Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Đến đêm, Phác Xán Liệt nằm trên giường, Bạch Hiền thì đang tắm rửa trong phòng tắm. Trong phòng có một cửa sổ rất rộng, gió đêm mát lạnh thổi vào trong phòng, mang theo mùi hương của cỏ xanh. Ngoài cửa sổ tiếng côn trùng kêu phá tan màn đêm yên tĩnh. Ánh trăng xuyên thấu qua khe cửa lọt vào trong, khiến cho trong phòng cảm giác nhu hòa tĩnh lặng dâng lên... Ở trong khung cảnh bình yên ấy, Phác Xán Liệt rất nhanh rơi vào mộng đẹp.
-
Trong mộng, anh trở về lại năm 10 tuổi, có cha đôn hậu, có mẹ ôn nhu, một nhà ba người tuy nghèo khó nhưng cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Mẹ mỉm cười mở rộng vòng tay gọi anh, anh chạy ào lại lao vào lòng mẹ, đột nhiên lại không thấy mẹ đâu, anh tìm mẹ, nhưng lại phát hiện mẹ rúc vào lòng một người đàn ông xa lạ, vẻ mặt khinh bỉ nhìn cha con anh, rồi nghênh ngang bỏ đi. Một làn sương trắng dâng lên, sau khi tan ra Phác Xán Liệt nhìn thấy cha toàn thân đẫm máu ngã trên mặt đất, anh muốn đỡ cha dậy, rồi lại phát hiện ra người nằm trong lòng mình không phải cha mà là mẹ, mặt bà tiều tụy, nhưng ngọn đèn dầu sắp cạn bi thống cầu xin Phác Xán Liệt tha thứ... Lại một làn sương trắng dâng lên, cái gì cũng không còn nữa, Phác Xán Liệt đơn độc trong đó chẳng nhìn thấy được gì, chỉ nghe phía sau vọng đến tiếng bước chân, quay đầu nhìn thấy cha một thân đồ trắng đang đứng đó, vẫn là khuôn mặt tuấn lãng giống như vài chục năm về trước, ông cứ đứng đó, ôn hòa nhìn Phác Xán Liệt.
Phác Xán Liệt kích động mở miệng:
- Cha, cha... Người là cha?
Cha hiền hòa mỉm cười gật đầu, vươn tay vỗ nhẹ vai Phác Xán Liệt:
- Con trai, con đã trưởng thành rồi, đã thành một người đàn ông rồi... Cha rất xin lỗi con, lúc trước bỏ con mà đi như vậy, con nhất định rất oán hận cha.
- Không có, cha, con không có trách cha... Cha ở nơi đó, có tốt không?
Phác Xán Liệt ôm chặt lấy cha mình, sợ hãi chỉ một giây nữa thôi ông sẽ biến mất không thể gặp lại nữa, cũng giống như bao nhiêu năm trước mãi mãi rời xa mình.
Ông Phác vỗ nhẹ lưng Phác Xán Liệt, hình như cái ôm này giống như là tự ôm chính mình, hay là giống như cha mẹ đang muốn xí gạt con nhỏ,
- Cha tốt lắm, tất cả đều tốt, cha cũng không hận mẹ con... Nói gì nói, cũng là cha vô dụng, luôn để cho bà chịu khổ... Cha không hận bà, con trai, con cũng đừng hận bà nữa.
- Cha, con...
Phác Xán Liệt nhìn cha, không nói thành lời.
Ông Phác vuốt ve tóc Phác Xán Liệt, giống như vài chục năm trước,
- Đừng hận bà, bà dù sao cũng là mẹ của con... Con ngoai, tha thứ cho bà đi, tha thứ cho bà...
Đang lúc nói chuyệ, thân thể ông Phác dần dần trở nên trong suốt, chậm rãi hòa tan vào không khí, biến mất không thể nhìn thấy nữa.
Phác Xán Liệt muốn giữ cha lại, nhưng mà một cái bóng cũng chẳng thấy đâu, anh cứ một mình chạy trong nơi ngập tràn sương giăng tai tái ấy, hét gọi cha mình, nhưng không có bất kì lời nào đáp lại.

«  Phiên Ngoại 2

Phiên Ngoại 4 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [EDIT][CHANBAEK] Khát Khao Khôn Cùng

Đọc truyện [Edit/ ChanBaek] [NC-21] Thiếu gia ác ma

Đọc truyện Longfic [ ChanBaek ] - Osin vượt rào

Đọc truyện [longfic] [Chanbaek]-[PG] Tôi yêu cậu hơn 7 tỉ người!

Đọc truyện [CHANBAEK/Chuyển Ver] ĐIỀM MẬT ANH TÚC

Đọc truyện [LONGFIC] [CHANBAEK] [HE] Đại Sắc Lang Bẻ Cong Mỹ Nam

Đọc truyện [Longfic] [ChanBaek] [M] [Chuyển ver] Bí Mật

Từ khóa tìm kiếm