đôi với anh, đặc biệt là omega. Tất nhiên ai tìm đến có ý kết giao anh đều khéo léo từ chối cả, anh có Phi Vân là quá đủ rồi.
      Tập xong Quang Vũ quay trở lại chung cư ăn sáng. Nơi này rất đắt, với gia thế nhà anh cái giá đó chỉ là một khoản rất nhỏ, còn trả luôn ba năm nữa. Ông Viễn còn sắp xếp luôn người giúp việc, một phụ nữ trung niên, beta, là người Trung, tay nghề khá ổn lại chăm chỉ, bà Vân. Anh ngầm hiểu người này được bố tìm đến giám sát cuộc sống ở chung với Nhật Lệ. Thật phiền, xa nhà vẫn phải chịu sự quản thúc của người khác. Dù sao bà cũng không có ý gì xấu, nhận tiền của ông Viễn, làm theo lời ông anh cũng không thay đổi được, nên chỉ biểu hiện với bà đúng chuẩn một công tử nhà giàu bất cần, không cần để ý đến sắc mặt người khác.
      Về đến nơi đồ ăn đã được chuẩn bị xong, mùi thơm thoang thoảng toả ra, khiến người khác nuốt nước bọt. Bà Vân tươi cười chào Quang Vũ:
      - Chào cậu chủ. Đồ ăn xong rồi cậu mau ăn đi.
      Anh chỉ hờ hững đáp lại. Quen với việc này rồi bà cũng không để bụng, bắt tay dọn dẹp, con nhà giàu toàn thế cả. Vài ngày nữa nơi này sẽ có thêm một người nữa, nghe đâu là vợ chưa cưới của cậu chủ, chắc cũng một chín một mười đây. Đến phòng cậu chủ bà dừng lại, nhẩm tính, một tuần chỉ được phép vào dọn phòng ba lần, hôm nay không cần dọn. Nghĩ vậy bà liền chuyểb sang căn phòng trống bên cạnh, dọn dẹp cần thận để chào đón chủ nhân mới. Khi còn ở nhà, phòng Quang Vũ đều do Phi Vân dọn, anh không thích có người lạ bước vào phòng, để bà bước vào ba lần một tuần đã là nhân nhượng lắm rồi.

«  Chương 12

Chương 14 »

Bạn đang đọc truyện Mr.beta, em là của tôi, Chương 13 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm