Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Trong một căn phòng tối om, có một người thanh niên đang ngồi xem tivi, hình như cậu đang chờ ai đó.Cánh cửa được mở ra, cậu quay lại nhìn thấy anh liền đi đến ôm cánh tay anh lo lắng hỏi.
- Ân Ân, anh đi đâu mà bây giờ mới về ?
Anh liền giựt tay ra, không thèm nhìn cậu một nửa con mắt.
- Tôi đi đâu cậu có quyền quản lý sao ?
Nói xong, Nghi Ân đi vào phòng. Gia Nhĩ cười khổ rồi lấy áo khoác đi ra ngoài.
●●●●●●●●●●●●●●●
1 tuần trước ...
Cậu và Nghi Ân cùng nhau đi công viên chơi,hôm nay là kỉ niệm 2 năm yêu nhau nên cả hai đều rất hạnh phúc, sau khi chơi xong tất cả trò chơi, cậu và anh cùng nằm xuống bãi cỏ nghỉ ngơi, đã 2 năm yêu nhau rồi mà cậu cứ nghĩ chỉ mới hôm qua. Nghi Ân ôm cậu vào lòng cười nhẹ hỏi.
- Hôm nay tiểu bảo bối của anh có hạnh phúc không ?
- Tất nhiên là hạnh phúc rồi, cực kì hạnh phúc luôn.
Gia Nhĩ cười tươi hôn lên má anh một cái. Tối đến, anh và cậu cùng nhau đi về, cả hai đều im lặng, không ai nói cả. Gia Nhĩ quay lại nhìn Nghi Ân nói phá tan không gian yên tĩnh.
- Sau này có chuyện gì xảy ra, anh có bên cạnh em không ?
Nghi Ân nhìn vào mắt cậu cười nhẹ, bàn tay xoa lên đầu cậu.
- Tất nhiên anh sẽ mãi mãi ở cạnh tiểu bảo bối của anh rồi.
- Hứa với em đi.
Gia Nhĩ đưa ngón tay út ra, Nghi Ân cũng đưa ngón tay út của mình lên móc nghéo. Gia Nhĩ cười hạnh phúc, nhìn cậu như ánh hào quang. Trên con đường vắng đó, có một cặp tình nhân nắm tay nhau vô cùng hạnh phúc.
●●●●●●●●●●●●●●●
Vài ngày sau cậu thấy anh càng ngày càng đối xử lạnh nhạt với mình, nhiều ngày còn không về nhà, cậu hỏi thì anh nói rằng công việc bận. Cậu cảm thấy rất bất an, giống như anh đã hết tình cảm với cậu, anh không còn cưng chiều hay dịu dàng với cậu nữa, dạo này anh hay bực mình la mắng cậu giống như cậu là cái gai trong mắt của anh nhưng cậu luôn bỏ qua và nghĩ chắc do anh ấy bận quá nên bị street.
Sáng hôm nay Gia Nhĩ dậy rất sớm, tâm trạng hôm nay của cậu tốt hơn ngày thường bởi vì hôm nay chính là ngày Giáng sinh, năm nào Nghi Ân và Tiểu Nhĩ đều đi chơi với nhau trong ngày lễ này. Cậu đi vào phòng tắm vscn rồi đi ra ngoài, cậu sẽ đi mua quà cho Nghi Ân và làm cho anh ấy bất ngờ. Cậu đi vào trung tâm mua sắm, tìm đến cửa hàng bán đồng hồ, bởi vì lúc trước cậu có đi mua sắm với Nghi Ân, thấy anh cứ nhìn chằm chằm chiếc đồng hồ màu bạc, chiếc đồng hồ đó rất đẹp và giá rất cao, thế là cậu để dành tiền tiêu vặt và tiền tiết kiệm của mình để mua một cái cho anh ấy.
Chị bán hàng thấy liền đi tới chỗ cậu hỏi.
- Xin hỏi anh mua gì ?
- À tôi mua chiếc đồng hồ này, gói vào hộp quà cho tôi.
Gia Nhĩ vừa nói vừa lấy tay chỉ vào chiếc đồng hồ đó. Chị bán hàng đó lấy chiếc đồng hồ trong tủ ra rồi đi bỏ vào hộp quà rất cẩn thận. Sau khi mua quà xong, cậu vừa đi về vừa hát vu vơ (t/g : hồn nhiên ghê

«  Phô mai

Kết của 3shot Đau »

Bạn đang đọc truyện [Markson] Thế Giới Của Tiểu Thụ Gia Nhĩ, [3Shot] Đau . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện Markson

Đọc truyện [Đoản] l AllSon l Nhà có một báu vật mang tên Vương Gia Nhĩ 🍥

Đọc truyện [ Markson ] Tiệm Cà Phê 825

Đọc truyện [Edit] [Markson] [H] 🅰🅱🅾 Ngồi yên, để tôi tự "động"

Đọc truyện | YP | 👑 [ MARKSON ] - THẦY GIÁO ! ANH LÀ ĐẠI ÁC MA !?

Đọc truyện MarkSon Artbook ♡

Đọc truyện | YP | 👑 [ LONGFIC ] - NGOẢNH ĐẦU NHÌN LẠI!

Từ khóa tìm kiếm