Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Đến buổi chiều áo cưới được đưa đến nhà của Phác Xán Liệt. Những bộ áo cưới đó đều do những nhà thiết kế nổi tiếng ở Anh. 1 bộ trị giá hơn mấy ngàn dollar. Có khoảng 5 người giúp việc và 2 thợ trang điểm trước cửa phòng của Biện Bạch Hiền, một người giúp việc lên tiếng
"Cậu chủ, có thể mở cửa không ạ."
"...."
" Cậu chủ " - Người giúp việc gõ cửa.
*Cạch*
"Có chuyện gì sao !?" - Biện Bạch Hiền mở cửa , thấy nhiều người đứng trước cửa liền thắc mắc hỏi.
"Thưa , đây là 5 áo cưới do ông
chủ chuẩn bị , còn đây là thợ trang điểm Lisa và Zoe. Họ sẽ giúp Cậu trang điểm . ông chủ dặn 5h Cậu phải có mặt ở nhà thờ ạ." - Người giúp việc cung kính đáp.
"Được rồi. Mời vào" - Biện Bạch Hiền khẽ cười cúi chào 2 Cô thợ trang điểm.
Chỉ sau ít phút , Cậu đã trang điểm xong. Zoe liền lên tiếng khen ngợi
"Woa ! Cậu thật sự rất đẹp đó.
Ừm...nhìn xem : đôi mày liễu thanh tú , đôi lông mi dài cong vút cùng cặp mắt to tròn cái mũi nhỏ xinh. Còn nữa cái miệng xinh đẹp , môi đỏ tự nhiên , 2 bên má lại ửng hồng...cậu chủ à , Cậu quả thật là 1 mỹ nam nhân đó , không cần trang điểm cũng đã nổi bật rồi."
"Vậy sao...cảm ơn." - Biện Bạch Hiền gượng cười.
"Cậu chủ , mời thử áo cưới ạ." - Người giúp việc đưa cho Cậu 1 trong số bộ áo cưới kia.
"Không cần đâu . Lấy cho tôi bộ vest trắng đó đi." - Cậu chỉ vào chiếc áo cưới màu trắng được đặt trên giừơng. Người giúp việc đưa cho Cậu. Biện Bạch Hiền cầm lấy và mặc thử. Cậu vốn đã xinh đẹp, bây giờ còn khoác trên mình bộ vest trắng lại càng thêm lộng lẫy.
Biện Bạch Hiền từ từ đi xuống dưới sảnh . Mọi người không khỏi ngạc nhiên trước người con trai xinh đẹp thuần khiết này. Cậu bước lên xe , tài xế bắt đầu nổ máy , chiếc từ từ lăn bánh rời khỏi tòa biệt thự rộng lớn ca hoa kia đi vào trung tâm thành phố rồi dừng trước 1 nhà thờ cao to treo tấm bảng "Nhà Thờ Maria" . Sau đó được về sĩ đưa vào bằng cửa sau , tránh gây náo loạn.
Cậu được đưa đến phòng chờ , ngồi xuống bàn trang điểm , Cậu ngước mắt nhìn người con trai trong gương...xinh đẹp sao !? Dù Cậu xinh đẹp như thế nào , Cậu vẫn Cô đơn....
"Cậu chủ...bó hoa cưới của cậu đây a." - Người hầu gái đưa bó hoa cho cậu.
"Cảm ơn."
*Cạch* "cậu chủ , đến giờ rồi , mời theo tôi" - Một tên vệ sĩ đi vào một mực cung kính chào cậu. Biện Bạch Hiền hít một hơi thật mạnh rồi đứng lên đi theo tên vệ sĩ bước ra ngoài lễ đường...
Tiếng nhạc vang lên , từ phía cửa xuất hiện một người đàn ông mặc Comple đen kế bên là một thiếu niên xinh đẹp. Các quan khách không khỏi ngạc nhiên . Hãy nhìn xem , Một "cô dâu" xinh đẹp nhất mà họ từng thấy . Mái tóc đen được uốn cong, tóc mái được vén sang 1 một bên , đôi mày liễu thanh tú lộ ra , ẩn dưới hàng lông mi dài cong vuốt kia là đôi mắt to tròn , con ngươi đen láy , cái mũi nhỏ xinh , đôi môi đỏ mọng. , nhìn cậu rất thuần thuần khiết , trên tay Biện Bạch Hiền cầm một bó hoa cưới màu tím , là hoa hồng tím rất hiếm. Cậu từ từ bước đến gần chú rể đang đứng cạnh Cha . Anh hôm nay tuy khuôn mặt vẫn đang lạnh lùng nhưng cũng rất đẹp trai . Khuôn mặt góc cạnh rõ ràng , đôi lông mày rậm , hàng lông mi dài , đôi mắt màu hổ phách sắc bén đầy uy lực , ẩn dưới cái mũi cao là đôi môi mỏng quyến rũ , Trên người anh toát ra khí chất Ngạo Thị Thiện Địa (Xem thường trời đất.) Người mặc comple từ từ đưa tay của Biện Bạch Hiền cho anh , đưa bàn tay rắn chắc của mình ra Phác Xán Liệt nắm chặt lấy tay của cậu. Tiếp theo đó là người Chủ hôn bắt đầu lên tiếng .

«  Chap 2

Chap 4 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm