Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Tối hôm đó, Bạch Hiền một mình đợi trong phòng, vừa kinh vừa sợ không biết Khánh Thù có bị giáo huấn thê thảm hay không, cũng không biết lúc nào sẽ tới phiên mình, thời gian chậm rãi trôi qua, thể lực cũng không cho phép làm cho y rơi vào giấc ngủ sâu, đến khi tỉnh lại thì trời cũng đã sáng. Muốn ngồi dậy lại phát hiện ra eo bị cái gì đó đè lên, vừa nhìn tới thiếu điều chút xíu nữa đã bị hù đứng tim! Phác Xán Liệt quay lại lúc nào? Mình tại sao lại không biết? Hắn trở về thế nào lại không có "trừng phạt" mình? Hay là hôm qua trừng phạt anh Khánh Thù xong thì đã mệt rồi cho nên hôm nay mới tới lượt mình? Bạch Hiền bất an nghĩ đến đó, người bên cạnh đột nhiên giật giật, giống như sắp tỉnh lại. Bạch Hiền cứ thế mà ngơ ngác nhìn hắn.
Phác Xán Liệt tỉnh lại, đầu tiên liền thấy vẻ mặt sợ hãi lẫn đề phòng của Bạch Hiền đang nhìn mình, bộ dạng thật là đáng yêu quá đi, không khỏi cười trộm trong lòng, mặc kệ chính mình có thích y hay không nhưng y quả thật rất đáng yêu, đáng yêu mức mức mình muốn đem y cột chặt lại bên người cả đời, rồi lại không muốn để y được tự do, thành ra giam cầm y giống như nuôi chim. Đối mặt với y, tâm tình của mình lúc nào cũng trở nên phức tạp. Trong lòng nghĩ như vậy nhưng trên mặt lại không biểu hiện ra bất kì cái gì, vẫn là bộ dáng lạnh như băng, nhiều năm sống trong giới xã hội đen, hắn đã học được cách làm như thế nào để có thể che dấu được tâm tư thật.
Nhưng mà Bạch Hiền thì không biết, y chỉ nhìn đến bộ dạng lạnh băng của Phác Xán Liệt, giống như là lúc nào cũng có thể ngược đãi y. Vừa nghĩ được đến đó, Bạch Hiền kéo chặt mền trên người, len lén dịch về phía sau. Lại bị Phác Xán Liệt một phát kéo vào trong lòng, Bạch Hiền còn chưa kịp sợ hãi môi đã được một cái gì đó thật mềm mại chế trụ.
Từ khi Bạch Hiền bị cấm túc, Phác Xán Liệt cũng không còn hôn Bạch Hiền nữa. Như là muốn đem quãng thời gian đầu tiên quay lại, Phác Xán Liệt hôn thật lâu mới buông Bạch Hiền sớm đã thở không ra hơi.
- Rửa mặt đi, rồi cùng tôi ra sân bay tiễn Khánh Thù!
- Dạ?
Bạch Hiền bị hôn đến choáng váng một lúc sau mới dần dần khôi phục lại ý thức,
- Anh Khánh Thù muốn ra nước ngoài?... Ông, ông đuổi anh ấy đi sao?
Tưởng Phác Xán Liệt đuổi Khánh Thù đi, Bạch Hiền thật rầu rĩ.

- Sao vậy? Em không nỡ rời xa anh ta sao? Em thích anh ta?
Tay Phác Xán Liệt đang cài lại cúc áo dừng lại một chút, ngày hôm qua Khánh Thù đã biểu lộ với mình rồi, cũng nói rõ hắn chỉ xem Bạch Hiền như là em trai, nhưng mà nói không chừng Bạch Hiền cũng thích Khánh Thù! Nếu Bạch Hiền thích Khánh Thù thì sao? Nếu so sánh với một kẻ chỉ biết "ngược đãi" như hắn, thì Khánh Thù đúng là thiên sứ rồi, không thích mới là lạ.
- Tôi rất thích anh Khánh Thù...
Ngẫm lại cảm giác thấy không ổn, lại thấy vẻ mặt Phác Xán Liệt càng lúc càng âm trầm, vội vàng đổi giọng,
- Không, không, không, không phải như ông nghĩ... Anh Khánh Thù cũng giống như anh tôi, tôi thích anh ấy như anh trai, ông, ông đừng hiểu lầm...

«  CHƯƠNG 11

CHƯƠNG 13 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [EDIT][CHANBAEK] Khát Khao Khôn Cùng

Đọc truyện [Edit/ ChanBaek] [NC-21] Thiếu gia ác ma

Đọc truyện Longfic [ ChanBaek ] - Osin vượt rào

Đọc truyện [longfic] [Chanbaek]-[PG] Tôi yêu cậu hơn 7 tỉ người!

Đọc truyện [CHANBAEK/Chuyển Ver] ĐIỀM MẬT ANH TÚC

Đọc truyện [LONGFIC] [CHANBAEK] [HE] Đại Sắc Lang Bẻ Cong Mỹ Nam

Đọc truyện [Longfic] [ChanBaek] [M] [Chuyển ver] Bí Mật

Từ khóa tìm kiếm