Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Sáng đi học, chiều về làm cơm sớm cho mẹ và Linh Nhi, đi làm thêm, ôn thi, gọi điện cho Quang Vũ hoặc đi ngủ luôn. Mỗi ngày đều diễn ra như vậy, đã thành một quy luật, đều đặn một cách nhàm chán. Tuy nhiên Phi Vân khá hài lòng với điều đó, dù sao sống một cuộc sống yên bình như này cũng tốt.
Cuối tuần quán đặc biệt đông khách, tất bật mãi đến gần chín giờ mới nghỉ ngơi được chút. Phi Vân bóp bóp cổ tay, chạy bàn suốt cả buổi khiến cả chân và tay có đôi chút ê ẩm. Tô Lâm đẩy một ly kem đến trước mặt cậu, socola bạc hà, vị ưa thích của cậu.
- Ăn một chút đi, không mất tiền.
Tô Lâm cười nháy nháy mắt với cậu, không quên quay ra nhìn xem quản lý có phàn nàn không.
- Phần của em đâu?
Tô Linh phụng phịu, có cái gì ngon cũng dành cho Phi Vân trước, rõ ràng người ta đã có người yêu mà vẫn quan tâm như vậy, thật không có tiền đồ. Tô Lâm như đọc được suy nghĩ của cô, đưa tờ menu cho em gái:
- Muốn ăn vị gì? Cái này trừ vào tiền lương nhé, theo như quy định của quán.
- Bất công, thật quá bất công mà.
Lúc nào cũng vậy, Tô Lâm luôn có phần thiên vị cậu hơn, cậu không phải đồ ngốc, đương nhiên là biết lí do. Tính tình trầm ổn, đối xử với cậu rất tốt, nhưng cả hai chỉ có thể làm bạn. Tô Lâm là người thông minh, nên chưa bao giờ có hành động vượt quá giới hạn, đôi lúc mới thể hiện sự quan tâm một chút.  Mọi điều đó cậu chỉ đón nhận ở mức độ một người bạn, không hơn không kém. Cũng nhờ thế mà Quang Vũ mới để cậu tiếp tục chơi với Tô Lâm, chứ nếu không với tính tình của anh đời nào để cho người yêu gần một kẻ có tình ý chứ, khác nào mỡ để miệng mèo.
Phi Vân để ly kem gần về phía Tô Linh.
- Ăn chung đi.
- Vẫn là Phi Vân tốt nhất.
Tô Linh mắt sáng ngời nhìn cậu, không khách khí lấy một thìa lớn, cảm nhận vị mát lạnh lẫn cái ngọt hơi đắng của socola tan chảy trong khoang miệng. Thời tiết này ăn kem là thích nhất. Tô Lâm hừ lạnh liếc nhìn em gái, Phi Vân chỉ tủm tỉm cười.
Như này thật tốt, cậu có anh là đủ rồi, không muốn chấp nhận thêm tình cảm của ai nữa. Nếu Tô Lâm muốn bước thêm một bước, cậu cũng chẳng ngại ngần cắt đứt quan hệ cả hai. Khi cậu nói ra điều này, ánh mắt Tô Lâm không giấu nổi sự thất vọng, nhưng vài ngày sau đã bình thường trở lại, nếu Tô Lâm đã nghĩ thông suốt thì làm bạn vậy là đủ rồi. Cậu hi vọng Tô Lâm sớm tìm được một người phù hợp, mọi sự quan tâm này sẽ dành hết cho người đó, cậu cũng không phải suy nghĩ về việc này nữa.
Trong quán có thêm một vị khách, theo thói quen nhìn ra cửa, cả người Phi Vân chợt khựng lại, hơi bất ngờ với người mới đến. Là Liễu Nhật Lệ. Thanh thoát, nhẹ nhàng, cả không gian như sống động hẳn lên khi có sự xuất hiện của cô ta. Vài tên alpha rục rịch bàn tán về người đẹp, cô ta cũng hào phóng tặng lại cho họ vài cái ánh mắt, khiến họ bàn tán càng sôi nổi hơn.

«  Chương 11

Chương 13 »

Bạn đang đọc truyện Mr.beta, em là của tôi, Chương 12 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm