Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Đảo mắt, mười năm đã trôi qua, bởi vì đi học trễ, Bạch Hiền chỉ mới vào năm nhất của trung học. 18 tuổi, y rất được bạn học cùng thầy cô yêu quí. Bề ngoài xinh đẹp, tính cách khiêm tốn, thành tích ưu tú, không có gì mà không hấp dẫn ánh mắt mọi người.
- Anh, anh tới rồi!
Tan học, Chung Nhân như thường lệ tới đón Bạch Hiền về. Bạch Hiền bây giờ càng ngày càng thích anh trai, không biết từ lúc nào, anh trai dần dần không còn lạnh lùng giống tảng băng với mình, mấy năm gần đây càng lúc càng chiều chuộng mình quá mức, có đôi khi cha tâm tình không tốt muốn đánh mình, anh đều chủ động ngăn cản cha.
- Bạch Hiền hôm nay có đi học ngoan không?
Chung Nhân cưng chiều xoa tóc Bạch Hiền, tóc Bạch Hiền không giống như những đứa con trai khác vừa cứng vừa thô, ngược lại mềm mại tinh tế như tóc con gái, sờ bao nhiêu cũng không đủ.
- Ui chao! Anh! Em dĩ nhiên là học rất tốt rối Anh cũng đừng đem Tiểu Bạch trở thành trẻ con như vậy mà!
Nói xong liền leo lên xe máy của anh. Chung Nhân cười cười, nếu như Bạch Hiền cả đời này có thể không phải lớn lên thì tốt rồi, vậy thì chính mình có thể chiếu cố em cả đời luôn.
Về đến nhà, hai anh em trở về phòng, bình thường vốn là Bạch Hiền làm bài tập, Chung Nhân ở bên cạnh phụ đạo. Không lâu sau, bên ngoài vọng đến tiếng ồn ào, cả hai tò mò đi ra bên ngoài...
------

- Phác lão đại, xin anh gia hạn cho tôi thêm mấy ngày, tôi nhất định sẽ nghĩ biện pháp mà! Cho dù bán nhà tôi cũng sẽ đem tiền trả lại cho anh... Mấy ngày nay đen quá, đợi vận may trở lại, nhất định sẽ trả! Xin anh, hôm nay tha cho tôi đi...
Trương Thắng quì trên mặt đất, run rẩy sợ hãi.
- Lại gia hạn thêm mấy ngày?! Trương Thắng, tao nhớ không lầm bọn tao đã gia hạn cho mày mấy ngày rồi thì phải! Như thế nào, hay là muốn xù tiền?
Phác Xán Liệt lạnh mắt nhìn quanh bốn phía, nhà này đúng thật là nghèo nàn, cư nhiên chẳng nhìn ra có cái gì đáng giá. Thằng già này cũng buồn cười, cư nhiên lại còn hi vọng gỡ vốn từ trên chiếu bạc. Hừ, chẳng lẽ hắn không biết đạo lí "Mười đánh chín cuộc thua" sao! Huống hồ hắn thường đi đánh bài, còn đi vay nóng bọn hắn.
- Mày cũng nên biết, Phác Xán Liệt tao đã ra mặt sẽ không có quay về tay không! Nói đi, muốn tay hay chân? Đừng trách tao chưa cho mày cơ hội lựa chọn.
- Phác, Phác lão đại, đừng làm như vậy... Cầu xin anh, tha cho tôi... Tôi nhất định sẽ trả lại toàn bộ tiền... Tôi đem căn nhà này gán nợ cho anh, tôi sẽ nghĩ biện pháp! Phác lão đại, anh đừng chém tôi...
Vừa nói chuyện vừa ôm lấy chân Phác Xán Liệt cầu xin tha thứ.
Phác Xán Liệt chán ghét một cước đá văng Trương Thắng đang không ngừng lạy lục
- Căn nhà nát này giá trị chẳng bao nhiêu, hơn nữa... Mày đã sớm đem cái nhà nà gán nợ cho bọn tao rồi, nếu không mày nghĩ bọn tao dựa vào cái gì cho mày vay nhiều tiền như vậy?!

«  CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 4 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [EDIT][CHANBAEK] Khát Khao Khôn Cùng

Đọc truyện [Edit/ ChanBaek] [NC-21] Thiếu gia ác ma

Đọc truyện Longfic [ ChanBaek ] - Osin vượt rào

Đọc truyện [longfic] [Chanbaek]-[PG] Tôi yêu cậu hơn 7 tỉ người!

Đọc truyện [CHANBAEK/Chuyển Ver] ĐIỀM MẬT ANH TÚC

Đọc truyện [LONGFIC] [CHANBAEK] [HE] Đại Sắc Lang Bẻ Cong Mỹ Nam

Đọc truyện [Longfic] [ChanBaek] [M] [Chuyển ver] Bí Mật

Từ khóa tìm kiếm