Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Vài ngày sau đó , Biện Bạch Hiền đã nghỉ học để ở nhà chăm sóc anh , chuyện náo loạn ở trường tổng hợp Diamond đã được giài quyết ổn thỏa , cậu phải cố gắng thuyết phục và năng nỉ anh , anh mới bỏ qua cho những người ở đó .
Âu Văn Tịnh biết được tin cậu sẽ nghĩ học lâu nên trong lòng cảm thấy có chút hối hận vì đã bày ra trò đó , khiến anh không thể thấy mặt cậu trong thời gian dài . Lộc Hàm thì buồn phiền khi người bằng hữu dễ thương không ở bên chỉ có thể gọi điện nói chuyện mà thôi .....
Phác Xán Liệt ngồi xem thông tin trên laptop ở dưới sảnh . Vì tay phải bị thương nên giờ mọi hoạt động của anh đều có Biện Bạch Hiền giúp đỡ . Như cậu đã nói là sẽ chăm sóc anh nên bây giờ cậu đang làm nhiệm vụ đút trái cây cho anh.
" Xán Liệt...A..."- Biện Bạch Hiền một tay đưa miếng táo đã gọt sẵn cho anh , cái miệng bé xinh há ra ý như muốn anh há miệng để cậu có thể đút miếng táo , một tay cầm miếng táo khác cắn một miếng. Phác Xán Liệt ngưng việc đang làm lại , quay sang nhìn cậu . Hành động của Biện Bạch Hiền hệt như cậu đang đút một đứa bé ăn . Thấy anh nhìn cậu chằm chằm , Biện Bạch Hiền nhíu mày cất tiếng:
"Anh sao vậy? Không ăn sao ?? Vậy thì em ăn" - Cậu lại cắn thêm miếng nữa , vừa nhai vừa đặt miếng táo kia vào đĩa..
"Lại đây." - Phác Xán Liệt đưa tay nắm lấy bàn tay nhỏ bé đang cầm miếng táo cắn dở. Biện Bạch Hiền khó hiểu xích lại . Anh nghiêng người , cắn trọn miếng táo của cậu. Cặp mắt to tròn ngây ngốc nhìn anh , hai gò má chợt ửng hồng , chưa kịp mở miệng thì anh đã lên tiếng trước:
"Anh ăn miếng này." - Đôi mắt màu hổ phách tà mị ngước nhìn cậu , bị ánh mắt ấy quyến rũ tim Biện Bạch Hiền đập liên hồi , mặt càng đỏ hơn , ngay lúc này cậu không biết nên nói cái gì nữa . Chỉ lặng yên nhìn anh. Phác Xán Liệt nhéo má cậu , tươi cười cất tiếng để lộ hàm răng trắng đều
"Da mặt em thật mỏng."
"Mặc...kệ em." - Cậu xấu hổ bặm môi nói. Nhìn cậu như vậy , Phác Xán Liệt lại nổi hứng muốn chọc ghẹo cậu.
"Hiền nhi..."
"Hửm?"
"Đi tắm thôi..."
"Anh muốn đi tắm rồi sao ? Để em gọi người giúp anh." - Cậu đứng dậy , định quay đi thì cánh tay bị anh nắm lại , Phác Xán Liệt đứng dậy , anh nhếch miệng cười , híp mắt nói
"Không cần , em giúp anh là được rồi !"
"Sao ?" - Biện Bạch Hiền giương mắt nhìn anh . Giúp anh tắm ??? Dù có chết cậu cũng không dám , như vậy khác nào để anh "tấn công" cậu sao ?
"Chẳng phải em nói là sẽ chăm sóc anh sao ?"
"Đúng...đúng vậy ! Nhưng mà..."
"Em muốn người khác nhìn thấy thân thể anh ?"
"Ưm...em"
"Đi theo anh ! Tay anh vì em mà bị thương nên em phải có trách nhiệm với anh !" - Anh lạnh nhạt nói , kéo cậu đi vào phòng , Biện Bạch Hiền cứng họng không thể nói thêm , lững thững đi theo anh vào phòng , cậu cắm cúi lựa quần áo giúp anh .

«  Chap 36

Chap 38 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm