Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
*Lưu ý: Bài viết sau đây mang khuynh hướng NHÂN, góc nhìn của các HHs hardship HunHan. Bài viết này không nhằm mục đích gây hấn, kick war. Yêu cầu mọi người TUYỆT ĐỐI và TUYỆT ĐỐI không được mang ra ngoài khi chưa có sự cho phép!!! Nếu ai đọc được một đoạn cảm thấy khó chịu, đề nghị thoát ra ngay lập tức để tránh tình trạng bực mình thêm. Xin cảm ơn!!!
Ngày 8/10/2017 quả thật là một ngày tồi tệ đối với HHs trên khắp thế giới vì Luhan bất ngờ công khai bạn gái là Quan Hiểu Đồng. Hôm nay là ngày 15/10/2017- một tuần đã trôi và những ngày vừa qua là những ngày thật sự khó khăn với HHs. Có người thấy bình thường, có người buông thuyền, có người trách móc, có người thậm chí quay sang anti Luhan, có người chuyển sang only Sehun vì thương cho anh ấy. Nhưng bên cạnh đó, sau khi bình tĩnh trở lại, có rất nhiều HHs quyết định ở lại thuyền và tiếp tục tin tưởng HunHan, đặc biệt là Luhan. Vậy thì tại sao???
Tôi cùng các chị HHs trong group kín HunHan của chúng tôi đã bàn luận về chuyện này và có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Đa số chúng tôi đều có những suy nghĩ và suy luận tương tự như sau (tôi xin phép chỉ nói và trích lại những lời mà tôi cho rằng nó hợp lý (với tôi) cũng như diễn giải thêm ý kiến của mình).
"Đầu tiên, chúng ta không thể phủ nhận Luhan thực sự là một trong những người nổi tiếng nhất ở Trung Quốc cho nên người khác ghen tị với anh ấy là việc đương nhiên. Mặc dù Luhan rất nổi tiếng nhưng sự nổi tiếng này đúng là rất khác với người khác. Luhan là một người nổi tiếng với nhân khí vô cùng xuất sắc nhờ người hâm mộ. Vì sao tôi nói thế? Bởi vì Luhan là một thần tượng, và văn hóa thần tượng ở Trung Quốc là một nền văn hoá mới chịu ảnh hưởng của Kpop. Anh không được công chúng công nhận là một ca sĩ hay diễn viên, nhưng là một thần tượng đang hát và đóng phim, hoặc thậm chí nhiều hơn, một ngôi sao chương trình truyền hình. Cho nên, khi bạn đề cập đến Luhan, mọi người đều biết anh ấy, nhưng có lẽ không thể gắn liền tên anh ấy với một bộ phim hay một bài hát nổi tiếng nào, trừ những người hâm mộ. (Cứ nhìn vào những diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng khác, khi tên họ được đề cập, người ta sẽ nhớ ngay đến bộ phim họ đã đóng hay bài hát nổi tiếng mà họ đã thể hiện). Lufans thực sự đã làm rất tốt để giúp Luhan nổi tiếng, nhưng điều này không thể kéo dài rất lâu và nó không đủ cho anh ấy để thuyết phục được công chúng.
Một điều nữa bạn cần biết là trong ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc, sở hữu sự nổi tiếng hàng đầu không có nghĩa là bạn có được nguồn tài nguyên tốt nhất. Để có được những bộ phim hay nhất, bạn cần kéo một số dây. Giải trí Trung Quốc là một vòng tròn lớn, nhưng dưới vòng tròn lớn này cũng có nhiều vòng tròn khác nhau và có ảnh hưởng. Rất khó để tham gia vòng kết nối đó. Bắc Kinh có rất nhiều giải trí lớn, nhiều người trong số họ có nguồn gốc mạnh mẽ (chính trị, quân sự, văn hoá, vv). Quan Hiểu Đồng- cô là người được sinh ra trong một gia đình diễn xuất. Ông nội của cô là đồng sáng lập và là bậc thầy của Bắc Kinh Tinshu - một loại hình truyền thống dân gian Trung Quốc. Cha cô cũng là một diễn viên. Cô đã được ra mắt như là một diễn viên trẻ, và với gia đình cô "ảnh hưởng và kết nối", sự nghiệp diễn xuất của cô đã diễn ra suôn sẻ. Sau đó, với sự kết nối và mức độ nổi tiếng của cô, cộng với điểm tốt của cô trong kỳ thi, cô bước vào "Học viện Điện ảnh Bắc Kinh" thành công. Cha cô từng tuyên bố rằng ông sẽ không cho phép cô bắt đầu một mối quan hệ cho đến khi cô hoàn thành đại học. Có lần, trong một chương trình, khi cô đã được hỏi giữa Luhan, Lý Dịch Phong và một số người nổi tiếng khác, cô thích ai? cô đã trả lời là Lý Dịch Phong. Mặc dù Luhan sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh nhưng anh rõ ràng không thuộc vòng tròn Bắc Kinh, bởi vì một khi bạn ở trong đó, nguồn tài nguyên sẽ rất phong phú. Để tham gia cùng họ, bạn cần có người để kéo bạn vào.  Tôi cũng nghĩ rằng những thứ như SM hạn chế sự nghiệp của anh ấy ở Trung Quốc tồn tại bởi vì SM có mối liên hệ với những con số lớn trong ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc, vì vậy đây có thể là một vài lý do khiến anh ấy không nhận được nguồn tài nguyên tốt.

«  10/10/2017

HunHan - \"Cảm xúc\" »

Bạn đang đọc truyện HunHan có thật không?, HunHan- Có hay không việc "bảo vệ" và "hi sinh"? . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Sehun gọi tên Luhan

Luhan nựng cằm Sehun

HunHan- Tướng phu thê phần 1

HunHan- Tướng phu thê phần 2

Sehun ghen

Luhan ghen

Sehun nhìn Luhan

Luhan nhìn Sehun

HunHan và những người \"biết tất cả\"- Phần 1

HunHan và những người \"biết tất cả\"- Phần 2

Những hành động Sehun chỉ dành cho Luhan

Bài phân tích chuyện thói quen ngủ của Luhan

HunHan ở Shimshimtapa vào 130820

HunHan và những hành động khó hiểu

Sehun là fan hâm mộ của Luhan

HunHan nơi công cộng 😂😂😂

HunHan - MAMA 131122

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 1

Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 2

Phân tích về HunHan- 1

Phân tích về HunHan- 2

Phân tích về HunHan- 3

Phân tích về HunHan- 4

Phân tích về HunHan- 5

Bài hát Luhan hát cho Sehun

Một chút suy nghĩ về Oh Se Chíp

HunHan với Chopper

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 1

HunHan với vòng tay Cartier- Phần 2

HunHan đã gặp nhau ở Nhật vào 5/2015???

Luhan thích video có nhiều khoảnh khắc của HunHan

Chữ ký mới của Sehun

Sehun với ViVi Luhan

Giải mã bài đăng IG 170502 của Sehun

HunHan- Yêu Xa (P1)

HunHan- Yêu Xa (P2)

HunHan- Yêu Xa (P3)

HunHan- Yêu Xa (P4)

HunHan 170724

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P1)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P2)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P3)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P4)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P5)

Chuỗi album XXVII của Luhan- (P6)

CHUYÊN MỤC ĐỀ NGHỊ TRONG SÁNG

HunHan- \"Mãi mãi\" <3

Câu chuyện của HunHan

Album phiên ngoại của Luhan

HunHan- \"Lửa\" (Phần 1)

HunHan- \"Lửa\" (Phần 2)

HunHan- \"Hừng đông/ Bình minh\"

SuperELLE ship HunHan???

10/10/2017

HunHan- Có hay không việc \"bảo vệ\" và \"hi sinh\"?

HunHan - \"Cảm xúc\"

HunHan - 20/10/2017

Những con số ý nghĩa với HunHan

HunHan- \"Con số 1\"

HunHan- \"Say it\"

Tâm sự về HunHan 11/11/2017

Bài đăng 17/11/2017 của Luhan

HunHan - 첫눈

HunHan- Tổng hợp thính trong concert #4

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 1)

HunHan- Tháng 1/2016 (Phần 2)

HunHan- Trái tim thuở ban đầu (P1)

HunHan's day 171220

HunHan- Một chút ngọt ngào

Sự nghiệp live Instagram của Sehun

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện Anti Alice (Ái Lệ Tư)

Đọc truyện [ Longfic Hunhan ] Lặng Lẽ

Đọc truyện Đoản Văn/Oneshort Hunhan

Đọc truyện HunHan, HHs và cuộc chiến một năm rưỡi

Đọc truyện [HunHan ver] Do you love me?

Đọc truyện [HunHan] [Chuyển ver] Ảnh đế với ảnh đế.

Từ khóa tìm kiếm