Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
– Không được, tôi không đồng ý!
Biện Dung Xuyên hung hăng đập bàn, mặt mũi xanh mét. Bạch Hiền ngồi một bên mặt mũi trắng bệch, tay gắt gao nắm lấy tay Xán Liệt. Hai người im lặng không nói, chỉ gắt gao nắm lấy tay người kia. Mĩ Hà nhìn bộ dạng giận dữ của chồng, mấy lần muốn nói lại thôi, bốn người cứ thế mà giữ im lặng, trong không khí tràn ngậm sự khẩn trương, giống như là kho thuốc nổ, lúc nào cũng có thể nổ tan tành. Hồi lâu, Phác Xán Liệt quyết định phá vỡ bầu không khí khiến cho người ta thở không nổi này.
– Ngài Biện, hôm nay tôi cùng Bạch Hiền đến đây, tôi muốn xin các người tha thứ, hi vọng các người có thể chúc phúc cho chúng tôi… Nhưng mà, ông nếu không thể nào đồng ý chúng tôi thì cũng không sao, dù sao, đây cũng là lựa chọn của chúng tôi, đây là con đường tương lai chúng tôi sẽ đi cùng nhau, Bạch Hiền không thể lúc nào cũng nghe theo sự sắp đặt của ông, đi theo con đường mà ông chuẩn bị sẵn. Tôi tin, nếu như em lựa chọn tôi, vậy thì mặc kệ kệ ông có ngăn cản thế nào, em ấy vẫn thích tôi.
Vừa nói, Phác Xán Liệt lại cùng Bạch Hiền nhìn nhau thâm tình, Bạch Hiền cũng vì những lời của Phác Xán Liệt mà đỏ hồng hai má.
– Cha, con thật sự rất thích Xán Liệt, đây là lựa chọn của con, mãi mãi con cũng sẽ không hối hận vì lựa chọn này…
Bạch Hiền đem ánh mắt gắn trên người Phác Xán Liệt kiên định nhìn về Biện Dung Xuyên,
– Cha, xin cha chúc phúc cho chúng con, chúng con đã được mẹ chúc phúc rồi, hi vọng cũng sẽ nhận được của người, cha… Xin cha chúc phúc cho con!
Nghe lời nói chân thành của con, đáy lòng Biện Dung Xuyên mềm đi rất nhiều. Từ lúc nhận lại Bạch Hiền, y chưa bao giờ tình nguyện nói chuyện với mình, mỗi lần gọi cha cũng là vì Mĩ Hà yêu cầu mà gọi cho có lệ. Hôm nay gọi “Cha” có biết bao thân tình, chính mình cũng đã đợi rất lâu rồi! Nhưng mà, ông như thế nào có thể tiếp nhận được việc con mình chung sống với một người đàn ông khác đây? Trách nhiệm này, gánh làm sao nổi đây!
Nhìn sắc mặt Biện Dung Xuyên có chút hòa hoãn, Mĩ Hà thừa dịp rèn sắt khi còn nóng,
– Dung Xuyên, con cái có tình, vậy cứ để các con tự lo đi. Con cái có phước của con cái, chúng ta cũng không thể lo lắng cho con cả đời được? Xán Liệt nói đúng, con đường tương lai các con chỉ có thể tự đi… Dung Xuyên, có lẽ để thừa nhận cho các con sẽ rất khó khăn, nhưng ít ra chúng ta cũng đừng nên phản đối, được không?
Biện Dung Xuyên nhìn vợ của mình, bà luôn suy nghĩ vì người khác như vậy, hình như mỗi câu đều nói lên suy nghĩ từ trong tâm khảm, mà mình giống như lúc nào cũng bị bà thuyết phục dễ dàng, ông cầm tay Mĩ Hà đặt lên vai,
– Mĩ Hà…
– Anh vì em mà không chịu lập gia đình, lại liều mạng làm việc, muốn đem đến cuộc sống tốt đẹp cho tất cả chúng ta… em thấy Tiểu Bạch, cũng giống anh! Thành tâm yêu, có thể không để ý không! Nếu như chúng ta ngăn cản con và Xán Liệt, có lẽ con cũng sẽ giống như anh… Anh nghĩ muốn các con bỏ lỡ tuổi thanh xuân, để cho các con giống như chúng ta sao?
