Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cảnh báo: chap này thực sự rất dài đó! Cho nên nếu muốn đọc hãy chuẩn bị tinh thần trước đi nha!
.
.
.
.
Phác Xán Liệt lái xe đến đầu ngõ nhà Biện Bạch Hiền thì cho người lái xe rời đi. Còn hắn sẽ thong thả đi bộ đến nhà cậu.
Ánh nắng nhẹ nhàng xuyên qua kẽ lá, nhuộm một màu vàng nhạt lên con đường dài.
Khi đôi chân chỉ còn cách người yêu vài bước, hắn liền trông thấy Biện Bạch Hiền đang ngồi trước thềm cửa, vừa chống cằm vừa ngân nga giai điệu của một bài hát mới nổi. Cậu nâng tay lên hứng vài giọt nắng rơi vào lòng bàn tay nhỏ, rồi vô thức mỉm cười nhìn nó.
Hôm nay trời đẹp, tâm tình Phác Xán Liệt cũng vô cùng tốt. Trông dáng vẻ tràn ngập mùa xuân của Biện Bạch Hiền, Phác Xán Liệt thật không nỡ phá hỏng mỹ cảnh.
Cho tới khi cậu tự mình phát hiện ra hắn, liền vui vẻ chạy đến, ôm lấy cánh tay hắn, háo hức hỏi.
- Chú tới sao không gọi em? Chúng ta đi nhé?
Phác Xán Liệt không đáp, chỉ gật nhẹ đầu. Sau đó nắm lấy bàn tay Bạch Hiền, đan năm ngón tay hai người vào nhau, khép thật chặt, giống như không muốn phải buông ra. Hắn mỉm cười, ấm áp nói.
- Đi thôi!
Biện Bạch Hiền có hơi bất ngờ trước hành động này của hắn, nhưng vài giây tiếp theo chợt nhận ra mùi vị hạnh phúc đang lan toả rộn ràng trong lòng mình.
Cậu cùng hắn bước đi, từng nhịp chân rất đều nhau, khiến Biện Bạch Hiền cứ cúi mắt nhìn xuống đất mãi. Là do cậu cảm thấy điều này vô cùng thú vị, bởi vì chẳng phải người ta thường bảo, những người yêu nhau hay thường xuyên có hành động giống nhau sao? Ngẫm nghĩ một chút, có lẽ sau này mỗi buổi sáng khi vừa thức dậy, cậu sẽ chạy ngay đến gương để so sánh khuôn mặt mình với Phác Xán Liệt đã có bao nhiêu phần trăm giống nhau rồi!
Đi được một quãng đường cũng đến trạm, lúc ấy chuyến xe buýt chạy tới khu vui chơi cũng vừa vặn dừng lại.
Phác Xán Liệt lên trước quan sát vài giây, sau đó chọn chổ ghế đôi gần cuối xe rồi để cậu ngồi vào bên trong, còn mình ngồi bên cạnh.
Xe chạy được mười phút, xung quanh hai người bắt đầu trở nên náo nhiệt. Đoạn, có một cô gái ghế trên đột nhiên quay xuống, nắm chặt điện thoại trong tay, lắp bắp nói.
- Anh... Anh ơi... Có thể cho em chụp cùng... Một... Một tấm không ạ?
Biện Bạch Hiền ngồi trên xe từ đầu vốn không nói gì nhiều, chỉ chăm chú cầm tay Phác Xán Liệt lật qua lật lại, hết xoa xoa lại vẽ lên lòng bàn tay hắn mấy đường không rõ. Cho nên khi nghe được lời kia từ nữ nhân nọ, liền chắc chắn rằng mình đang nghe lầm, lập tức hỏi lại.
- Chị vừa nói gì vậy?
- Không liên quan đến cậu!

«  25

26 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [ LONGFIC ] [ ChanBaek ] ANH CHỌN EM !

Đọc truyện [ CHANBAEK ] Nhà Đầu Bò có nuôi một Mặn Mặn

Đọc truyện [HOÀN]ChanBaek[Sủng][Sinh Tử Văn] My Family

Đọc truyện [Shortfic][ChanBaek] Huấn luyện viên

Đọc truyện [CHUYỂN VER/CHANBAEK] Kiểm Cá Khất Cái Dưỡng

Đọc truyện [Chanbaek]Vợ Yêu Bé Nhỏ

Đọc truyện ChanBaek | Tớ Thích Cậu

Từ khóa tìm kiếm