Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Biện Bạch Hiền đã được Phác Xán Liệt đưa về nhà vì cậu không muốn ở lại bệnh biện cũng không thích suốt ngày phải gửi mùi thuốc sát trùng. Khi cậu được về nhà quản gia đã rối rít hỏi thăm cả những hầu gái trong nhà cũng vậy. Vì tay phải tạm thời không cử động được nên cậu không thể tự tắm phải nhờ những người giúp việc trong nhà chăm sóc khiến cậu rất ngại và xấu hổ .
Mỗi khi ăn cơm , anh cũng tận tay đút cho cậu , lâu lâu cậu lại tự cầm muỗng bằng tay trái . Anh thường ôm cậu khi ngủ , rất cẩn thận để tránh động đến vết thương , mấy ngày đầu cậu còn cảm thấy ngại ngùng nhưng rồi cũng quen dần . Con bạch hổ lúc nào cũng đi theo cậu , khiến cho cậu thấy rất vui vì được mọi người quan tâm.
Câụ bị thương cũng đã gần hai tuần , mỗi lần thuốc hết tác dụng cậu lại phải khổ sở chịu đựng cho đến khi lấy được thuốc , nhiều đêm khi Phác Xán Liệt đang ôm cậu say ngủ thì bị thức giấc bởi tiếng khóc của cậu . Anh phải lấy thuốc cho cậu uống . Cuộc sống của cậu cứ thế mà gắn liền với thuốc tê. Vết thương cũng từ từ lành lại vai cậu có thể cử động nhẹ , cậu có thể tự tắm được .
Cũng như thường ngày , Biện Bạch Hiền chuẩn bị đi tắm thì Phác Xán Liệt mở cửa bước vào , giọng anh vẫn trầm thấp lạnh lùng thường ngày
"Chuẩn bị tắm sao ?"
Biện Bạch Hiền nghe thấy tiếng anh thì quay sang trả lời
"Ừm !"
"Để anh giúp em tắm." - Phác Xán Liệt tỉnh bơ nói. Câu nói của anh khiến cậu trợn tròn mắt , anh...vừa nói gì vậy ? Chắc là do cậu nghe lầm .
"Sao hả ?"- Phác Xán Liệt ngồi xuống ghế , hai chân bắt chéo , điềm đạm nói.
"Anh...em tự tắm được !" - Cậu đỏ mặt trả lời . Hôm nay anh bị sao vậy chứ.
"Vết thương chưa lành."
"Không sao mà , em đi tắm đây." - Cậu vội vã quay mặt chạy vào phòng tắm.
"Biện Bạch Hiền..." - Chính là lúc cậu đi tới cửa , Phác Xán Liệt liền lên tiếng . Cậu đứng lại , cắn chặt môi , không dám quay lại nhìn anh. Phác Xán Liệt đứng dậy , chạm rãi bước tới , hai tay anh đút vào túi quần lạnh nhạt cất tiếng
"Nếu không phải do em bị thương thì những gì trên cơ thể em đều thuộc về anh lâu rồi."
"Anh...không biết vô sỉ sao ?" - Biện Bạch Hiền hét lên . Khuôn mặt cậu đỏ gần như muốn rỉ máu.
"Nếu biết thì anh đã không nói vậy rồi."
"Anh...!!??" - Cậu trừng mắt nhìn anh , Phác Xán Liệt nhếch môi cười tà , anh ép cậu vào tường , cậu sợ hãi ôm chặt lấy quần áo bặm môi nhìn anh.
"Bạch Hiền...em thử nghĩ xem , một người đàn ông đã cưới vợ nhưng hơn nửa năm chưa được đụng vào vợ thì sẽ như thế nào ?" - Phác Xán Liệt chặn cửa , khuôn mặt chẳng có chút biểu tình , lạnh nhạt nói.
"Anh đụng vào em rồi mà..." - Cậu gân cổ nói .
"Chúng ta chưa từng quan hệ ." - Anh bình thản trả lời. Biện Bạch Hiền ngây ngốc nhìn anh . Trời ạ , dù không làm chuyện đó nhưng rõ ràng anh đã đụng chạm vào cậu rồi mà:

«  Chap 23

Chap 25 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện [LONGFIC]-Chanyeol! Chàng trai ngọt ngào

Đọc truyện [ChanBaek][Chuyển ver][HE] Nhóc à! Anh chấm nhóc òi

Đọc truyện [ChanBaek]Tiểu Tử! Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm?[real__tino][longfic](HOÀN)

Đọc truyện [Longfic][ChanBaek] Em là vợ tôi!

Đọc truyện [CHANBAEK/LONGFIC] Baekhyunnie ,Đừng chạy trốn!!

Đọc truyện [ Longfic ] Kết hôn cùng tổng tài [ ChanBaek ]

Đọc truyện [ Shortfic / Chanbaek ] Biện Bạch Hiền , em có yêu tôi ? ( Hoàn )

Từ khóa tìm kiếm