– Mĩ Hà, anh…
Biện Dung Xuyên nói không thành lời, Mĩ Hà nói rất đúng, lúc đầu bởi vì cha mẹ bà ngăn cản, bọn họ bị ép xa nhau nhiều năm như vậy, bây giờ như thế nào lại ép con cái đạp lên vết xe đổ của mình ngày xưa chứ? Loại thống khổ không thể bên cạnh người mình yêu mến chính mình không phải là người thấm thía nhất sao. Nghĩ đến đây, Biện Dung Xuyên gật đầu, nhìn về BiệnBạch Hiền cùng Phác Xán Liệt ngồi một bên khẩn trương quan sát ông.
– Tiểu Bạch, cha bây giờ rất khó có thể ủng hộ hai con, tạm thời cũng chẳng có các nào chúc phúc cho các con… Nhưng mà, cha có thể cam đoan, ít nhất cha cũng không phản đối các con nữa!
– Cha, cha…
Bạch Hiền cảm động nhìn Biện Dung Xuyên.
– Ngài Biện, cảm ơn ông!
Vẻ mặt Phác Xán Liệt cũng tràn đầy kích động.
Biện Dung Xuyên buông tay đang nắm Mĩ Hà ra, đi tới trước mặt Phác Xán Liệt, vỗ vỗ lên bả vai Phác Xán Liệt
– Xán Liệt, cậu cần phải đối xử tốt với Tiểu Bạch của chúng tôi, tôi chỉ nói không phản đối hai người, cũng chưa phải là đồng ý, nghe chưa? Cậu nếu đối xử không tốt với nó, tôi vẫn có cách tách hai người ra.
– Ngài Biện, ông yên tâm, tôi sẽ không phụ lòng Bạch Hiền.
– Uh, tốt nhất là như vậy… Tiểu Bạch, mẹ con nói đúng, con cái có phước của con cái, con đã chọn con đường này, vậy thì cứ vui vẻ mà đi, biết chưa.
– Dạ biết rồi, cha…
Bạch Hiền thật sự không muốn khóc, nhưng mà không cách nào kềm được, cha ngoài miệng nói không chúc phúc cho mình, nhưng câu nói vừa rồi không phải là lời chúc phúc tối nhất sao?
– Uh, được rồi…
Biện Dung Xuyên đột nhiên nghĩ đến việc gì, lại mở miệng nói:
– Tiểu Bạch mặc dù 18 tuổi rồi, nhưng dù sao vẫn còn là học sinh trung học, hơn nữa tôi mới nhận con chưa được bao lâu, còn muốn tận hưởng niềm vui cả nhà sum họp nữa, cho nên, Tiểu Bạch phải về nhà ở mới được, tới khi nào con vô đại học rồi muốn ra ngoài ở chỗ nào thì tùy, cha không phản đối.
Nghe Biện Dung Xuyên nói, Bạch Hiền đỏ mặt nhìn cha mẹ, lại đỏ mặt liếc liếc Phác Xán Liệt một cái, gật đầu. Phác Xán Liệt trong lòng mặc dù có chút không vui, nhưng vẫn gật đầu. Chính mình đem đứa con duy nhất của người ta gạt đi, vậy thì ít ra cũng phải cho nhà người ta tận hưởng cảm giác sum vầy chút xíu chứ! Tay hai người lại tìm đến với nhau, nhìn nhau cười, trong đáy mắt chỉ có hình ảnh của người kia cùng sự thương yêu. Được rồi, dù sao tương lai của hai người vẫn còn rất dài, rất dài!

============HOÀN===========
Vẫn còn phiên ngoại nha mấy bạn. Cmt ủng hộ ta cái coi nà
Yêu mấy bạn nhìu nha

«  CHƯƠNG 33

Phiên Ngoại 1 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [EDIT][CHANBAEK] Khát Khao Khôn Cùng

Đọc truyện [Edit/ ChanBaek] [NC-21] Thiếu gia ác ma

Đọc truyện Longfic [ ChanBaek ] - Osin vượt rào

Đọc truyện [longfic] [Chanbaek]-[PG] Tôi yêu cậu hơn 7 tỉ người!

Đọc truyện [CHANBAEK/Chuyển Ver] ĐIỀM MẬT ANH TÚC

Đọc truyện [LONGFIC] [CHANBAEK] [HE] Đại Sắc Lang Bẻ Cong Mỹ Nam

Đọc truyện [Longfic] [ChanBaek] [M] [Chuyển ver] Bí Mật

Từ khóa tìm kiếm