Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Nếu có lỗi nhớ Cmt cho ta sửa nhá.
.
.
.
.
.
.
.
.
Từ nhỏ, Bạch Hiền chỉ biết cha không thích bé, anh trai cũng ghét bé. Trong kí ức, bé chỉ nhớ được nắm đấm của cha, sự xem thường của anh cùng tiếng khóc của mẹ. Bé không biết, không biết tại sao cha và anh lại không thích bé đến như vậy, bé cũng không biết tại sao lần nào mẹ cũng chỉ có thể bất lực ôm bé khóc, bé khi đó, lúc nào mẹ khóc đều dùng bàn tay nhỏ bé lau đi nước mắt của bà, cất tiếng nói non nớt ngọng nghịu an ủi mẹ:
- Mẹ, mẹ đừng khóc, chờ Tiểu Bạch lớn, đi làm có tiền, chúng ta rời khỏi nơi này, không để ba ăn hiếp nữa.
Mỗi lúc như vậy, mẹ sẽ càng dùng sức ôm Bạch Hiền òa khóc.
-
Khi bảy tuổi, Bạch Hiền đến tuổi đi học, mẹ nói với cha cho bé đi đọc, cha kiên quyết phản đối.
- Đi học làm gì? Một đứa tiện loại như nó có tư cách gì để đi học? Tao lúc trước cho nó vô hộ khẩu, cung phụng cho nó ăn mặc, dựa vào đâu còn muốn tao hầu hạ nó đi học? Nằm mơ!
Bạch Hiền rất kì quái, " tiện loại" là để nói về bé sao? Đó chẳng phải dùng để chửi người ta sao? Cha tại sao lại mắng bé như vậy?
Bé chạy đi hỏi anh trai.
- Anh ơi, "Tiện loại" có phải phải dùng để chửi người khác không? Nó có nghĩa gì?
Chung Nhân lớn hơn Bạch Hiền 6 tuổi, năm nay đã vào trung học cơ sở rồi, anh trai Bạch Hiền nhất định biết "Tiện loại" nghĩa là gì.
Chung Nhân lạnh lùng nhìn Bạch Hiền, vẻ mặt chẳng không giống như thiếu niên 13 tuổi tràn đầy sức sống nên có. Nó trào phúng nói:
- "Tiện loại"? Mày chẳng phải là câu giải thích tốt nhất sao? Chạy tới hỏi tao làm cái gì? Biến!
Nghe được anh trai nói mình "Biến", Bạch Hiền ủy khuất rời đi, bé không biết cái gì là "Tiện loại", bất quá bé biết, cái kia chắc chắn dùng để mắng chửi người khác. Nhưng mà cha và anh tại sao lại mắng mình như vậy? Nhân lúc cha không có ở đây, Bạch Hiền chạy đến hỏi mẹ Mĩ Hà của bé:
- Mẹ ơi, cha mới vừa rồi nói con là "Tiện loại", "Tiện loại" có nghĩa gì hả mẹ? Có phải dùng để mắng chửi người khác không?
Nghe câu hỏi vẫn còn mang giọng trẻ con của Bạch Hiền, Mĩ Hà không nhịn được mà khóc, bà gắt gao ôm lấy Bạch Hiền bé bỏng, thương tâm nói lời xin lỗi.
- Xin lỗi, Tiểu Bạch, đều do mẹ không tốt! Mẹ không nên sinh con ra, để cho con phải chịu những tội này... Đều là mẹ sai, mẹ xin lỗi con, Tiểu Bạch...
- Mẹ, mẹ đừng khóc!
Bạch Hiền cũng giống như trước lấy tay lau nước mắt cho mẹ, bé không rõ, mỗi lần bé khóc đều là vì bị cha đánh rất đau, nhưng mà mẹ không có bị ai đánh tại sao lúc nào cũng khóc? Còn nữa, mới rồi mẹ tại sao lại nói "Không nên sinh con ra" như vậy chứ? Chẳng lẽ mẹ cũng chán ghét bé sao?
- Mẹ, mẹ cũng không thích Tiểu Bạch sao?
- Đứa ngốc, sao lại hỏi như vậy chứ?

«  Tiết tử

CHƯƠNG 2 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [EDIT][CHANBAEK] Khát Khao Khôn Cùng

Đọc truyện [Edit/ ChanBaek] [NC-21] Thiếu gia ác ma

Đọc truyện Longfic [ ChanBaek ] - Osin vượt rào

Đọc truyện [longfic] [Chanbaek]-[PG] Tôi yêu cậu hơn 7 tỉ người!

Đọc truyện [CHANBAEK/Chuyển Ver] ĐIỀM MẬT ANH TÚC

Đọc truyện [LONGFIC] [CHANBAEK] [HE] Đại Sắc Lang Bẻ Cong Mỹ Nam

Đọc truyện [Longfic] [ChanBaek] [M] [Chuyển ver] Bí Mật

Từ khóa tìm kiếm