Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

WARNING: H ❗❗❗
Đừng trách tao không nhắc trước :V.

Sau một đêm vui chơi thác loạn ở bar cùng với lũ bạn thân. Bạn quay trở về nhà với trạng thái say xỉn và vô cùng mệt mõi. Lê những bước chân nặng nhọc vào nhà nhưng đột nhiên bao trùm cả căn nhà là một màn đen đáng sợ. Đá chân vào cạnh tủ giày dép, bạn bực dọc.
- Aishh ! Mất điện à ?
Thở hắt ra một tiếng, bạn cố gắng mở thật to đôi mắt của mình ra để tìm đường đến chỗ công tắt đèn. Vì nó ở gần gian bếp nên cũng khó khăn khi di chuyển nên bạn phải đưa tay dò đường và bước đi chậm để chắc chắn không có vật dụng nào bị rơi xuống.
- Đây rồi ! - Bạn mừng rỡ khi nhận biết được công tắt đèn.
Nhanh chóng mở nó lên, cả căn nhà lại trở nên vẻ đẹp sang trọng của nó.
Nhưng................
Cảnh tượng đập vào mắt bạn lại không đẹp đẽ chút nào. Teahyung đang cùng một người con gái nào quan hệ trên ghế sofa !! Dù đang mệt và có hơi men trong người nhưng bạn chắc chắn rằng cô gái ấy là Nayoung - Bạn thân của bạn !
Bạn sững người khi thấy anh đang hôn nồng nhiệt lên vùng ngực của Nayoung, còn cô ấy thì đang ngửa cổ lên tận hưởng sự khoái cảm mà anh mang tới. Cả hai người chìm trong cảm giác khoái lạc mà không ý thức được bạn đang ở đây. Mãi đến khi chiếc túi xách trên người bạn rơi xuống thì Nayoung mới giật mình quay lại.
- Aish ! Ai...T/b ?? Cậu... - Nayoung hoảng hốt khi nhìn thấy gương mặt đầy sự tức giận của bạn. Cô ấy vội bật dậy, chỉnh sửa lại cái áo mỏng tanh của mình mà chạy đến bên bạn.
Có lẽ Taehyung cũng vì tiếng động cả lời nói của Nayoung làm cho giật mình. Anh buông Nayoung ra, ngã người lại vào thành ghế. Gương mặt hình như không có gì gọi là hoảng hốt mà lại còn khẽ cười nhìn bạn.
- T/b à ! Tớ...tớ thật sự..ch...chuyện này là do..T/b à ! Tớ..xin lỗi cậu ! -
Nayoung bặp bẹ bất kì từ ngữ nào mà cô ấy có thể nghĩ ra để bào chữa cho mình.
Bạn im lặng, đưa cặp mắt tức giận nhìn anh rồi lại quay sang cô ta.
- Tại sao ? Cả hai người...chết tiệt thật !! Nayoung ! Cô là bạn thân của tôi mà !!! - Bạn la to, gương mặt đỏ bừng lên.
- T/b à ! Không..tớ sao rồi ! Cậu..làm ơn..đừng vậy mà ! T/b à !! - Nayoung nắm lấy cánh tay của bạn mà lay lay.
- Buông tôi ra ! - Vừa nói bạn vừa gạt phăng cánh tay của Nayoung xuống - Con khốn ! Tôi không có một người bạn như cô !! Chết tiệt thật ! Cô cần đàn ông lắm à ? Cứ bảo tôi này !! Chứ đừng có mà đụng đến người đàn ông của tôi !! Đi ! Đi mau ! Cút ra khỏi nhà tôi ngay !
- t/b à ! Nghe mình nói này..mình thật sự không cố ý..chỉ tại... - Không để Nayoung nói hết, bạn lập tức chặn lại bằng 1 cái tát rõ đau.
- Chỉ tại sự ham muốn à ? Hay cô yêu anh ta ? - Bạn chỉ tay về phía Taehyung đang nằm trên ghế. Anh nhìn cũng chỉ biết cười trừ khi thấy bạn tức giận. Quả thật trông rất quyến rũ.
Nayoung ôm mặt cúi đầu, lộ rõ hẳn vẻ sợ sệt vì hành động tội lỗi của mình. Bạn im lặng một chút rồi sau đó lại lên tiếng.

Kim Namjoon »

Bạn đang đọc truyện BTS IMAGINE ☁, Taehyung ❤ (H) . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện BTS and You

Đọc truyện BTS Imagine

Đọc truyện (Fanfiction BTS) NHỮNG mảnh truyện tưởng tượng BTS...

Đọc truyện BTS series : You, Clouds, and Me ❤️

Đọc truyện [IMAGINE] [BTS] BTS x You 💕

Đọc truyện [IMAGINE BTS] Kiss Or Tears?!?

Đọc truyện 💕 Imagine 💕 - BTS -

Từ khóa tìm kiếm